Trang chủ Đồ Hoạ Hình nền giáng sinh, Noel 2021 file vector đẹp nhất cho điện thoại máy tính

Hình nền giáng sinh, Noel 2021 file vector đẹp nhất cho điện thoại máy tính

Linh Nguyễn 996

Cứ mỗi năm khi mùa đông đến, là nhà nhà người người lại rộn ràng không khí chuẩn bị giáng sinh. Dịp này, các ty doanh nghiệp và những gia đình theo công giáo. Trên lãnh thổ Việt Nam đều trang hoàng lại nhà cửa để đón Noel. Để hòa chung không khí của ngày hội lớn nhất trong năm này bạn hãy thay đổi hình nền giáng sinh 2021 đẹp cho điện thoại và máy tính của mình nhé.

Nếu bạn chưa tìm được những hình nền ưng ý thì hãy truy cập vào trang web của chúng tôi ngay bây giờ. Chúng tôi sở hữu kho hình nền giáng sinh 2021 phong phú và đa dạng. Cho bạn thoải mái lựa chọn hình ưng ý nhé!

Xem thêm: Mẫu thiệp giáng sinh 2021 file Vector

Thay đổi hình nền giáng sinh 2021 giúp tâm trạng bạn vui tươi hơn

Mỗi dịp giáng sinh về, sẽ có rất nhiều dự định bạn cần hiện thực hóa đúng không nào. Bởi không khí giáng sinh luôn khiến cho con người ta có những cảm xúc rất thật. Đặc biệt trong thời tiết lạnh giá của giữa mùa đông. Thì được cùng với người mình thương khoác tay nhau đi dạo. Cùng ngắm nhìn những hình ảnh lung linh của đêm thiên chúa thì quả thật là một loại hạnh phúc ấm áp vô cùng.

Cho nên thật tuyệt vời khi bạn có những hình nền giáng sinh. Là ảnh của các bạn chụp chung trong không khí giáng sinh ấm áp. Sẽ tạo nên những kỷ niệm tuyệt vời, để mỗi lần bạn nhìn thấy thì trái tim bỗng dưng xao xuyến. Nhớ tới nửa kia của mình, từ đó tạo nên động lực sống và làm việc nhiệt huyết hơn.

Không chỉ vậy, việc thay hình nền giáng sinh còn nhắc nhở cho bạn biết. Là dịp lễ này sắp cận kề, bạn cần thu xếp công việc để cùng về đón giáng sinh với gia đình.

Tặng bạn: Mẫu Background giáng sinh 2021 File Vector

Thay hình nền giáng sinh 2021 đẹp cho điện thoại, máy tính. Cũng giúp tạo ra những động lực cho bạn tinh thần phấn chấn hơn để làm việc. Thật tuyệt vời đúng không nào?

Bộ sưu tập Hình nền Giáng sinh cho điện thoại 2021 đẹp nhất

 

Cách thay hình nền giáng sinh 2021 đẹp cho điện thoại

Cài hình nền cho điện thoại giống như một cách tạo sự nổi bật cho dế yêu của bạn. Trước bạn bè người thân hoặc lấy “le” với gấu của bạn. Vậy làm thế nào để cài được hình nền giáng sinh cho điện thoại, hãy cùng tìm hiểu ngay sau đây nhé!

Xem thêm: In túi giấy đựng quà Giáng Sinh Noel

Cài hình nền giáng sinh 2021 cho điện thoại android

Thông thường các hình nền giáng sinh sẽ không có sẵn trong kho dữ liệu của máy điện thoại. Cho nên để cài hình nền giáng sinh 2021 đẹp cho điện thoại android. Các bạn sẽ cần biết cách kích hoạt chức năng cài hình nền Android và tải các hình nền đẹp từ các kho ứng dung về máy.  Sau đây chúng tôi sẽ hướng dẫn chi tiết

Bước 1: Thao tác đầu tiên trong quá trình thực hiện cài hình nền giáng sinh cho điện thoại android. Là từ màn hình chính chung ta tìm đến icon Truy cập Settings (Cài đặt)

Bước 2: Trong Cài Đặt bạn tìm đến mục Wallpaper (Hình nền) >Choose Wallpaper (Chọn hình nền). Ở bước này bạn cần tải về các hình nền giáng sinh yêu thích. Rồi lưu vào thư viện hoặc bộ nhớ của máy. Hoặc bất kỳ mục nào mà bạn có thể liên kết tới được

Bước 3: Bạn tìm đến thư mục mà bạn lưu hình ảnh giáng Sinh bạn vừa tải về. Thông qua trình duyệt web.

Bước 4: Bạn chọ ảnh yêu thích và nhấn Apply (Áp dụng)

Bước 5: Điện thoại lúc này sẽ cho bạn 2 lựa chọn cài hình nền là cài trên màn hình khóa. Hoặc cài trên màn hình chính, hay làm hình nền. Bạn có thể lựa chọn 1 trong 3 hoặc lựa chọn cả 3 đều được

Bước 6: Sau khi nhấn ok thì bạn đã thiết lập xong hình nền giáng sinh 2021 đẹp. Cho điện thoại Android khá thú vị phải không.

Bộ sưu tập Hình nền Giáng sinh cho máy tính 2021 đẹp nhất

Cách cài hình nền giáng sinh 2021 cho máy tính của bạn

Với máy tính thì cách cài hình nền đơn giản hơn việc thao tác trên điện thoại rất nhiều. Bạn chỉ cần lưu ảnh về máy, sau đó thực hiện cài đặt là xong. Cách thực hiện lần lượt như sau:

Nếu bạn đã ngắm được tấm ảnh để làm hình nền. Thì bạn chỉ cần chuột phải vào ảnh đó, sau đó chọn “Lưu hình ảnh thành….”  Và chọn một nơi để lưu, đó có thể là một ổ nào đó trong máy tính với tên gọi bất ký như “hình nền giáng sinh” chẳng hạn

Sau đó bạn mở tấm ảnh vừa tải về ra, chuột phải vào nó và chọn “Set as desktop background”. Sau khi thực hiện xong thao tác này thì tấm ảnh đã biến thành một hình nền trên máy tính của bạn rồi đó, thật đơn giản đúng không nào?

Link tải hình nền giáng sinh 2021 file vector miễn phí

Như vậy bài viết đã hướng dẫn bạn cách cài hình nền giáng sinh 2021 đẹp cho điện thoại và máy tính rồi. Một mùa giáng sinh nữa lại sắp đến. Bạn còn chần chừ gì nữa mà không thay ngay cho mình một tấm hình nền giáng sinh đầy ấm áp thôi nào. Chúc các bạn tìm được tấm hình ưng ý

Mới nhất