Trang chủ Đồ Hoạ Download autocad 2019 Full Crack / Hướng dẫn cài đặt vĩnh viễn

Download autocad 2019 Full Crack / Hướng dẫn cài đặt vĩnh viễn

Thiên Hà Print 6034

Download autocad 2019 – Cài đặt vĩnh viễn như thế nào? Phần mềm này có điểm gì nổi trội và có thể ứng dụng trong những ngành nghề nào? Chúng ta sẽ tìm hiểu ngay sau đây:

Autocad là gì?

Trước khi Download autocad 2019 các bạn cũng cần hiểu đây là phần mềm gì?

Theo đó, Autocad là một công cụ hỗ trợ thiết kế, xử lý, trình bày, lên bản vẽ kỹ thuật trên máy tính. Nó không còn quá xa lạ với dân kỹ thuật, dân thiết kế và phần mềm không thể thiếu trong công việc. Hiện nay, phần mềm này được xem là công cụ chuyên dụng phổ biến nhất trong thiết kế.

Các ngành nghề ứng dụng Autocad 2019

Nhiều người muốn Download autocad 2019 – Cài đặt vĩnh viễn. Bởi vì nó được ứng dụng phổ biến cho các bản vẽ mẫu, các mô hình của các ngành nghề sau:

Kiến trúc

Đối với những người theo nghề kiến trúc, AutoCad thực sự là một phần mềm chuyên nghiệp. Nó giúp các kiến trúc sư thiết kế nội thất, họa viên kiến trúc hàng ngày. Đương nhiên, bất kỳ dự án xây dựng nào. Trước khi bắt tay vào xây dựng thì cũng cần được lên kế hoạch hoàn hảo.

Các kế hoạch 2D và 3D đều được thiết kế bằng AutoCAD. Các thông số chính xác như trọng lượng, khối lượng. Và phép đo được tìm thấy bằng cách sử dụng bản vẽ mẫu AutoCAD.

Không gian vũ trụ

Bản vẽ mẫu Auto CAD đóng một vai trò quan trọng trong bước đầu tiên của quá trình thiết kế không gian vũ trụ. Đó có thể là thiết kế vệ tinh, không gian xe, tên lửa, máy bay …. Các chi tiết được lập kế hoạch kỹ lưỡng với phần mềm AutoCAD. Trước khi bắt đầu làm việc với sản phẩm cuối cùng. Bởi vì bất kỳ quá trình này đều tốn kém hàng triệu đô la.

Ô tô

Những người theo đuổi ngành thiết kế ô tô sẽ muốn Download autocad 2019 – Cài đặt vĩnh viễn. Thiết kế phức tạp và AutoCAD được sử dụng để xây dựng nguyên mẫu. Và thiết kế các thành phần như bệ, bảng mạch, động cơ, lốp xe, vân vân.

Kỹ thuật dân dụng

Các nhà quy hoạch đô thị sử dụng phần mềm CAD để lên kế hoạch. Các dự án cơ sở hạ tầng như cầu, khu phức hợp văn phòng, các đơn vị công nghiệp, v.v.

Xem thêm: Download AutoCAD 2018 32/64 bit full Crack

Thiết kế nội thất

Thiết kế kỹ thuật số chi tiết và chính xác được thực hiện bởi các nhà thiết kế sử dụng phần mềm CAD. Sau đó họ được sử dụng bởi các nhà thiết kế để chứng minh sản phẩm của họ cho khách hàng với bản vẽ chi tiết.

Trang web

Download autocad 2019 – Cài đặt vĩnh viễn được sử dụng bởi các nhà quy hoạch. Để khái niệm các cài đặt ngoài trời tuyệt vời và tìm đúng vị trí của các thành phần như :

 • Hàng rào
 • Vườn
 • Cây cối
 • Hàng hiên
 • Và những thứ tương tự khác.

Ngoài ra, nó còn được sử dụng để thiết kế bảng mạch. Đồ gỗ, đồ điện tử, đồ trang sức, bao bì, và nhiều hơn nữa.

Tham khảo: Download AutoCAD 2010 64bit, 32bit full crack

Cấu hình máy tính để cài Autocad 2019

 • Hệ điều hành
  • Microsoft® Windows® 7 SP1 with Update KB4019990 (32-bit & 64-bit)
  • Microsoft Windows 8.1 with Update KB2919355 (32-bit & 64-bit)
  • Microsoft Windows 10 Anniversary Update (64-bit only) (version 1607 or higher)
 • CPU: 2.5–2.9 GHz hoặc cao hơn
 • RAM: 4GB
 • Màn hình: 1920 x 1080 with True Color hoặc to hơn
 • Card đồ hoạ: 1 GB GPU with 29 GB/s Bandwidth và tương thích với DirectX 11

Download AutoCad 2019 Full Crack 32/64 bit

LINK 1 | LINK 2 | LINK 3

Hướng dẫn cài đặt Autocad 2019- Cài đặt vĩnh viễn

Autocad 2019 là phiên bản mới nhất của hãng phần mềm đồ họa Autodesk. Để trải nghiệm phần mềm này một cách trọn vẹn nhất. Bạn cần phải tải và cài đặt phần mềm này lên máy tính bạn đang sử dụng.

Muốn sử dụng bạn phải download Autocad 2019 xuống và thực hiện theo các bước cài đặt sau:

 • Bước 1: Sau khi tải về bạn click vào Install

Hoặc bạn vào đường dẫn là C:/Autodesk/Autocad 2019. Sau đó click chuột mở thư mục cài đặt ra rồi chọn Setup.

Bước 2: Click vào INSTALL để bắt đầu.

Bước 3: Click chuột chọn I Accept rồi nhấn Next

Bước 4: Click chuột vào INSTALL để cài đặt autocad 2019

Bước 5: Quá trình cài đặt sẽ bắt đầu tiến hành chạy tự động.

Lưu ý:

+ Download autocad 2019 – Cài đặt vĩnh viễn yêu cầu máy máy tính của bạn phải cài đặt Microsoft .NET Framework 4.7.

+ Với những máy tính sử dụng Windows 8 thì việc cài đặt Microsoft .NET Framework 4.7 là không khả dụng. Vì vậy nếu bạn sử dụng Windows 8 thì bạn phải cài lại Windows lên bản Windows 10.

+ Với những máy tính chạy hệ điều hành Windows 7 thì bạn cần phải cài Microsoft .NET Framework 4.7 trước khi cài Autocad 2019. Nếu không máy sẽ báo lỗi kkhi cài đặt autocad 2019.

+ Còn với những máy tính cài đặt Windows 10 thì đã được cài Microsoft .NET Framework 4.7 từ Microsoft. Vì vậy không cần cài nữa.

Bước 6: Sau khi quá trình cài đặt tự động kết thúc sẽ hiện lên bảng thông báo. Bạn clicj vào Enter a serial number để nhập key kích hoạt bản quyền phần mềm.

Bước 7: Nhập Serial number và Product Key để kích hoạt.

Sau đó bạn nhấn Next để phần mềm check bản quyền. Sau khi check xong nếu đúng mã bản quyền thì sẽ có cửa sổ báo thành công.

 

Trên đây là một số thông tin khi bạn Download Autocad 2019 – Cài đặt vĩnh viễn. Hy vọng, bạn sẽ có được một phần mềm thiết kế tiện ích phù hợp với công việc của mình.

Mới nhất