Trang chủ Đồ Hoạ Mẫu cờ đỏ sao vàng Vector, PSD,PNG đẹp mới nhất / Tải miễn phí

Mẫu cờ đỏ sao vàng Vector, PSD,PNG đẹp mới nhất / Tải miễn phí

Thiên Hà Print 12742

Cờ đỏ sao vàng là hình ảnh quen thuộc với hàng triệu triệu người dân Việt Nam. Từ các em nhỏ mới bi bô tập nói cho đến các cụ già tóc bạc. Dễ hiểu thôi bởi đấy chính là hình ảnh của Quốc kỳ. Đại diện cho đất nước, cho dân tộc Việt Nam với ban bè quốc tế. Cũng là niềm tự hào của dân tộc, của mỗi người con Việt Nam.

Cờ đỏ sao vàng cũng là hình ảnh được các nhà thiết kế đồ họa sử dụng nhiều. Đặc biệt trong những sự kiện lớn của Đất nước. Chính vì thế việc sử dụng file cờ đỏ sao vàng vector là một lựa chọn hoàn hảo cho các đơn vị. Nếu muốn in áp phích cố động hay các loại biểu ngữ, poster có hình ảnh này.

Chúng ta có thể tìm thấy file Cờ đỏ sao vàng vector ở đâu?

Hiện nay các file cờ đỏ sao vàng vector thể hiện hình ảnh tươi đep của đất nước con người Việt Nam. Được các designer đăng tải rất nhiều trên mạng với nhưng mẫu thiết kế khá đa dạng, đẹp mắt. Để có thể sử dụng và tùy biến hình ảnh theo ý thích của mình. Thì bạn chỉ cần tải các file này về máy tính và làm theo hướng dẫn. Rất đơn giản phải không nào?

Tại sao nên dùng cờ đỏ sao vàng vector thay vì các định dạng file khác?

Trong các sự kiện lớn của đất nước cần đến hình ảnh đồ họa của lá cờ đỏ sao vàng. Chúng ta nên sử dụng file vector mới có thể cho ra đời những tấm áp phích lớn với hình ảnh sắc nét, không bị vỡ.

Trên nguyên lý này các bức ảnh cờ đỏ sao vàng vector không phụ thuộc vào MP (độ phân giải). Đây là nguyên nhân giúp bạn có thể thoải mái tăng hoặc giảm kích thước ảnh Vector. Mà không cần băn khoăn về độ sắc nét và chất lượng của sản phẩm ảnh sau khi in. Có nghĩa là với file vector bạn có thể chỉnh sửa co giãn vô tận với hình ảnh trong file thiết kế của bạn.

Một ưu điểm khác nữa của ảnh cờ đỏ sao vàng vector. Là không bị giới hạn trong pixel như ảnh Bitmap. Đồng thời chúng có khả năng tự động cập nhật lại vị trí và số lượng của điểm ảnh.

Ảnh vector được cấu thành từ nhiều đối tượng có thể scaling độc lập. Các đối tượng này được định nghĩa bởi các phương trình toán học, được gọi là Bezier Curves. Chứ không phải là các pixel, vì vậy chúng luôn được render ở chất lượng cao nhất bởi vì chúng độc lập. Đây là ưu điểm giúp ảnh của bạn sẽ không bị mờ, vỡ ảnh sau khi trải qua quá trình in.

Xem thêm: Logo Bộ Y tế File vector AI – CDR – EPS – PNG

Lịch sử của cờ đỏ sao vàng Việt Nam

Tác giả của lá cờ đỏ sao vàng đầu tiên là đồng chí Nguyễn Hữu Tiến. Lá cờ đỏ sao vàng xuất hiện lần đầu vào năm 1940. Đến tháng 5/1941 Mặt trận Việt Minh thành lập. Đưa ra quyết tâm đánh đuổi giặc Pháp sẽ lập nên Chính phủ nhân dân của nước Việt Nam Dân chủ Cộng hòa. Lấy cờ đỏ ngôi sao vàng 5 cánh làm Quốc kỳ”.

Năm 1976, sau khi Việt Nam thống nhất. Quốc hội Việt Nam khóa VI đã lấy cờ đỏ sao vàng, quốc kỳ của Việt Nam Dân chủ Cộng hòa. Làm quốc kỳ của nước Cộng hòa Xã hội Chủ nghĩa Việt Nam. Với vài thay đổi nhỏ so với mẫu cờ nguyên thủy.

Kể từ đó Lá Cờ Đỏ Sao Vàng trở thành linh hồn của một dân tộc, là hồn nước. Là niềm tự hào, một biểu tượng thiêng liêng bất khả xâm phạm của nước khác lên bản sắc dân tộc Việt Nam. Lá cờ biểu thị cho tình thương, là một nước có chủ quyền, có nền dân chủ, tự do.

Tham khảo: Mẫu thiết kế card visit đẹp ngành công an

Để động viên thêm lòng yêu nước, giữ gìn và ngày càng phát huy được những nét đẹp văn hóa treo cờ Tổ Quốc. Tất cả các cơ quan địa phương đến cấp cao luôn đẩy mạnh công tác treo cờ cho toàn bộ gia đình Việt. Để thể hiện sự đoàn kết giữa chính quyền với nhân dân. Tạo nên sức mạnh trong thực hiện các nhiệm vụ kinh tế, quốc phòng, an ninh xã hội trên toàn lãnh thổ. Không chỉ vậy, ngày nay việc in may cờ lên trang phục của mình. Cũng là một cách để giới để thể hiện sự yêu nước, tự hào về đất nước dù họ không trải qua cuộc chiến sống còn.

Ý nghĩa cờ đỏ sao vàng trong đời sống của người dân Đất Việt

Cờ đỏ sao vàng hay còn được biết đến với tên gọi cờ Tổ quốc. Quốc kỳ là biểu tượng của hồn nước, lòng dân. Sự hy sinh anh dũng của rất nhiều thế hệ người Việt Nam trong cuộc đấu tranh giành độc lập tự do. Chính vì ý nghĩa lớn lao đó mà việc treo cờ Tổ quốc được quân và dân trên cả miền đất nước. Đã trở thành nét văn hóa riêng của nhân dân Việt Nam. Ngày nay vào mỗi ngày lễ lớn của Đất nước như:

  • Quốc khánh 2/9
  • Tết độc lập 30/4
  • Tết Nguyên đán

Thì người người, nhà nhà treo cờ Tổ quốc để thể hiện tinh thần yêu nước, lòng biết ơn. Sự tự hào sự hy sinh hào hùng, dũng mạnh của toàn bộ người con dân Việt Nam.

Link tải cờ đỏ sao vàng Vector, PSD,PNG: Tại Đây

Bài viết đã chia sẻ những thông tin về cờ đỏ sao vàng vector và những ứng dụng trong cuộc sống. Cũng như lịch sử và ý nghĩa của lá cờ tổ quốc với cuộc sống của chúng ta hiện nay. Nếu đang cần những file cờ đỏ sao vàng vector, các bạn hãy để lại comment nhé. Chúng tôi sẽ gửi đến các bạn những mẫu vector ấn tượng nhất.

Mới nhất