Trang chủ Đồ Hoạ Get link shutterstock Online 2021 / Tải ảnh Shutterstock miễn phí

Get link shutterstock Online 2021 / Tải ảnh Shutterstock miễn phí

Thiên Hà 1541

Nếu bạn là dân làm về Designer hoặc Webmasters thì chắc chắn sẽ không quá xa lạ. Với các trang bán stock, tuy nhiên không phải lúc nào các trang này. Cũng cho phép bạn tải hình ảnh về một cách miễn phí để sử dụng cho dự án của mình.

Vậy ngoài cách mua chúng ra thì còn có cách nào để chúng ta có thể tải hình ảnh mà không bị đánh bản quyền shutterstock. Đừng lo lắng, trong bài viết này chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách Get link shutterstock. Giúp bạn tải hình ảnh từ Shutterstock miễn phí không bị dính dấu bản quyền nha.

Get link shutterstock là gì?

Shutterstock được thành lập vào năm 2003 bởi CEO Jon Oringer, Shutterstock. Là một trang chuyên cung cấp hình ảnh, video chất lượng cao. Được quay chụp bởi những chuyên gia hàng đầu thế giới.

Chính vì thế nó còn là trang web được rất nhiều dân thiết kế ưa chuộng. Bởi việc sử dụng những hình ảnh hay video này. Vào thiết kế sẽ khiến cho sản phẩm của bạn có giá hơn, thu hút người xem hơn.

Shutterstock cung cấp các hình ảnh video với các chủ đề đa dạng từ từ thiên nhiên. Đến con người, thế giới động vật, công nghệ. Tại đây, các tài nguyên được phân chia rất trực quan và đa dạng. Nên bạn có thể dễ dàng tìm được những thứ phù hợp với nhu cầu.

Tuy nhiên các hình ảnh hay video trên trang web này đều được gắn thêm Watermark của Shutterstock. Để tránh bị ăn cắp bản quyền và cũng là để quảng bá thương hiện cho trang web này.

Shutterstock trở thành nhà cung cấp hàng đầu trên toàn cầu về hình ảnh, video và âm nhạc. Được cấp phép chất lượng cao. Và tất nhiên, những bức ảnh ở đây không cung cấp miễn phí. Mà bạn phải trả tiền cho bức ảnh để có được cái mà bạn muốn

Có cách nào để tải hình ảnh từ shutterstock miễn phí

Như vậy bạn đã hiểu đôi chút về Shutterstock và cũng nắm được thông tin quan trọng nhất. đó chính là trang web này không cho phép tải hình ảnh nếu bạn không trả phí đúng không nào. Tuy nhiên không vì thế mà chúng ta bó tay. Trong phần tiếp theo của bài viết chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu về những cách giúp bạn tải miễn phí hình ảnh từ trang web này.

Nếu bạn đã từng dùng Fshare và cũng thực hiện cách get link Fshare. Để tốc độ tải được nhanh hơn thì với Shutterstocsk cũng sử dụng cách tương tự. Để tải về một hình ảnh có bản quyền nhưng lại không bị đánh dấu watermask. Thì chúng ta cần thực hiện các thao tác get link shutterrstock

Dưới đây là những trang web sẽ giúp bạn tải xuống miễn phí hình ảnh từ Shutterstock. Rất đơn giản nhanh chóng và hiệu qủa. Có phiền một chút là bạn cần bỏ ra thêm vài giây xem quảng cáo của họ là hình ảnh từ Shutterstock. Sẽ không còn dính logo bản quyền nữa. Tuy nhên so với việc lấy được hình ảnh ưng ý thì vài giây quảng cáo có đáng là gì đúng không nào?

Một số công cụ get link shutterstock trực tuyến 

Được đánh giá là 1 trong các cụ cụ get link shutterstock uy tín nhất hiện nay. Thiên Hà xin chia sẻ đến các bạn 2 cách get trực tuyến hoàn toàn miễn phí cực dễ nhanh và an toàn.

Sử dụng Nohat.cc để get link shutterstock trực tuyến

Hiện có rất nhiều trang giúp các bạn Get link Shutterstock để tải hình ảnh miễn phí. Tuy nhiên theo đánh giá của nhiều người dùng thì nohat.cc là một trong các trang còn hoạt động. Và có thể giúp bạn tải hình ảnh với chất lượng tốt hơn cả.

Đấy là ưu điểm, vậy nhược điểm thì sao tất nhiên không có bữa ăn nào miễn phí. Khi tải hình ảnh shutterstock ở trang này, bạn phải “tận hưởng” khá nhiều quảng cáo. Lẫn đường dẫn rút gọn do đó bạn cần nhẫn nại thêm 1 phút để có thể thể tải một hình ảnh từ Shutterstock về máy tính. Các bạn hãy làm theo các bước sau để tải ảnh miễn phí từ Shutterstock.

Bước 1: Truy cập trang chủ Shutterstock -> Tìm kiếm hình ảnh bạn muốn sử dụng -> Sao chép địa chỉ hình ảnh.

Bước 2: Truy cập Nohat.cc -> Dán đường dẫn hình ảnh vừa coppy từ bước 1 vào ô tìm kiếm -> Bấm Enter.

Bước 3: Bấm vào Find Link.

Bước 4: Bấm Click to view.

Bước 5: Bấm SKIP AD để bỏ quá quảng cáo. Sau đó bạn chờ một chút để hệ thống tự chuyển đổi hình ảnh cho bạn

Bước 6: Bấm Download để tải ngay hình ảnh miễn phí về máy tính, chất lượng cao và không dính logo bản quyền. Như vậy chỉ với vài thao tác đơn giản là bjan có thể thực hiện get link shutterstock với công cụ này rồi

Sử dụng ShareDVN.NET để get link shutterstock trực tuyến

Đây là một trang web do người Việt cung cấp giúp chúng ta get link shuteerstock một cách đơn giản. Không cần tắt trình chặn quảng cáo của trình duyệt. Một điểm cộng nữa là do máy chủ được đặt ở Việt Nam. Nên nó cũng hỗ trợ khá là nhiều Server nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm.

Cách get link shutterstock qua trang này cũng tương tự như cách get link shutterstock với Nohat.cc . Cụ thể

Bạn truy cập vào trang web https://sharedvn.net => Đăng ký/ Đăng nhập.

Bước 3: Bấm vào tab Chat Box.

Tại đây dán link ảnh đã coppy từ Shutterstock vào khung chat -> Bấm Enter.

Bước 4: Sau một vài giây hệ thống xử lý xong sẽ hiện lên tên của bạn cùng mã số hình ảnh -> Bấm vào dãy số để tiến hành tải về hình ảnh của bạn.

Bước 5: Bỏ qua quảng cáo và bấm Get Link.

Giờ đây hình ảnh của bạn đã tải về máy tính thành công, chất lượng cao + không dính logo bản quyền từ Shutterstock.

Một số trang web Get link Shutterstock miễn phí khác bạn nên lưu lại

  • https://sharedvn.net/
  • https://tomato.to/
  • https://downloader.la/
  • http://freepik.com/
  • https://rawpixel.com/
  • https://unsplash.com/
  • https://www.vecteezy.com/
  • https://kaboompics.com/
  • https://www.vectorstock.com/

Trên đây là những cách có thể giúp bạn thực hiện get link shuteerstock và tải hình ảnh từ Shutterstock về máy tính để sử dụng cho các dự án của mình. Chúc các bạn thành công

Mới nhất