Trang chủ Đồ Hoạ Download OneKey Ghost win 7, 8, 10 Mới Nhất 2021 miễn phí

Download OneKey Ghost win 7, 8, 10 Mới Nhất 2021 miễn phí

Thiên Hà 1627

Với những ai không rành về máy tính thì việc cài lại win thường là công việc rất khó khăn và phức tạp, có khi bạn cần phải xách máy tính của mình tìm đến các cửa hàng chuyên nghiệp. Tuy nhiên bất kể mọi thao tác phức tạp nào cũng có thể được đơn giản hóa hơn khi có những công cụ đắc lực hỗ trợ.

Để cài đặt lại hệ điều hành Windows đang sử dụng thì Ghost Win là cách nhanh chóng và phổ biến nhất hiện nay, kể cả với những người không có kiến thức chuyên sâu về máy tính thì chỉ cần sử dụng phần mềm Onekey Ghost. Bạn có thể dễ dạng tạo và bung file Ghost hệ điều hành đang sử dụng rồi cài lại win một cách rất đơn giản. Vậy Onekey Ghost là gì, nó hữu ích như thế nào, cách Download onekey ghost win có phức tạp không? câu trả lời sẽ được bật mí ngay sau đây:

Xem thêm ngay:

Ghost win là gì?

Ghost win là phương pháp cài lại hệ điều hành Windows cho máy tính, laptop. Máy tính của bạn cần cài lại win khi nó bị nhiễm virut hoặc dính lỗi nào đó khiến cho hiệu năng bị giảm. Lúc này bạn cần ghost lại win để có độ hiệu quả cao. Việc Ghost win bằng các phần mềm giúp bạn thao tác nhanh hơn cũng như tiết kiệm được kha khá thời gian so với việc dùng USB hay đĩa CD để boot.

OneKey Ghost win

Phần mềm Onekey Ghost win là gì?

Onekey Ghost là một phần mềm hỗ trợ người dùng tạo ghost, bung ghost và khôi phục lại hệ điều hành windows một cách nhanh chóng đơn giản và hiệu quả hơn so với việc sử dụng các thiết bị shost thông thường khác như USB hay CD. Hơn nữa việc cài lại win bằng Phần mềm Onekey Ghost còn hỗ trợ người dùng lưu giữ các tệp thông tin một cách nhanh chóng miễn phí tốt nhất để cài đặt lại hệ điều hành Windows trực tiếp ngay trên máy tính. Với công cụ hỗ trợ Ghost các thao tác sẽ được tiến hành nhanh chóng chỉ với 1 thao tác và mọi thứ sẽ tự động được thiết lập.

Thêm vào đó một tính năng tuyệt vời của Phần mềm Onekey Ghost  là một khi bạn đã tải về máy, bạn chỉ cần lưu hoặc tạo bản ghost sẵn trong máy và có thể sử dụng Onekey để ghost lại win bất cứ lúc nào một cách đơn giản và tiết kiệm thời gian mà không bao giờ lo mất dữ liệu, file hay các thông tin quan trọng khi bạn cần phục hồi hay reset lại thiết bị.

Mặc dù vậy Phần mềm Onekey Ghost cũng không phải là công cụ hoàn hảo bởi costheer dùng cho tất cả các phiên bản win mà chỉ có thể sử dụng để Ghost chuẩn MBR thôi nhé. Bạn sẽ không thể thực hiện  ghost win 10 chuẩn GPT hay UEFI đuôi .tib.đâu nha, típ này bạn nên lưu ý trước khi ghost để chọn đúng bản ghost để tránh tình trạng không sử dụng hệ điều hành được sau khi bung nhé.

Phần mềm Onekey Ghost có những chức năng gì?

Trong Onekey Ghost có 4 chức năng chính là Restore, Backup, Ghost 64 và Install. Mỗi chức năng được phân công một nhiệm vụ cụ thể như sau:

Restore: Là chức năng chính để Ghost lại máy, được lưu trong máy khi thực hiện ghost sẽ tự động bung ra

Backup: Đây là chức năng tạo file Ghost Win đang dùng.

Ghost 64: Ghost ngay trên Windows lưu ý chức năng này chỉ hoạt động với điều kiện phải có file ghost32.exe

Install: Chức năng này giúp bạn tùy chỉnh cách thức Ghost theo ý muốn

Download onekey ghost win ở đâu?

Nếu bạn đang cần tìm Phần mềm Onekey Ghost chuẩn để tải về máy tính và thực hiện các thao tác ghost lại win cho thiết bị của mình thì hãy CLICK VÀO ĐÂY để tải về phần mềm nhé! Bạn chỉ cần nhấp chuột vài thực hiện quy trình tải về như tải một phần mềm bất kỳ nha.

Link dự phòng:

Cách ghost lại win với phần mềm onekey như thế nào

Sau khi tải về phần mền bạn tiến hàng cài đặt chương trình theo hướng dẫn sau đây

Bước 1: Sau khi tải về thành công bạn chờ chương trình sẽ liệt kê thông tin về ổ đĩa và những file Ghost mà bạn đã lưu trước đó trong ổ cứng. Tuy nhiên nếu như trước đây máy tính của bạn chưa lưu file Ghost nào thì bạn hay ngay lập tức tao file Ghost luôn nhé. Để tránh đêm dài lắm mộng đề phòng trường hợp hệ điều hành bị lỗi bằng cách.

Bước 2; Sau khi tạo file bạn tích chọn vào BackUp

Bước 3: Lựa chọn đường đẫn để lưu File Ghost,

Bước 4: Nhấn Yes đến khi nào máy tính báo khởi động máy tính và quá trình sao lưu sẽ được diễn ra.

Bước 5: Sau khi máy tính được khởi động lại, bạn tiến hành Restore sau đó lựa chọn File Ghost đã lưu trong máy tính và lựa chọn phân vùng cần khôi phục lại sau đó bạn Click Yes.

Chương trình sẽ tự động khôi phục lại hệ điều hành cho bạn trong khoảng thời gian ngắn. Lúc này việc của bạn là ngồi chờ một chút để máy tính tự động làm việc và tự động ghost lại win cho bạn nha.

Trên đây là chia sẻ về phần mềm Onekey Ghost cũng như cách Download onekey ghost win đơn giản nhất. Nhìn chung, đây là phần mềm dễ sử dụng, vì vậy bạn cứ download về và làm theo hướng dẫn là được. Tuy nhiên để thực hiện thành công việc cài lại win với phần mềm này bạn cần đả bảo máy tính của bạn chưa bị lỗi, bởi bản ghost chỉ được tạo nên khi hệ điều hành của bạn đang hoạt động bình thường

Mới nhất