Trang chủ Đồ Hoạ Download Your Uninstaller 7 full key mới nhất 2021

Download Your Uninstaller 7 full key mới nhất 2021

Thiên Hà Print 1355

Trong quá trình làm việc bạn phải tải về máy tính thiết bị của mình nhiều ứng dụng liên quan để phục vụ công việc, tuy nhiên, khi đã xong việc những ứng dụng này chỉ làm cho máy tính của bạn bị giảm hiệu năng, và bạn đang tìm kiếm một phần mềm ưu việt có thể gíup bạn gỡ ứng dụng, tốc độ làm việc nhanh và khả năng loại bỏ tất cả các file rác còn sót lại sau khi gỡ ứng dụng trên máy tính, laptop. Vậy thì Your Uninstaller chính là hân vật mà bạn đang tìm kiếm đó, không chỉ gỡ được file, thư mục, phần mềm này còn có khả năng gỡ bỏ các phần rác từ các file cài đặt ứng dụng, file tạm hệ thống,… những file khó xử lý nhất trong máy tính của bạn. Máy tính của bạn đã cài Your Uninstaller chưa, nếu chưa thì hãy cùng Download Your Uninstaller 7 full về máy và sử dụng ngay thôi nào.

Your Uninstaller là gì?

Nói một cách đơn giản và nhanh chóng dễ hiểu thì Your Uninstaller là một phần mềm mà khi bạn cài nó vào máy tính của mình, nó sẽ giúp bjan gỡ đi những cài đặt không cần thiết trên thiết bị máy tính laoptop của bạn, không những vậy nó còn có thể giúp dọn sạch những file rác, những file tạm hệ thống trong máy sau khi gỡ bỏ phần mềm.

Bạn có thê rhieeur rằng bình thường nếu như bạn muốn gỡ một cài đặt nào đó thì bạn sẽ thực hiện thao tác truy cập vào Control Panel và gỡ thành công bằng cách chọn “Remove” hay “Uninstall” Program. Cách làm thông thường này tuy đơn giản nhanh chóng nhưng lại tồn tại một số hạn chế như không thể xóa được nhưng file ứng dụng nhiễm mã độc hay ứng dụng được phát triển bởi các tin tặc, hacker,…khỏi máy tính. Lúc này thì Your Uninstaller chính là cứu cánh cho bạn.

Download Your Uninstaller 7

Mặc dù có sự xuất hiện của nhiều phần mềm tương tự trên thị trường nhưng theo đánh giá của các chuyên gia phần mềm thì cho đến hiện nay, Your Uninstaller vẫn luôn được đánh giá đang là một trong những phần mềm mạnh nhất, có khả năng gỡ mọi loại tệp tin, thư mục, ứng dụng,…

Bên cạnh đó, một ưu điểm khiến cho Your Uninstaller nhận được nhiều sự tin dùng chính là xuất phát từ cái tên thêm chữ your – của bạn, tạo nên sự thân thiện và tin tưởng, điều này cũng được thể hiện qua giao diện của ứng dụng cũng được bố trí đơn giản, khoa học, có nhiều lựa chọn ngôn ngữ chính vì thế mà không cần bạn phải là cao thủ ngoại ngữ cũng có thể sử. Phiên bản được sử dụng nhiều nhất hiện nay là Your Uninstaller 7 – đây là phiên bản mới nhất có đầy đủ các tính năng vá lỗi và nâng cấp từ các phiên bản trước nên được người dùng ưa chuộng.

Những tính năng chính ca phn mm Your Uninstaller 7

Nếu bạn vẫn còn đang băn khoăn không biết có nên sử dụng phần mềm không thì hãy cùng tham khảo thêm về các tính năng của phần mềm rồi cùng đưa ra quyết định nhé!

  • Your Uninstaller 7 có cách tải và cài đặt đơn giản, bạn chỉ cần có những kiến thức sơ đẳng nhất về máy tính là có thể tự mình thực hiện cài đặt. Sau khi cài đặt Your Uninstaller 7
  •  Sẽ giúp bạn gỡ bỏ ứng dụng không cần thiết hoặc không sử dụng một cách nhanh chóng, triệt để, hiệu quả. Nhờ có Your Uninstaller 7 mà máy tính của bạn sẽ trở nên tốt hơn với hiệu năng được sử dụng nhanh chóng tối đa
  • Your Uninstaller 7 cung cấp cho người dùng nhiều chế độ gỡ phần mềm khác nhau, tùy theo nhu cầu mà bạn có thể lựa chọn chế độ phù hợp.
  • Sau khi gỡ các cài đặt không cần thiết Your Uninstaller 7 sẽ giúp bạn một lần nữa quét toàn bộ hệ thống những file liên quan, file rác còn sót lại, thực sự như một nhân viên vệ sinh chuyên nghiệp dọn nhà bạn không còn cọng rác. Thật tuyệt đúng không nào
  • Bên cạnh đó Your Uninstaller 7 còn tích hợp tính năng dọn rác trong hệ thống, xóa tệp tin không cần thiết và dọn rác trên các trình duyệt web như Chrome, Cốc Cốc…

Hiện phiên bản Your Uninstaller 7 cung cấp cả 2 phiên bản hệ điều hành 32bit và 64 bi, tương thích với tất cả hệ điều hành Windows như Windows 7, Win 8, Windows 10. Bạn có thể dễ dàng lựa chọn và cài đặt. Hãy Download Your Uninstaller 7 full ngay bây giờ để cũng khám phá nhé

Hướng dẫn Download Your Uninstaller 7 full và cài đặt cho bạn

Để tải phần mềm về máy tính, bạn hãy NHẤN VÀO ĐÂY. hoặc

Sau khi nhấn vào link này bạn quay trở vào thư mục Downloads. Nhấn đúp chuột vào file your-uninstaller_7520143.exe vừa mới được tải về. Sau đó bạn làm theo hướng dẫn trên màn hình để cài đặt chương trình nhé.

Tham khảo link: Download bảng Malwarebytes premium

Bước 1

Bước 2 

Bước 3 hoàn thành rồi kích hoạt

Các bạn lấy key ở dưới diền và là ok nhé

Chia sẻ Key Your Uninstaller Pro mới nhất

Để kích hoạt Your Uninstaller Pro 7.5 mới nhất bạn có thể sử dụng 1 trong 2 key your uninstaller dưới đây:

Name: sharyn kolibob
Registration code:

000016-9P0U6X-N5BBFB-EH9ZTE-DEZ8P0-9U4R72-RGZ6PF-EMYUAZ-9J6XQQ-89BV1Z

Name: Admin
RightsRegistration code:

000014-R3XD13-XNQ7UK-DNY8VZ-ZFZZZZ-ZZZZZZ-WCJP95-1VJ008-000000-00000

Hiện nay, có khá nhiều phiên bản  Your Uninstaller  được cung cấp ra thị trường nhưng chúng tôi cho rằng bạn có thể download Your Uninstaller pro 7 full key và sử dụng bởi nó có dung lượng khá nhẹ và không yêu cầu quá cao về cấu hình sử dụng.

Your Uninstaller 7 là phần mềm gỡ cài đặt phần mềm tận gốc mà máy tính bạn nên sở hữu, giúp máy tính của bạn hoạt động tốt hơn đấy, Hãy Download Your Uninstaller 7 full ngay bây giờ và bắt đầu sử dụng thôi nào. Chúc bạn thành công. 

Mới nhất