Trang chủ Đồ Hoạ Download autocad 2007 full crack [Link GDriver]+ Cài Đặt mới nhất

Download autocad 2007 full crack [Link GDriver]+ Cài Đặt mới nhất

Thiên Hà Print 6826

AutoCad là một phần mềm không thể thiếu trong học tập cũng như làm việc đặc biệt là cho dân xây dựng, kiến trúc. Hiện nay đa số các tường chuyên ngành xây dưng đều đưa Autocad vào làm một môn học trong quá trình rèn luyện. Tuy nhiên không phải bạn sinh viên hay kỹ sư nào cũng biết cách tự tải và cài đặt và Crack phần mềm này.

Bài viết ngay sau đây sẽ chia sẻ cụ thể hơn về cách Download autocad 2007 full crack một cách đơn giản dễ hiểu cho các bạn đều có thể tiếp cận và áp dụng được. 

Tìm hiểu thêm:

Bạn biết gì về Autocad 2007?

Autocad 2007 là phần mềm của hãng AutoDesk được sử dụng để thiết kế các bản vẽ kỹ thuật dưới dạng 2D hoặc mô hình 3D. Phục vụ trong các lĩnh vực phổ biến như cơ khí, kiến trúc, xây dựng dân dụng, điện, điện tử,…

Download autocad 2007

AutoCAD 2007 có lẽ là phiên bản được nhiều người yêu thích và sử dụng nhất từ năm 2007 cho đến nay. Tại sao vậy, câu trả lời là “Vì CAD 2007 nhẹ. Đầy đủ tính năng cần thiết, chạy được trên mọi cấu hình máy tính”. Mặc dù sau đó tập đoàn Autodesk cho ra đời nhiều phiên bản Autocad với các cải tiến và hỗ trợ ngày càng thông minh. Tiện ích cho người dùng nhưng AutoCAD 2017… vẫn luôn nhận được sự ưu ái hiếm thấy

Autocad 2007 có điểm gì nổi bật

Ngoại trừ ưu điểm là nhẹ, tích  hợp đầy đủ các tính năng cần thiết phục vụ công việc và học tập. Lại phù hợp với mọi cấu hình máy tính từ thấp cho đến cao cho nên Autocad 2007 thực sự là phầm mềm cho mị nhà. Ngoài ra nó còn được ưa chuộng bởi những lý do sau:

+ Autocad 2007 Hỗ trợ người dúng tính năng tuỳ chỉnh môi trường. Thiết kế nhằm mở rộng không gian tối đa và hiệu quả hơn. Đồng thời tính năng tự động thay đổi workplanes luôn được cập nhật tạo thuận tiện cho người dùng

+ Ứng dụng các tiểu sử và đường dẫn để loft và quét. Từ đó giúp bạn tạo nhanh các đối tượng 3D quen thuộc một cách dễ dàng.

+ Việc thay đổi diện mạo bản vẽ theo phong cách trực quan hơn. Tạo và chỉnh sửa máy ảnh cũng được thực hiện nhanh hơn trên Autocad 2007.

+ Tích hợp nguyên vật liệu và ánh sáng để xây dựng những bản vẽ thực tế hơn. Sinh động và gần với thực tế hơn, các chất rắn hỗn hợp cũng được chỉnh sửa một cách dễ dàng linh hoạt hơn. Và rất nhiều những tính năng ưu việt khác. Không hề kém cạnh so với những phiên bản Autocad gần đây.

Yêu cầu tối thiểu về cấu hình máy tính cài đặt Download autocad 2007 full crack

 • CPU: tối thiểu Intel Pentium IV
 • RAM: tối thiểu 512 MB RAM
 • Hệ điều hành: Windows XP/2000/Vista/7/8/10
 • Màn hình: độ phân giải tối thiểu 1024×768
 • Dung lượng ổ cứng khả dụng: tối thiểu 750 MB trống
 • Trước khi cài đặt:
 • Tắt mạng trước khi cài
 • Không đổi tên file khi tải về
 • Tắt tường lửa (như firewall, defender security, diệt virus…)
 • Không để file tải về trong thư mục tên tiếng Việt
 • Đọc kỹ và làm theo hướng dẫn các bước ở trên

Hướng dẫn Download autocad 2007 full crack

Để có thể Download autocad 2007 full crack thành công bạn cần

 • Ngắt kết nối mạng trước khi cài đặt
 • Vô hiệu hoá các phần mềm diệt virus trên máy tính như firewall, defender,…
 • Giữ nguyên tên file cài đặt sau khi tải về và không đặt nó trong thư mục có tên Tiếng Việt

Các bước Download autocad 2007 full crack

Bước 1: Tải về máy phiên bản Autocad 2007 sau đó tiến hành giải nén file là 32 bit hoặc 64 bit phù hợp với hệ điều hành máy tính của bạn

 LINK 1 | LINK 2 | LINK 3 |

Bước 2: Vào thư mục vừa giải nén, tìm đến file Setup rồi click chuột phải và chọn Run

Bước 3: Click chọn “Stand-Alone Installation”

Bước 4: Chọn install vào tab “Install” rồi nhấn “OK”, nhấn next để tiếp tục

Bước 5: Tại màn hình này, bạn hãy tick vào mục “I Accept” Và nhấn Next

Bước 7: Nhập Serial Number “000-00000000” rồi nhấn Next để tiếp tục

Bước 8: Ở màn hình “User Information” điền bất kỳ điều gì bạn muốn rồi Next

Bước 9: Chọn “Typical” và chọn “Next”

Bước 10: Tick vào ô “Install Express tools to install” rồi nhấn “Next”

Bước 11: Nhấn vào “Browse” để chọn nơi lưu trữ file cài đặt hoặc bạn có thể để mặc định như vậy cũng được. Tiếp tục nhấn Next cho đến khi máy báo quá trình cài đặt tự động đang diễn ra

Bước 12: Nhấn vào Finish để hoàn tất nhé!

Sau khi download autocad 2007 full crack và cài đặt xong. Bạn hãy tiến hành crack để không bị vướng vấn đề bản quyền theo hướng dẫn sau

 HƯỚNG DẪN CRACK PHẦN MỀM AUTOCAD 2007

Bước 1: Vào thư mục giải nén như ở bước 2 trên phần Cài đặt, chọn “Cracks”

Bước 2: Sau khi quá trình cài đặt phần mềm xong, các bạn copy 2 file đuôi .dll trong file Cờ Rack vào thư mục cài đặt của Autocad

(mặc định nằm trong ổ C:\ theo đường dẫn C:\program files\AutoCAD 2007). sau khi tìm được thư mục cài đặt thì các bạn Paste vào và Replace là xong.

Như vậy chỉ cần làm theo các hướng dẫn trên là các bạn có thể Download autocad 2007 full crack thành công rồi. Nếu các bạn có thắc mắc gì thì hãy để lại bình luận dưới bài viết, chúng tôi sẽ tư vấn cụ thể nha.

Ứng dụng của phần mềm Autocad

Mọi người có lẽ sẽ thắc mắc, tại sao nhiều người lại muốn Download autocad 2007 full crack đến vậy. Thực ra nó được sử dụng rất phổ biến trong các bản vẽ mẫu và các mô hình ở một số các ngành công nghiệp như:

Thiết kế ô tô

Phần mềm AutoCAD được sử dụng để xây dựng nguyên mẫu và thiết kế các thành phần như bệ, bảng mạch, động cơ, lốp xe, ….

Thiết kế không gian vũ trụ

Bạn muốn thiết kế vệ tinh, không gian xe, tên lửa, và máy bay … phục vụ trong ngành công nghiệp hàng không vũ trụ. Phần mềm AutoCAD sẽ giúp bạn hoàn thiện bước đầu tiên của quá trình thiết kế một cách thuận lợi.

Các chi tiết được lập kế hoạch kỹ lưỡng với phần mềm AutoCAD trước khi bắt đầu làm việc với sản phẩm cuối cùng.

Thiết kế website

Bạn có thể download autocad 2007 full crack để thiết kế website dễ dàng. Nó được dùng để tạo các chuyên mục và tìm đúng vị trí của các thành phần như:

 • Hàng rào
 • Vườn
 • Cây cối
 • Hàng hiên
 • Những thứ tương tự khác.

Kiến trúc

Đối với dân kiến trức thì phần mềm Autocad chẳng còn xa lạ. Trước khi bắt đầu dự án, bạn cần phải lên thiết kế cho các tòa nhà. Các kế hoạch 2D và 3D được thiết kế bằng CAD. Các thông số chính xác như trọng lượng, khối lượng. Và phép đo được tìm thấy bằng cách sử dụng bản vẽ mẫu.

Các nhà quy hoạch đô thị sử dụng phần mềm CAD để lên kế hoạch các dự án cơ sở hạ tầng như:

 • Cầu
 • Khu phức hợp văn phòng
 • Các đơn vị công nghiệp, v.v.

Thiết kế nội thất

Phần mềm Autocad có thể giúp các nhà thiết kế nội thất tạo ra những thông số kỹ thuật chi tiết và chính xác. Sau đó họ được sử dụng bởi các nhà thiết kế để chứng minh sản phẩm của họ cho khách hàng với bản vẽ chi tiết.

Mới nhất