Trang chủ Đồ Hoạ Link tải file Vector Cấm hút thuốc (No Smoking) CorelDRAW miễn phí

Link tải file Vector Cấm hút thuốc (No Smoking) CorelDRAW miễn phí

Thiên Hà Print 3640

Cấm hút thuốc là biển cấm được sử dụng phổ biến ở những nơi công cộng như văn phòng. Nhà ga sân bay, trường học công sở… Khi nhìn thấy biển này, người ta sẽ tự hiểu rằng đó là khu vực không được hút thuốc lá. Chính vì nhu cầu sử dụng rất nhiều nên biển cấm hút thuốc ngày nay. Cũng được các nhà thiết kế sáng tạo với nhiều hình dáng mẫu mã khác nhau.

Để giúp các bạn có được những mẫu biển cấm hút thuốc ấn tượng. Hãy cùng chúng tôi tham khảo những hình ảnh tệp tin cấm hút thuốc vector sau đây. Hy vọng bạn sẽ tìm thấy hình ảnh ưng ý với bài viết này.

Tại sao phải làm biển cấm hút thuốc?

Hiện nay khi đi vào bất cứ nơi công cộng nào bạn đêu dễ dàng bắt gặp những tấm biển quảng cáo cấm hút thuốc. Với hình dạng đơn giản nhất là hình vòng tròn biển cấm có gạch chéo màu đỏ cắt ngang điếu thuốc lá đang cháy dở. Đây là hình ảnh nguyên sơ nhất của biển cấm hút thuốc. Tuy nhiên ngày nay, biển cấm hút thuốc được sáng tạo. Với nhiều hình ảnh và hình dạng ấn tượng hơn nhằm thu hút sự chú ý của mọi người nơi công cộng.

Bởi vì mang đến quá nhiều điều không tốt cho sức khỏe con người. Nhất là với những người hít phải khói thuốc thụ động cho nên việc cấm hút thuốc nơi công cộng được quy định trong pháp luật hiện hành. Theo đó, Địa điểm công cộng là nơi phục vụ chung cho nhu cầu của nhiều người. Cấm hút thuốc nơi công cộng được quy đinh tại Khoản 7. Điều 2, Luật Phòng, chống tác hại của thuốc lá.

Các nghiên cứu khoa học chỉ ra rằng. Khói tỏa ra từ đầu điếu thuốc đang cháy độc hơn khói thuốc do người hút hít vào. Khi hít phải khói thuốc thụ động có chứa nhiều chất độc hại hơn gấp 26 lần do cháy ở nhiệt độ cao và không qua bộ phận lọc. Khói thuốc thụ động là một trong các tác nhân gây nên nhiều bệnh như tim mạch, phổi. Ảnh hưởng nghiêm trọng đến chức năng hô hấp và ảnh hưởng tới chức năng sinh sản. Của cả nam và nữ, làm tăng nguy cơ mắc bệnh lao

Chính vì thế sự ra đời của biển cấm hút thuốc rất quan trọng và mang nhiều ý nghĩa. Trong việc giúp mọi người hạn chế hút thuốc, giảm tình trạng hút thuốc thụ động. Làm biển cấm hút thuốc lá không chỉ có ý nghĩa nhắc nhở mà còn là mệnh lệnh. Bắt buộc chấp hành nếu không sẽ có chế tài xử phạt nghiêm túc.

Biển cấm hút thuốc ra đời  còn là một giải pháp giúp nâng cao ý thức của người dân. Là một cách tạo nên và bảo vệ môi trường không khí công sở trong lành hơn. Đó cũng là việc làm nhân văn, để cuộc sống của chúng ta ngày càng tươi đẹp. Biển cấm hút thuốc sẽ giúp hạn chế các hành động hút thuốc bừa bãi. Nếu không có biển báo cấm hút thuốc. Thì hầu như mọi người hút thuốc rất bừa bãi. Không đúng chỗ làm ảnh hưởng tới không gian, người khác và quy định của văn phòng.

Biển được gắn tại các khu vực cấm hút thuốc như khu vực văn phòng, cầu thang máy. Phòng máy lạnh, ở các sảnh chờ, nhà WC, các khu vực theo quy định không được hút thuốc. Nhưng nhiều người nghĩ rằng vẫn được phép hút thuốc.

Chính vì được sử dụng nhiều như vậy nên ngày nay các nhà thiết kế cũng cho ra đời rất nhiều mẫu mã biển cấm hút thuốc khác nhau. Thay vì hình vòng tròn gạch chép điếu thuốc truyền thống như trên. Các hình ảnh này thường được cung cấp miễn phí trên nền tảng internet dưới dạng biển cấm hút thuốc vector hoặc PNG. Hay bất cứ định dạng file thiết kế phổ biến nào để phục vụ nhu cầu sử dụng của cá nhân, đơn vị.

Tùy thuộc vào không gian mà bạn lựa chọn gắn biển cấm hút thuốc. Mỗi chiếc biển báo sẽ có các kích thước khác nhau. Có thể hình vuông hoặc hình chữ nhật được thiết kế trên các chất liệu khác nhau như: mica, inox, inox ăn mòn… Với những hình ảnh được sáng tạo không giới hạn để phù hợp với không gian văn phòng cũng như gây sự chú ý cho mọi người.

Link tải Vector Cấm hút thuốc (No Smoking) mẫu mới nhất

Như vậy với những hình ảnh biển cấm hút thuốc vector được cung cấp trong bài viết. Chúng tôi hy vọng rằng bạn sẽ tìm thấy vector ưng ý. Từ đó tạo nên những tấm biển cấm hút thuốc thật ấn tượng, góp phần đem lại không khí trong lành. Môi trường sạch sẽ cho nơi công cộng như văn phòng, công sở, bệnh viện trường học. Chúc các bạn thành công

Mới nhất