Trang chủ Đồ Hoạ Download Windows 10 PRO 32/64bit mới nhất 2021 và cách cài đặt

Download Windows 10 PRO 32/64bit mới nhất 2021 và cách cài đặt

Thiên Hà Print 1216

Nếu bạn đang thắc mắc tại sao lại có 2 phiên bản win 10 đó là Windows 10 Home và win 10 pro. Thì đừng bỏ qua bài viết này nhé. Trong bài viết chúng tôi sẽ cung cấp đến các bạn cách Download Windows 10 PRO 32/64bit mới nhất. Cũng như những tính năng chỉ có ở hệ điều hành này. Mời các bạn cùng theo dõi.  

Cấu hình máy tính cài đặt win 10pro

Để có thể cài đặt và sử dung phiên bản win 10pro mà không khiến máy tính bị đơ hay chậm thì trước tiên bạn cần kiếm tra xem cấu hình máy tính của bạn có đáp ứng được các yêu cầu tối thiểu sau đây không nhé!

Bộ xử lý tối thiểu: 1 gigahertz (GHz) hoặc cao hơn hoặc SoC

RAM tối thiểu: 1 gigabyte (GB) cho 32 bit hoặc 2 GB cho 64 bit

Dung lượng đĩa cứng tối thiểu:    16 GB cho HĐH 32 bit 20 GB cho HĐH 64 bit

Cạc đồ họa tối thiểu: DirectX 9 trở lên với trình điều khiển WDDM 1.0

Màn hình hiển thị:     800×600

Xem thêm: ➏+ Cách Crack win 10 PRO vĩnh viễn thành công 100%

Link Download Windows 10 PRO miễn phí

Link Download Windows 10 PRO 32bit mới nhất

Link Download Windows 10 PRO 64bit mới nhất

Hướng dẫn cách cài đặt win 10 pro cho PC miễn phí

Trước đi vào hướng dẫn chi tiết cách cài đặt win 10 pro. Chúng tôi xin được chia sẻ thêm một chút các vẫn đề bên lề để việc cài đặt được diễn ra thuận lợi nhất.

Với phiên bản win10pro người dùng có thêm sự lựa chọn về trình duyệt. Cụ thể là trình duyệt mặc định Internet Explorer đã được loại bỏ và thay vào đó là tân binh Microsoft Edge. Trình duyệt mới này mang đến nhiều trải nghiệm thú vị cho người dùng như viết trên web, tạo danh sách đọc …

Xem thêm: Key Win 10 bản quyền active 32/64 bit

Dung lượng của Win 10 pro khá lớn cho nên khi tải về bạn nên nhờ đến sự hỗ trợ của phần mềm hỗ trợ download idm. Sau khi đã tải về thành công thì chúng ta hãy bắt tay vào cài đặt ngay thôi nhé

Bước 1: Trước tiên bạn cần có một usb chứa file iso của windows 10 pro để có thể boot từ usb.

Bước 2: Lựa chọn Priority là USB trong BIOS bằng cách. Lúc khởi động bạn bấm DEL, F8,F10. Sau khi vào BIOS bạn tìm đến phần chọn thứ tự khởi động load hệ điều hành là từ USB.

Bước 3:  Chọn ngôn ngữ và định dạng bàn phím nhập vào, nhấn Next để tiếp tục

Bước 4: Nhấn Install now để chương trình bắt đầu cài đặt

Bước 5: Để tiếp tục cài đặt thì bạn cần nhấn chấp nhận các điều khoản sử dụng của Microsoft rồi Next

Bước 6:  Chọn phân vùng ổ cứng để cài đặt hệ điều hành, Format hệ điều hành cũ …rồi nhấn next

Bước 7:  Bạn chờ một chút để hoàn tất quá trình cài đặt.

Bước 8:  Sau đó, windows sẽ tự khởi động lại. Các bạn chọn Customize

Bước 9:  Tiếp tục chọn Yes For home or work networks

Bước 10: Ban cứ nhấn next liên tục cho đến khi có giao diện thông báo mới hiện ra

Bước 11:Tại giao diện này các bạn chọn Create a local account:

Bước 12: Tạo tài khoản sử dụng cho Windows, nhập User name (tên sử dụng). Và Password (Mật khẩu nếu muốn). Sau đó chọn Finish là hoàn tất quá trình cài đặt

Những tính năng nổi bật của win 10pro

Đầu tiên theo phát ngôn chính thức từ nhà cung cấp thì Windows 10 Pro. Sẽ bảo đảm tất cả mọi tính năng cơ bản như phiên bản Windows Home. Và sẽ được nâng cấp một số tính năng khác, bao gồm:

Windows 10 Pro cung cấp tính năng Bộ nhớ liên tục persistent memory. Mang đến cho các ứng dụng và dữ liệu hiệu suất cao nhất, cho phép người dùng đọc và ghi các file với tốc độ nhanh nhất. Có thể và đặc biệt thông qua công cụ non-volatile (NVDIMM-N). NVDIMM-N. Từ đó các file sẽ vẫn hiện diện ngay cả khi bạn tắt máy trạm.

Windows 10 Pro for Workstations cũng được tích hợp tính năng có tên gọi SMB Direct. Hỗ trợ việc sử dụng các bộ adapter mạng có khả năng truy cập bộ nhớ trực tiếp từ xa (RDMA).

Tính năng ReFS được thiết kế để chống lại việc các dữ liệu bị hỏng, tối ưu hóa. Để xử lý khối lượng dữ liệu lớn, tự động sửa chữa dữ liệu bị hỏng. Mang đến khả năng phục hồi cấp đám mây cho dữ liệu và khả năng quản lý lượng dữ liệu khổng lồ dễ dàng.

Win 10 pro cũng sử dụng ít chu kỳ CPU hơn khi truyền dữ liệu qua mạng. Để lại nhiều nguồn tài nguyên hệ thống cho các ứng dụng khác đang chạy trên hệ thống. Tuy nhiên với độ trễ thì nó lại ở mức thấp tuyệt đối, đặc biệt phản ứng nhanh cho các yêu cầu mạng. Kết quả làm cho việc lưu trữ file từ xa giống như thể nó được lưu trữ trực tiếp.

Ngoài ra win 10pro cũng cung cấp tính năng SMB Directcho phép các ứng dụng truy cập. Các dữ liệu lớn thông qua chia sẻ file SMB từ xa và giúp tăng tốc toàn bộ. Lượng dữ liệu đi qua đường truyền trong một đơn vị thời gian. Các bộ adapter mạng điều phối việc chuyển một lượng dữ liệu lớn.

Hỗ trợ phần cứng mở rộng: Microsoft hỗ trợ phần cứng mở rộng trong Windows 10 Pro bản cao cấp. Windows 10 Pro for Workstations. Người dùng sẽ có thể chạy Windows 10 Pro for Workstations trên các thiết bị với các cấu hình hiệu suất cao. Bao gồm bộ xử lý Intel Xeon hoặc bộ xử lý AMD Opteron, với tối đa 4 CPU và giới hạn bộ nhớ RAM lên đến 2TB đến 6TB).

Xem thêm: Download bản Ghost Win 10 32/64bit Full Soft

Bài viết đã chia sẻ đến bạn những thông tin hướng dẫn Download Windows 10 PRO 32/64bit mới nhất. Cũng như cách cài đặt hệ điều hành này lên PC của bạn. Chúc các bạn cài đặt thành công nha.

Mới nhất