Trang chủ Đồ Hoạ Tải Foxit Reader 9.7 Full Crack mới nhất 2021 + Hướng dẫn cài đặt

Tải Foxit Reader 9.7 Full Crack mới nhất 2021 + Hướng dẫn cài đặt

Linh Nguyễn 1964

Nếu bạn phải thường xuyên làm việc với các file PDF. Thì bạn sẽ không thể bỏ qua được phần mềm Foxit Reader 9.7. Foxit reader là phần mềm đọc, chỉnh sửa các tệp PDF phổ biến nhất hiện nay. Với nhiều tính năng cần thiết đáp ứng nhu cầu đọc các dạng file PDF cho người dùng.

Và Bạn đang tìm kiếm phần mềm đọc file PDF chất lượng. Cho phép tùy chỉnh linh hoạt, thao tác dễ dàng thì Foxit Reader sẽ là sự lựa chọn tốt nhất cho bạn. Vậy làm thế nào để có thể sử dụng Foxit Reader 9.7. Hãy cùng tìm hiểu ngay qua bài viết Tải Foxit Reader 9.7 Full Crack dưới đây nhé

Bạn biết gì về Foxit Reader 9.7 Full Crack?

Foxit Reader hay tên thường gọi là trình đọc Foxit, là sản phẩm của Foxitsoftware. Một trong những tập đoàn công nghệ điện tử uy tín nhất thế giới. Sự ra đời của nó đã đáp ứng được nhu cầu của người dùng về xem. Đọc và kiểm tra những thông tin của người dùng trên nhiều lĩnh vực khác nhau thông qua việc độc các file PDF. Không chỉ vậy Foxit còn hỗ trợ người dùng đa ngôn ngữ thông minh. Người dùng có thể dễ dàng sử dụng trong công việc qua tệp PDF. Với một hệ thống giao diện ngăn nắp, rõ ràng và cụ thể.

Không chỉ dễ dàng đọc file mà phần mềm còn có tính năng cung cấp. Các công cụ điều hướng để người dùng có thể truy cập file của mình bất cứ lúc nào thông qua giao diện. Được thiết kế hiện đại, dễ sử dụng. Tuy nhiên trên tất cả, điểm đáng yêu nhất của phần mềm này. Mang đến cho người sử dụng chính là miễn phí hoàn toàn từ tải về đến kích hoạt.

Vậy có thể kết luận rằng Foxit Reader là một phần mềm có tính năng đọc file. Vừa miễn phí vừa hữu ích và còn có nhiều tính năng hiện đại mà bất cứ dân văn phòng nào cũng muốn sở hữu. Không chỉ vậy, phần mềm này còn thu hút người dùng bởi những tính năng cơ bản. Mà lại vô cùng hữu ích, dung lượng cài đặt thấp, có thể chạy dưới dạng Foxit Reader Portable. Tương thích với tất cả các phiên bản Windows trên thị trường…  

Đặc biệt hơn là, Foxit Reader còn chứa rất nhiều các chức năng cho phép. Người dùng tùy chọn bảo mật hoặc các công cụ ngăn chặn các loại virus độc hại. Cũng như các tệp không rõ nguồn gốc gây ảnh hưởng xấu tới máy tính của bạn.

Những tính năng nổi bật của Foxit Reader 9.7 Full Crack?

Tính năng bảo mật

Tính năng bảo mật Foxit Reader cung cấp cho người dùng lệnh sử dụng tùy chọn Tắt JavaScript của Foxit Reader. Nhằm chặn các tập lệnh không rõ ràng gửi dữ liệu ra các nguồn thông tin khác. Đồng thời giúp loại bỏ các tệp PDF chứa vi-rút độc hại. Hoặc một số tập lệnh nguy hiểm có thể gây hại cho máy tính của bạn. Giúp bạn cảnh báo kịp thời để nhanh chóng xử lí những tệp độc hại đó. Để ngăn chặn chúng thì

TIỆN ÍCH PHANTOM PDF

Tiện ích Phantom PDF trong Foxit Reader giúp người dùng truy cập thông tin dễ dàng. Và đặc biệt tạo sự thành thạo trong việc sử dụng Foxit Reader. Tiện ích này hoạt động thông qua nguyên lý nhận dạng ký tự quang học giúp hỗ trợ người dùng chỉnh sửa tệp PDF. Và chuyển đổi tệp PDF sang định dạng tệp Microsoft Office. Như vậy chuyển sang tệp văn bản sẽ dễ dàng hơn cho những người không thích xem tệp bằng hình ảnh.

TÍNH NĂNG KẾT NỐI

Trình đọc Foxit PDF có thể được kết nối chặt chẽ với tài khoản Foxit của người dùng. Tạo cho mọi người được trải nghiệm trình đọc file tốt và nhanh hơn. Với đầy đủ các hướng dẫn chi tiết để đàm bảo người dùng có thể sử dụng thuần thục mà không bị rào cản gì. Thậm chí Foxit Reader còn cho phép người dùng dễ dàng tải lên và truy cập tài liệu ổ Foxit của họ.

CHẠY CHƯƠNG TRÌNH

Hãy yên tâm bởi Foxit Reader là một phần mềm đa dạng. Nó có sẵn ở mọi hệ điều hành như Windows 7, 8 và 10 hoặc ở các phiên bản macOS,Linux,… Cho nên với phần mền này chính là câu trả lời cho câu hỏi “ vậy chạy chương trình này ở đâu?” “ chạy như thế nào?” “ chạy có tốn nhiều dung lượng hay không?”.

Không chỉ vậy với Foxit Reader 9.7 Full Crack bạn không chỉ truy cập ở máy tính mà bạn có thể sử dụng nó ở thiết bị di động riêng của mình. Cụ thể  là với các chương trình trong các phiên bản Android cùng như iOS 8.0 trở lên.

Tải Foxit Reader 9.7 Full Crack ở đâu?

Để tải về máy phần mềm này, bạn chỉ cần truy cập vào 1 trong 2 liên kết dưới đây

Tải Download Foxit Reader 9.7 – Link Google Drive

Tải Download Foxit Reader 9.7 – Link Fshare

Key Foxit Reader Free:

 • E4567-FDRE4-5R6TY-UGFDE-R456Y.
 • 4567Y-TRDE4-5RDES-W324E-SWQ23.
 • 456TR-DE456-78UIY-T6789-IUYT6.
 • 78789-IOUY7-6IU87-Y654E-5R6T7.
 • POTRE-RTYPO-OYUER-WRTIO-POIUT.
 • OIUYT-REWRT-UIOPI-UYTRE-WRTYU.
 • TYERW-QETYU-IOPOY-UTREW-RTYUI.
 • SSDFG-JKLJH-GFDSA-DFGHJ-KLKJH.

Registration Codes 2021:

 • 14E8BBD8-1D1C-4D56-A4DA-94HLD-NEIR912.
 • 14E8BBD8-1D1C-4D56-A4DA-D20B75EB814E.
 • 14E8BBD8-1D1C-4D56-A4DA-D84JF5KH8178.
 • 14E8BBD8-1D1C-4D56-A4DA-D76R9FJB814E.
 • 14E8BBD8-1D1C-4D56-A4DA-D04IFBVK14E9.
 • 14EJNSDKD8-1D1C-4D56-85DA-D275EB814E.

Sau khi tải về bạn thực hiện các bước tiếp theo để cài đặt như sau:

Bước 1. Giải nén file vừa tải về.

Nhấn vào file cài đặt và chọn Next

Bước 2. Chọn tiếp I accept agreement để đồng ý các điều khoản khi sử dụng phần mềm Foxit Reader

Bấm tiếp Next để chuyển sang bước tiếp theo.

Bước 3: Lựa chọn nơi lưu trữ phần mềm bằng cách nhấn vào nút Browse và tìm đến ổ đĩa lưu trữ theo ý muốn của mình. Hoặc bạn có thể sử dụng thư mục cài đặt mặc định như hình bên dưới > Bấm next để tiếp tục và cứ thế next.

Cho đến khi nào giao hiện ra Install

Lưu ý: đến tùy chọn yêu cầu bạn cài đặt bản xài thử hay không hãy chọn vào mục Don’t install a free 14 day trial of Foxit…

Bước 4: Nhấn Install > Bấm Finish để hoàn tất quá trình cài đặt Foxit Reader.

 

Như vậy bài viết đã hướng dẫn bạn cách Tải Foxit Reader 9.7 Full Crack. Rất đơn giản đúng không nào. Bởi vì đây là bản đã được chúng tôi crack nên bạn chỉ việc tải về cài đặt và sử dụng thôi nhé. Chúc các bạn thành công

Mới nhất