Trang chủ Đồ Hoạ Download Adobe Photoshop CS6 Full Crack 32/64bit / Cách cài đặt 2021

Download Adobe Photoshop CS6 Full Crack 32/64bit / Cách cài đặt 2021

Thiên Hà Print 6100

Download Adobe Photoshop CS6 là phần mềm chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp. Được rất nhiều người dùng từ cơ bản tới chuyên gia ảnh sử dụng. Sự phổ biến của Photoshop có thể được đánh giá bởi thực tế là bất kỳ hình ảnh được chỉnh sửa nào. Bất kể ứng dụng nào đã được sử dụng để chỉnh sửa.

Việc chỉnh sửa ảnh bằng phần mềm sẽ khiến cho bức ảnh của bạn đã đẹp. Sẽ trở nên đẹp hơn nữa khi có thể biến những điểm xấu thành đẹp trên bức ảnh. Trải qua nhiều phiên bản, Photoshop CS6 vừa bổ sung nhiều tính năng mới. Giúp người dùng sáng tạo nhiều hơn nữa với các hình ảnh của mình. Bài viết này chúng tôi xin được chia sẻ cách Download Adobe Photoshop CS6 Mới Nhất 2021.  

Những tính năng mới của Adobe Photoshop CS6 

Adobe là ông trùm của phần mềm thiết kế đồ họa và thiết kế mỹ thuật đa phương tiện chưa từng thấy trên thế giới. Và đối với Adobe, Photoshop là dự án hàng đầu. Định nghĩa lại khái niệm xử lý và chỉnh sửa hình ảnh. Phiên bản CS6 là sự tiếp nối các phiên bản trước đó. Với sự hoàn thiện hơn, cung cấp nhiều chức năng khác. Dễ sử dụng nhưng mang lại hiệu quả cao. Cụ thể CS6 có những tính năng nổi bật như sau.

Thêm tính năng Content-Aware thông minh còn giúp người dùng không chuyên. Xóa bỏ chi tiết không mong muốn khỏi bức ảnh. Cho phép bạn ghép một loạt ảnh bình thường thành ảnh HDR chỉ trong 30 giây nhờ tính năng sẵn có.

  • – Công cụ cắt mới nhất, giúp giảm bớt phiền hà khi phải chờ đợi chương trình. Nạp một lượng lớn hình ảnh. Thời gian xử lý các tiến trình biên tập được rút ngắn.
  • – Giao diện người dùng tương tác máy tính hiện đại với tông màu đen xám. Giúp những hình ảnh nổi hơn trên nền màu tối.
  • – Phục hồi hoàn toàn tự động với thêm vài bộ lọc lớp ảnh mới
  • – Chỉnh sửa hình ảnh tự động nâng cao với những tập tin với vài trăm lớp ảnh.
  • – Góc rộng thích ứng
  • – Tự động lấy mẫu lại
  • – Cầu Adobe Mini được tân trang lại
  • – Công cụ đổ bóng mờ Iris có thể dễ dàng thay đổi độ sâu của ảnh, làm thẳng các đường uốn lượn
  • – Một loạt chức năng tự động điều khiển, cân chỉnh mới rất hấp dẫn. Phù hợp giúp tăng tốc trong công việc

Link Download Adobe Photoshop CS6 mới nhất 2021 Full Crack

 LINK 1 | LINK 2 | LINK 3

Hướng Dẫn Cài Đặt Adobe Photoshop CS6 Chi Tiết

Bước 1: bạn click vào một trong 2 lick mà chúng tôi gửi bên trên, tùy theo phiên bản bạn muốn tải mà chọn link phù hợp, sau đó chỉ cần nhấn vào chữ taỉ về là phần mềm sẽ được tải xuống

Bước 2:Giải nén cho phần mềm bằng cách , nhấn tên file là “Set Up.exe” để tiến hành cài đặt phần mềm.

Bước 3: nhấn nút Try trong giao hiện màn hình mới hiện ra

Bước 4: Chọn ngôn ngữ mặc định là English, tiếp tục nhấn Accept

Bước 5: Lựa chọn vào nút Connect Later sau đó lựa chọn phiên bản cài đặt phần mềm là 32 bit hay 64 bit tùy thuộc và máy tính của bạn.

Bước 6: Chờ đợi phần mềm cài đặt, nhấn Close để đóng cửa sổ là hoàn thành cài đặt

Vậy là qua một số bước đơn giản, bạn đã cài đặt thành công phần mềm Photoshop cs6 rồi đấy. Tuy nhiên có phải máy tính nào cũng cài đặt được phần mềm nay hay không. Hãy cùng tìm hiểu xem máy tính có cấu hình như thế nào thì có thể cài đặt được Photoshop CS6

Cu hình yêu cu ca Photoshop CS6

Để có thể cài đặt và sử dung Adobe Photoshop CS6 thành công, máy tính của bạn cần phải đáp ứng một số yêu cầu sau:

Đối với hệ điều hành Window

– Vi xử lý: Intel Pentium 4 hoặc AMD Athlon 64

– Windows XP SP3 (Service Pack 3) Windows 7 SP1 Windows 8, 8.1 and Windows 10.

– Ram: 1 GB

– Ổ cứng cài đặt Adobe Photoshop CS6 trống 1G

– Màn hình hiện thị 1024 x 768 (khuyến nghị 1280 x 800) với 16-bit màu and 512 MB (khuyến nghị 1 GB) của VRAM

– OpenGL 2.0–capable system

Hệ điều hành Mac OS

– Bộ vi xử lý đa lõi của Intel 64-bit

– Mac OS X phiên bản 10.6.8 hoặc 10.7. Adobe Creative Suite 3, 4, 5, CS5.5 và những ứng dụng CS6 hỗ trợ Mac OS X phiên bản 10.8 hoặc v10.9 khi cài đặt trên các hệ thống nền Intel

– Ram: 1 GB

– Ổ đĩa cài đặt Adobe Photoshop CS6 trống 2G.

– Màn hình hiện thị 1024 x 768 (khuyến nghị 1280 x 800) với 16-bit màu and 512 MB của VRAM

– OpenGL 2.0–capable system

– Ổ đĩa DVD ( Nếu cài đặt Photoshop cs6 từ đĩa DVD)

Hướng Dẫn Crack Adobe Photoshop CS6 mới nhất 2021

Bây giờ các bạn vào file crack hồi nãy mới tải về tùy chon phiên bản 32bit hoặc 64 bit ở đây mình làm mẫu bản 64bit, với các bạn sài 32 bit thì làm tương tự nhé

Sau khi giải nén file crack các bạn mở Folder 64-bit, sẽ thấy file có tên amtlib.dll nằm trong folder đó (xem hình dưới nhé)

Các bạn copy file như trong hình và ghi đè vào thư mục C:\Program Files\Adobe\Adobe Photoshop CS6 (64 Bit) sẽ được kết quả như hình dưới đây

Như vậy là mình đã hướng dẫn các bạn cài đặt & crack thành công phần mềm Photoshop CS6 rồi. Bạn có thể sử dụng vĩnh viễn rồi nhé.

Photoshop là bậc thầy trong việc biến những điều không có thành có thể trên mỗi bức ảnh. Được đại đa số người dùng trên toàn thế giới sử dụng. Và không thể thiếu trong những chiếc laptop PC của những nhà thiết kế, đồ họa. Vì thế, nếu có ý định làm ảnh chuyên nghiệp thì bạn hãy tải Download Adobe Photoshop CS6 Mới Nhất 2021 như hướng dẫn trong bài viết nha.

Mới nhất