Trang chủ Mẫu Bao Bì Tiêu chuẩn Mẫu Kẹp File đẹp ấn tượng Hút khách là gì?

Tiêu chuẩn Mẫu Kẹp File đẹp ấn tượng Hút khách là gì?

Thiên Hà 6803

Kẹp file là gì? Công dụng của nó ra sao? Tiêu chuẩn mẫu kẹp file đẹp nào đang được ưa chuộng nhất. Hãy cập nhật ngay.

Kẹp file là gì?

In Kẹp file hay bìa folder là một loại túi thường được làm từ giấy, bìa, nhựa. Với thiết kế đặc biệt. Nó được sử dụng để đựng một bộ ấn phẩm quảng cáo như tờ rơi, profile, catalogue,… Đôi khi, kẹp file cũng được sử dụng để đựng các hồ sơ kinh doanh. Được ký kết nhằm bảo quản và sử dụng các loại giấy tờ một cách dễ dàng và thuận tiện hơn.

Công dụng của mẫu kẹp file đẹp

Một mẫu kẹp file dù nhỏ nhắn nhưng lại mang đến nhiều công dụng cho bạn và công ty như:

Đựng tài liệu

Các mẫu kẹp file được sản xuất với mục đích ban đầu là đựng tài liệu, hồ sơ, giấy tờ văn phòng. Nó giúp bảo quản, sắp xếp tài liệu một cách khoa học. Giúp người dùng dễ tìm kiếm loại giấy tờ mà mình cần.

Xây dựng hình ảnh và quảng bá thương hiệu

Khi được thiết kế mẫu kẹp file đẹp cùng với biểu tượng, màu sắc đại diện cho công ty. Nó sẽ góp phần làm tăng thêm nhận thức về thương hiệu của bạn. Đối với nhiều khách hàng, đó có thể là lần đầu tiên họ tiếp xúc với thương hiệu doanh nghiệp của bạn. Vì thế một kẹp file đẹp, ấn tượng có thể cho họ thấy những gì mà doanh nghiệp bạn đang có.

Bên cạnh đó, kẹp file được làm một cách chuyên nghiệp. Chỉnh chu cũng khiến khách hàng cảm thấy tin tưởng về cách công ty bạn hoạt động.

Xem thêm: Mẫu Kẹp File tài liệu đẹp, ấn tượng phù hợp mọi ngành

Công ty sẽ trở nên chuyên nghiệp hơn

Khi bạn trao cho khách hàng của mình một mẫu kẹp file đẹp có thiết kế bắt mắt, chuyên nghiệp, gọn gàng. Điều đó đồng nghĩa với việc bạn đang làm cho công ty của bạn. Trở nên chuyên nghiệp hơn trong lĩnh vực bạn đang hoạt động.

Mẫu kẹp file đẹp cần đảm bảo thiết kế như thế nào?

Tại những đơn vị in ấn chuyên nghiệp, khách hàng chỉ cần đặt hàng, lên ý tưởng. Cung cấp nội dung, logo công ty, những mong muốn về hình ảnh. Nội dung đưa lên file tài liệu. Đặc biệt, phần thiết kế sẽ do đơn vị in ấn đảm trách. Sau đó sẽ lên mẫu hoàn chỉnh, khách hàng sẽ là người duyệt cuối cùng để tiến hành in ấn thành phẩm.

kẹp file là gì

Vì thế, điều quan trọng đầu tiên là khâu thiết kế file tài liệu cần đảm bảo các yếu tố như:

Một file tài liệu đẹp phải đảm bảo có thiết kế sáng tạo, đơn giản, tinh tế nhưng đầy đủ thông tin quan trọng.

Kẹp file tài liệu thường có thiết kế 2 mặt.

Mặt trước thường bao gồm tên doanh nghiệp, slogan, logo.. Mặt sau sẽ cung cấp những thông tin về công ty, địa chỉ, điện thoại, email liên hệ…

Nội dung bên trong kẹp file tài liệu thường được chú trọng hơn cả.

Có thể nêu ngắn gọn về tiêu chí hoạt động hay thành tích đạt được, sản phẩm nổi bật… Hình thức phải ngắn gọn, súc tích, nêu bật được những điểm mạnh của công ty.

Kẹp file tài liệu thường không thể thiếu logo công ty ở bên ngoài.

Đây chính là dấu ấn riêng có của mỗi doanh nghiệp, đặc điểm nhận biết một doanh nghiệp nào đó. Hình logo có thể in dập nổi để tạo điểm nhấn.

Hình ảnh trên kẹp file tài liệu do khách hàng cung cấp, màu sắc tự chọn.

Thông thường, file tài liệu nên chọn những màu sắc nhẹ nhàng, trang nhã, không màu mè. Hình ảnh tinh tế, đơn giản, làm nổi bật hình ảnh của doanh nghiệp. Logo thiết kế in nổi trên mặt trước của file tài liệu. Nội dung, con chữ, bố cục được thiết kế trình bày sao cho đẹp mắt. Chú ý không quá nhiều con chữ tránh làm rối mắt.

Không nên sử dụng chất liệu giấy quá mềm, điều này sẽ khiến kẹp file của bạn mất điểm rất nhiều trong mắt khách hàng và đối tác.

Kích thước kẹp file

Kích thước kẹp file được sử dụng để đựng tài liệu có kích thước A4 (210 x 297 mm). Cần được làm với kích thước lớn hơn một chút (thường là 230 x 320 mm khi gập). Để có thể đựng đồ dễ dàng hơn.

Bạn cũng có thể sử dụng tiêu chuẩn mẫu kẹp file với kích thước 220 x 310 mm để đựng các tài liệu. Với kích thước nhỏ hơn (A5, A6), nhưng nếu bạn có thể thiết kế và làm nó với kích thước phù hợp. Chiếc kẹp file của bạn sẽ trở nên đẹp và bạn cũng sẽ trở nên chuyên nghiệp hơn.

Chiếc kẹp file mà bạn tạo ra có thể đơn giản, sang trọng hoặc độc đáo. Tùy theo ý tưởng và nhu cầu của bạn. Bạn có thể tạo ra một chiếc kẹp file có đính kèm một tai cài card visit. Bạn cũng có thể làm ra một chiếc kẹp file có cửa sổ nhựa trong cho phép người dùng nhìn thấy nội dung bên trong,…

Trên đây là một số vấn đề cơ bản về tiêu chuẩn mẫu kẹp file đẹp. Công dụng và ý tưởng thiết kế kẹp file vector đẹp. Hi vọng những thông tin mà chúng tôi cung cấp sẽ hữu ích với bạn.

Mới nhất