Trang chủ Đồ Hoạ Download Logo công ty TNHH điện stanley Việt Nam Vector

Download Logo công ty TNHH điện stanley Việt Nam Vector

Thiên Hà 688

Sau  hơn 20 năm đầu tư tại Việt Nam, thành lập năm 1996. Công ty TNHH Điện Stanley Việt Nam hoạt động trong lĩnh vực sản xuất các loại đèn. Linh kiện điện tử cho ô tô, xe máy, là doanh nghiệp liên doanh giữa Nhật Bản. Với Tổng Công ty Đầu tư và Phát triển nhà Hà Nội. Đã có sự phát triển vượt bậc. Để giúp bạn có thể hoàn thành những thiết kế liên quan đến công ty này. Chúng tôi xin được chia sẻ các hình ảnh Logo công ty TNHH điện stanley Việt Nam vector. Cũng như những thông tin về sự hình thành và phát triển của công ty. 

Công ty TNHH điện stanley Việt Nam – 24 năm một chặng đường

Trải qua 24 năm hoạt động trong ngành công nghiệp phụ trợ sản xuất linh kiện các các hãng Honda, Yamaha, Suzuki… Đến nay trải qua 24 năm hình thành và phát triển công ty đã xây dựng được 3 nhà máy. Với diện tích nhà xưởng lên tới 34.405m2 trên tổng diện tích 131.000m2.

Trong giai đoạn 2011 – 2015, DN luôn đạt doanh thu hơn 2.000 tỷ đồng/năm. Nộp ngân sách từ 300 – 500 tỷ đồng/năm. Đặc biệt, DN liên tục được Bộ Tài chính xếp hạng Top 100 trong 1.000 DN nộp thuế thu nhập DN cao nhất Việt Nam. Một trong 500 DN (Top 500) lớn nhất Việt Nam. Năm 2018 công ty đứng thứ 69 trong số 100 doanh nghiệp đóng thuế lớn nhất cả nước.

Tên công ty: CÔNG TY TNHH ĐIỆN STANLEY VIỆT NAM

Mã số thuế: 0100114515

Năm thành lập: 01/11/1997

Địa chỉ: Xã Dương Xá, Huyện Gia Lâm, Hà Nội

Hotline: 0438766245

Để hoàn thiện chất lượng sản phẩm và đáp ứng yêu cầu ngày càng khắt khe của khách hàng. Năm 2015. Công ty đã nhập khẩu và đưa vào sản xuất 4 dây chuyền phun đúc công nghệ mới. Theo tiêu chuẩn Nhật Bản, góp phần cải thiện đáng kể chất lượng sản phẩm và giúp công suất tăng 15%. Bên cạnh đó, nâng cấp toàn bộ dây chuyền lắp ráp cụm dây điện theo tiêu chuẩn châu Âu.

Với mục tiêu chính là hướng tới sản xuất các sản phẩm ngành điện. Công ty vừa cung ứng ra thị trường sản phẩm các loại đèn LED đường phố siêu tiết kiệm điện. Tuổi thọ đèn lên đến 50.000 giờ – cao gấp nhiều lần so với đèn sợi đốt, đèn huỳnh quang…, Có độ bền tối ưu trong môi trường khắc nghiệt, thân thiện với môi trường.

Với mục tiêu hoàn thiện mình để mang đến cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất. Stanley hoạt động tại Việt Nam ngày càng lớn mạnh và trở thành một trong những doanh nghiệp. Có nhiều đóng góp cho kinh tế Việt Nam. Là một nhánh của thương hiệu nổi tiếng trên thế giới. Việt Nam Stanley tự hào khi mang lại cho khách hàng những sản phẩm chất lượng nhất. Có được thành công đó là cả một quá trình đầu tư phát triển. Để Công ty trở thành một trong những DN chủ lực của ngành công nghiệp hỗ trợ của Hà Nội.

Ý nghĩa Logo công ty TNHH điện stanley Việt Nam

Hình ảnh logo của Stanley nổi bật bởi dòng chữ “STANLEY” màu cam. Nhìn tổng thể logo có phần đơn giản nhưng chính sự đơn giản này lại là điểm mạnh. Khiến cho logo trở nên ấn tương và dễ nhớ hơn trong mắt khách hàng.

Các dòng chữ trên logo cũng thể hiện tên thương hiệu. Tên doanh nghiệp được sử dụng màu cam tươi tắn. Đây là gam màu đặc trưng của nhiên liệu. Để khi nhìn vào khách hàng có thể biết được rằng doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực cung ứng nhiên liệu.

Kiểu chữ trên logo STANLEY” là kiểu chữ nghệ thuật vừa đáp ứng yếu tố dễ đọc. Dễ nhìn vừa có tính thẩm mỹ, thu hút cao. Chỉ vần bạn nhìn một phát thì biết ngay đó là STANLEY”. Chứ không phải doanh nghiệp nào khác. Logo Stanley chính là đại diện tiêu biểu cho những logo đơn giản nhưng độc đáo. Mang đặc trưng riêng của ngành sản xuất đồ công nghệ.

Tại sao nên sử dụng Logo công ty TNHH điện stanley Việt Nam vector

Có rất nhiều định dạng hình ảnh để chúng ta sử dụng trong thiết kế logo. Tuy nhiên định dạng vector luôn được các nhà thiết kế dành một tình cảm nhất định. Tại sao vậy? Tại vì hình ảnh vector sở hữu những đặc điểm mà các dạng hình ảnh khác như PNG hay Bipmap. Không thể nào có được, Đó chính là khả năng ổn định chất lượng hình ảnh tốt.

Với hình ảnh vector, cho dù bạn thoải mái giãn hình, mở rộng kích thước ảnh lớn đến đâu đi chăng nữa. Thì chất lượng hình ảnh vẫn không thay đổi, các hình ảnh thu về vẫn nguyên chất lượng như file gốc mà không hề bị mờ, nhòe hay lốm đốm răng cưa. Đây chính là điều mà các hình ảnh khác như PNG hay Bipmap không làm được. Cũng chính là lý do khiến các nhà thiết kế thường lựa chọn file ventor để thiết kế logo doanh nghiệp

Với Logo Logo công ty TNHH điện stanley Việt Nam cũng vậy. Bạn nên tải về cho mình những hình ảnh vector để thực hiện các thiết kế liên quan bởi ảnh vector. Sẽ giúp bạn đảm bảo được chất lượng hình ảnh một cách tốt nhất.

Link tải Logo Logo công ty TNHH điện stanley Việt Nam vector

Nếu bạn đang tìm kiếm các Logo công ty TNHH điện stanley Việt Nam vector. Để thực hiện các thiết kế của mình thì hãy truy cập vào trang web của chúng tôi để tải về miễn phí nhé. Chúc các bạn may mắn và thành công

Mới nhất