Trang chủ Đồ Hoạ Download Camtasia 9 Full Crack + Hướng dẫn cài đặt mới nhất 2021

Download Camtasia 9 Full Crack + Hướng dẫn cài đặt mới nhất 2021

Thiên Hà 3654

Trước đây bạn đã từng rất băn khoăn khi không biết dùng cách nào. Để quay lại những hình mà bạn cần cho công việc của mình được hiển thị trên màn hình máy tính. Ngày nay đây không còn là nỗi lo lắng nữa khi có rất nhiều công cụ phục vụ cho mục đích này. Có thể kể đến một số phần mềm quay màn hình thông dụng như  Mirillis Action, Bandicam.

Trong đó phải kể đến Camtasia Studio là một trong những phần mềm ghi lại màn hình Desktop. Được yêu thích nhất hiện nay. So với các đối thủ như thì Camtasia Studio được đánh giá cao hơn. Về chất lượng làm việc và các chức năng mà nó cung cấp. Trong bài viết này chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về phần mềm này cũng như cách Download và cài đặt Camtasia 9 Full Crack .

Phần mềm Camtasia 9 dùng để làm gì? 

Camtasia Studio phiên bản số 9 sau đây gọi là Camtasia 9 được đánh giá là một trong những phần mềm hỗ trợ quay video màn hình máy tính, Laptop hiệu quả. Không chỉ vậy, so với những người anh em tiền nhiệm. Thì Camtasia 9 còn được nhà sản xuất sáng tạo kèm theo các chức năng chỉnh sửa như chú thích, phóng to, thu nhỏ … Những tính năng này giúp người dùng có được những video. Clip hướng dẫn hoặc ghi lại các sự kiện đang diễn ra trên các website một cách hoàn hảo

Không chỉ được sử dụng với chức năng chính là quay phim màn hình. Camtasia 9 cung cấp cho bạn 1 công cụ khá chuyên nghiệp để chỉnh sửa video vừa quay lại. Và cho tùy chọn xuất ra nhiều định dạng video và chất lượng khác nhau tùy thuộc vào mực đích sử dụng của bạn. Nếu bạn muốn up load video thì cũng không vấn đề gì. Camtasia 9 có thể cân được hết nhé, không chỉ vậy  với Camtasia 9. Bạn có thể upload nhanh, trực tiếp lên các trang chia sẻ video như youtube, facebook để chia sẻ với bạn bè của mình.

Camtasia 9 mang đến cho người dùng những tính năng gì?

Được nhà sản xuất bổ sung nhiều tính năng giúp hoàn thiện chức năng phục vụ công việc. Cho người dùng Camtasia 9 mang đến hiệu ứng video tuyệt đẹp, chất lượng hình ảnh Sắc nét. Không thu kém gì bất cứ một trình biên tập video chuyên nghiệp nào.

Để giúp người dùng thuận tiện hơn trong các thao tác chỉnh sửa video. Camtasia 9 còn cung cấp tính năng kéo và thả chỉnh sửa. Theo đó bạn có thể xem trước và chỉnh sửa các yếu tố trong video của mình tại cửa sổ xem trước. Đồng thời bạn cũng có thể chỉnh sửa độ phân giải lên đến 4K đẹp, cho video rõ nét ở bất kì kích thước.

Camtasia 9 cung cấp đến người dùng hàng trăm biểu tượng. Hoặc mang lại thẳng riêng của bạn từ máy tính của bạn giúp hiệu ứng video trở nên đặc sắc hơn. Ngoài ra, Camtasia 9 còn hỗ trợ slide giới thiệu, và nhiều hơn nữa, do đó bạn có thể bắt đầu một cách nhanh chóng và nhìn tuyệt vời.

Camtasia 9 tận dụng tối đa bộ xử lý của máy tính của bạn với hiệu suất 64-bit. Đây có thể nói là hiệu suất vượt trội so với các phiên bản trước đó. Theo đó với Camtasia 9 bạn sẽ có được thời gian render nhanh và tăng cường sự ổn định. Ngay cả những dự án phức tạp nhất của bạn.

Hình nền hoạt hình và Track nhạc : Bạn sẽ có quyền truy cập vào một loạt các nền tảng mà lấy sự chú ý ngay từ đầu. Và sử dụng âm nhạc để đặt tâm trạng của video của bạn. Tất cả các bài hát là tiền bản quyền miễn phí và an toàn để sử dụng trên YouTube và Vimeo.

Yêu cầu về cấu hình máy tính để cài đặt Camtasia 9

  • Hệ điều hành Windows 7 SP1 , 8 , 10 64bit (32 bit không cài được)
  • CPU 2.0 GHz với bộ vi xử lý tối thiểu dual-core (Khuyến cáo: bộ xử lý i5 Quad-core hoặc tốt hơn)
  • Không gian trống đĩa cứng để cài đặt chương trình: 2 GB
  • RAM tối thiểu: 4G (Khuyến cáo: 8 GB trở lên)
  • Độ phân giải màn hình 1024×768 hoặc cao hơn.
  • Cài Microsoft .NET 4.6.0 trở lên

Hướng dẫn Download và cài đặt Camtasia 9 Full cực nhanh

Để cài đặt Camtasia 9 Full Crack bạn hãy thực hiện các bước sau nhé

Bước 1: Truy cập địa chỉ để tải Camtasia Studio phiên bản mới nhất.

Hãy nhớ là mỗi phiên bản Camtasia 9 Full Crack sẽ phù hợp với một cấu hình máy tính khác nhau. Bạn nhớ chọn phiên bản phù hợp với hệ điều hành của máy tính.

Bước 2: Chạy Run as administrator file Camtasia.exe.

Sau đó, Click Install để bắt đầu cài đặt Camtasia.

Bước 3: Bạn chờ một chút để hệ thống máy tính tự động làm việc, sau đó chọn Nhấn Finish để hoàn thành cài đặt Camtasia 9

Tuy nhiên bản bạn vừa tải về chỉ sử dụng được 30 ngày, để sử dụng bản Full các bạn cần phải crack Camtasia 9. Cách làm như sau

Cách Crack phần mềm Camtasia 9 full bản quyền vĩnh viễn

Bước 1: Sau khi download phần mềm Camtasia 9 full + crack ở trên về bạn hãy tiến hành giải nén và thực hiện bước dưới đây

Bước 2 : Copy file cack

Bước 3 : Chép vào thư mục cài đặt C:\Program Files\TechSmith\Camtasia 9

Bước 4: Vào file crack chọn Run as administrator

Bước 5 : Chon Crack và sau đó nhấn OK là hoàn thành quá trình crack

Và chờ chút và thành quả của chúng ta như sau đây

Baì viết đã chia sẻ những thông tin về các tính năng của Camtasia 9. Cũng như hướng dẫn Download và cài đặt Camtasia 9 Full Crack. Chúc các bạn tải và cài đặt thành công

Mới nhất