Trang chủ Đồ Hoạ 60+ Mẫu Background nền xanh vector, PNG, PSD tải miễn phí

60+ Mẫu Background nền xanh vector, PNG, PSD tải miễn phí

Thiên Hà 955

Backgroud hay còn được biết đến với tên việt hóa là phông nền, không chỉ được sử dụng trên các nền tảng số, phông nền xanh là hình ảnh được ứng dụng trong nhiều sự kiên của cuộc sồng mà trên background này người ta có thể sáng tạo được rất nhiều nội dung khác nhau tùy vào nhu cầu sử dụng.

 Background nền xanh vector

Nếu bạn cũng đang tìm kiếm Background nền xanh vector để thực hiện các ý tưởng sáng tạo của mình thì trong bài viết này chúng tôi sẽ cung cấp một bộ sưu tập những hình ảnh vector nền xanh để bạn tham khảo.  

Background nền xanh là gì? Tại sao background màu xanh lại được ưa chuộng?

Nếu bạn làm công việc sản xuất các chương trình truyền hình hay phim ảnh, thì hình ảnh background nền xanh đã trở nên quá quen thuộc. Đó là một tấm tấm vải màu xanh biển hoặc xanh lá cây thường được sử dụng làm nền đặt sau vị trí diễn xuất của diễn viên, nói một cách dễ hiểu thì nó đóng vai trò như một tấm Background, những người diễn viên hoặc các MC truyền hình sẽ diễn xuất trên đó thay vì cảnh thật. Sau đó hình ảnh ghi trên phông xanh này sẽ được các kỹ thuật viên dùng kỹ thuật máy tính loại bỏ đi tấm nền màu xanh và ghép vào một khung cảnh khác theo chủ đề bối cảnh của câu chuyện được diễn ra trên màn hình mà quý vị nhìn thấy sau đó.

Tuy nhiên background cũng được hiểu theo một nghĩa khác đó chính là những file ảnh có sẵn tồn tại dưới định dạng vector, thường được sử dụng trong ngành in ấn quảng cáo sự kiện cho doanh nghiệp. Với những hình nền màu xanh này những người sáng tạo nội dung sự kiện những nhà thiết kế sẽ triển khai lên đó nội dung cần thiết của sự kiện. Trong cuộc sống Background nền xanh vector thường được sử dụng để in ấn nội dung cho các sự kiện quảng cáo, team building, hội chợ triển lãm hay những buổi họp lớp. Nói chung chức năng sử dụng rất đa năng

Những ứng dụng của Background nền xanh vector

Có rất nhiều ứng dụng của background nền xanh vector, có thể kể đến một vài ứng dụng phổ biến như sau:

Background nền xanh vector trong tổ chức các sự kiện công nghệ

Màu xanh dương là màu mà rất nhiều người yêu thích. Trong tự nhiên nó là màu của nước và bầu trời, có lẽ vì thế mà nó thường được dùng làm background trong các sự kiện về công nghệ và vũ tru hay những sự kiện có tính khoa học.

Bên cạnh đó, các chứng cứ trong các tư liệu khoa học đều cho thấy màu xanh dương được biết đến với ý nghĩa hòa bình và sự vững chắc, tin cậy. Màu xanh trong bao la của bầu trời cũng như sự tĩnh lặng khi nhìn từ xa của đại dương như những điều tồn tại bất biến, tạo sự tin tưởng, sự thông minh, phẩm giá cũng như mang đến cảm giác mát mẻ, trong sáng, mạnh mẽ, độc lập cho các sản phẩm hay sự kiện mà nó xuất hiện

Background màu xanh team building

Theo các nghiên cứu về màu sắc, Màu xanh còn rất tốt cho đời sống tinh thần chính vì thế các công ty thường sửu dụng Backgroud màu xanh để in phông nền cho các cuộc hội nghị hội họp hay team building của công ty mình. Các phông nền màu xanh dương cho ta cảm giác nhẹ nhàng và dễ chịu, chính vì thế việc làm background bằng màu này thường có tính gắn kết và tạo sự cởi mở hòa đồng giữa các nhân viên với nhau

Ngoài ra hiện nay nhiều đơn vị cũng sử dụng Backgroud màu xanh trong văn phòng, với năng lượng tốt mà nó mang đến sẽ giúp cho mọi người sẽ làm việc có năng suất . Các nghiên cứu chỉ ra rằng màu xanh dương làm chậm sự trao đổi hất, tạo cảm giác êm đềm, thanh bình, nhẹ nhàng, thanh thản, yên tĩnh,… Đặc biệt khi kết hợp với những câu nói động viên khích lệ tinh thần sẽ là nguồn động viên nhắc nhở nhân viên luôn hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình

Ứng dụng khác của Backgroud nền xanh vector

Bên cạnh những ứng dụng nổi bật của vector nền xanh mà chúng tôi kể trên, bạn còn có thể sử dụng định dạng này để thực hiện các thiết kế như  web, stripped, sọc, sao, tuyết, bầu trời, bóng, hình dạng, in, ban đêm, lưới, huyền diệu, sang trọng, lót, đường, đèn, minh họa, đồ họa, gradient, glowing, màu đen, màu sắc, màu sắc, đầy màu sắc, lạnh, sáng, borealis, boreal, xanh, trống, đen, đẹp, nền, backdrop, cực quang, trừu tượng. 

Một số mẫu backgroud màu xanh ấn tượng sang trọng khác

 Link tải Backgroud nền xanh miễn phí

Nếu bạn đang tìm kiếm các hình ảnh Backgroud nền xanh vector, vậy đừng bỏ qua bài viết này nhé. Hy vọng những hình ảnh mà chúng tôi cung cấp trong bài viết sẽ giúp ích cho công việc làm thiết kế sáng tạo của bạn, giúp bạn tìm được một vector ưng ý phù hợp với công việc của mình. Hãy liên hệ với chúng tôi để tải về trọn bộ Backgroud nền xanh đa dạng và phong phú hơn nữa nhé!

Mới nhất