Trang chủ Đồ Hoạ Cách phóng to ảnh không bị vỡ hạt, bị nhoè Online cực dễ

Cách phóng to ảnh không bị vỡ hạt, bị nhoè Online cực dễ

Linh Nguyễn 1671

Khi tìm kiếm trên mạng những bức ảnh để phục vụ cho mục đích thiết kế của mình. Đôi khi các bạn sẽ tìm thấy những bức ảnh phù hợp về nội dung nhưng lại không tương thích với độ phân giải. Chúng thường có kích thước khá nhỏ cho nên khi bạn muốn thay đổi kích thước ảnh. Thay đổi độ phân giải hoặc điều chỉnh phóng to ra thì thường bị vỡ. Làm thế nào để phóng to ảnh mà không bị vỡ hình. Bài viết này sẽ giới thiệu cho bạn một số cách phóng to ảnh không bị vỡ hạt online,  giúp các bạn sản xuất content chất lượng hơn.

Thay vì cần phải tải về và cài đặt phần mềm vào trong máy. Thì hiện nay các nhà cung cấp đã cho ra đời những phần mềm phóng to ảnh online. Mà không bị vỡ hình mang đến rất nhiều sự tiện lợi cho người dùng. Dưới đây là một số công cụ online được nhiều người sử dụng 

Cách phóng to ảnh không bị vỡ hạt online bằng công cụ ImgLarger

Bước 1 : Để Phóng To Ảnh không bị vỡ bằng công cụ ImgLarger trước tiên. Bạn cần truy cập vào Link: https://imglarger.com/Pricing và tạo một tài khoản online

Bước 2: Nhấn chọn vào gói Free > Sau đó kéo xuống điền Email và mật khẩu. Sau đó nhấn Get Started

Bước 3 : Sau khi bạn hoàn thành Xác minh Emai. Website sẽ thông báo rằng: Có 1 tin nhắn xác thực gửi đến email của bạn.

Việc tiếp theo của bạn là mở gmail và xác thực thông tin vừa đăng ký bằng cách chọn “Click to verify”. Sau khi bạn chọn thì tài khoản của bạn tại ImgLarger cũng được kích hoạt. Lúc này, bạn có thể đăng nhập tài khoản và mật khẩu vừa tạo luôn vào website nhé. Bây giờ thì bạn có thể sử dụng ImgLarger để phóng to ảnh được rồi đấy

Bước 5: Nhấn vào nút Drop image or click the button và chọn ảnh cần phóng to.

Bước 6 : Sau đó Chọn chế độ xử lý ảnh và kích thước phóng.

Bước 7 : Nhấn Start để bắt đầu tiến trình xử lý ảnh

Bước 8 : Trên giao diện trang web sẽ hiện các tùy chỉnh. Cho bạn chọn kích thước muốn tăng so với ảnh gốc. Ví dụ, bạn muốn tăng kích thước ảnh lên gấp đôi thì chọn 2x. Muốn tăng kích thước ảnh lên 4 lần thì chọn 4x.

Ngoài ra tùy thuộc vào tính chất đặc điểm sử dụng của bức ảnh mà bạn có thể tùy chọn các chức năng khác như

  • Artwork (Fast): dùng cho ảnh minh họa
  • Photo (Fast): dùng cho ảnh phong cảnh
  • Face (Fast): dùng cho ảnh chân dung
  • High-Grade (Slow): chế độ chi tiết hết cỡ

Bước 9:  Sau khi nhấn các tùy chọn xong thì bạn hãy nhâm nhi ngụm cà phê. Và chờ đợi công cụ ImgLarger  tự xử lý hình ảnh giúp bạn nhé. Sau khi xử lý xong trên giao diện trang web sẽ hiện  nút Download. 

Bước 10: Để tải ảnh đã được phóng to về bạn hãy nhấn vào nút Download. Sau khi nhấn nút Download, bạn có thể xem ảnh.

Bước 11: Chọn thư mục lưu ảnh. và nhấn Save để lưu ảnh. Như vậy là bạn đã thực hiện một trong những cách phóng to ảnh không bị vỡ hạt online nhanh chóng và hiệu quả.

Với công nghệ độc quyền Phục hồi hình ảnh siêu phân giải, cùng nguyên lý hoạt động dựa trên thuật toán Trí thông minh nhân tạo AI (Artificial Intelligence). Sẽ phân tích các thang đo và độ phân giải trên chủ thể để ngăn chặn việc vỡ pixel trên hỉnh ảnh gây giảm chất lượng.

Ngoài ra với hệ thống máy chủ và bộ vi xử lý đồ họa đời mới và mạnh mẽ nhất hiện nay. Mà hệ thống ImgLarger sẽ tiết kiệm thời gian tối đa cho người sử dụng. Tuyệt vời hơn nữa là dịch vụ ImgLarger được cung cấp hoàn toàn miễn phí. Hãy cùng chia sẻ đến mọi người cách làm này để tạo ra những bức ảnh chất lượng cho nội dung thiết kế của bạn nhé.

Dưới đây bạn có thể so sánh chất lượng hình ảnh giữa ảnh gốc và ảnh sau khi phóng to:

– Ảnh 1: file gốc có kích thước 1024 x 576 px

– Ảnh 2: zoom X2 lần bằng các công cụ

– Ảnh 3: zoom X4 lần bằng ImgLarger – chất lượng hình ảnh sắc nét.

Giới thiệu một số công cụ phóng to ảnh không bị vỡ hạt online.

Ngoài ImgLarger, bạn cũng có thể sử dụng một trong số những công cụ online dưới đây để thực hiện phóng to ảnh không bị vỡ hạt nhé

  • – Waifu2x.udp.jp
  • – Befunky.com
  • – Pixlr.com/editor

Dịch vụ online này thường được so sánh với PhotoShop Express. Và có một số tính năng tương tự để chỉnh sửa ảnh ngoài khả năng phóng to ảnh.

Thay đổi kích thước ảnh mà không làm mất chất lượng ảnh là tính năng nổi bật của giải pháp trực tuyến này. Vì nó chỉ tập trung vào thay đổi kích thước ảnh mà không có các công cụ chỉnh sửa khác.

Hy vọng rằng với những công cụ trực tuyến mà chúng tôi cung cấp trong bài viết. Bạn có thể dễ dàng lựa chọn được cách phóng to ảnh không bị vỡ hạt online để nhanh chóng. Thay đổi kích thước ảnh mà không cần cài đặt. Tuy nhiên hạn chế của những công cụ này là chất lượng ảnh sẽ không được như phần mềm. Cho nên để phóng to với chất lượng tốt hơn. Bạn cần tải một phầm mềm chuyên nghiệp về máy tính nhé

Mới nhất