Trang chủ Đồ Hoạ Link tải cành hoa phượng File Vector, PSD, PNG đẹp miễn phí

Link tải cành hoa phượng File Vector, PSD, PNG đẹp miễn phí

Thiên Hà 8210

Cùng với hoa bằng lăng thì hoa phượng là hình ảnh thân quen gắn liền với mùa hè. Mùa thi mùa chia ly của các bạn học trò. Cứ vào mỗi dịp cuối năm thì các bạn chuẩn bị chia tay mái trường thầy cô bạn bè thì lửa phượng lại được thắp lên. Rợp trời đỏ rực gây xúc động thổn thức biết bao trái tim.

Hoa phượng PSD lúc này cũng được dân đồ họa tìm kiếm để thiết kế các background. Làm phông nền các sự kiện họp lớp chia tay cho học sinh. Đáp ứng nhu cầu này chúng tôi sẽ cung cấp đến các bạn các file hoa phượng PSD. Nhằm phục vụ nhu cầu in ấn của các buổi lễ chia tay mái trường cho các bạn học sinh

Tản mạn đôi chút về loài hoa phượng hoàng

Theo các tư liệu để lại thì hoa phượng hay còn gọi là phượng vĩ. Có nguồn gốc tận vùng đất Madagascar xa xôi. Mặc dù là loài cây hoang dã trong tự nhiên nhưng đến nay. Nó là loài cây được trồng phổ biến ở nhiều nơi trên thế giới trong đó có Việt Nam.

Phượng vĩ được người Pháp du nhập vào Việt Nam trồng khoảng những năm cuối thế kỷ 19. Tại các thành phố lớn như Hải Phòng, Đà Nẵng, Sài Gòn. Đến nay nó trở thành loài cây vô cùng quen thuộc với các bạn học sinh vì được trồng nhiều ở các trường học. Và trở thành một loài cây mang tính biểu tượng đối với các em học sinh. Không chỉ vậy vẻ đẹp và sức sống mãnh liệt của hoa phượng còn được vinh dự được đặt tên cho một thành phố của Việt nam.

Nơi được trồng rất nhiều phượng vĩ, và màu hoa phượng vĩ ở đó cũng rất đặc trưng. Luôn tươi và rực rỡ hơn phượng vĩ ở những nơi khác. Đó chính là thành Phố Hải Phòng, khi bạn đến hải Phòng vào mỗi dịp đầu hè. Thì bạn sẽ không thể nào rời mắt được khỏi các nẻo đường hoa phượng trực rỡ khoe sắc. Người ta hay nói Hải Phòng là thành phố hoa phượng.

Hoa phượng đỏ còn gắn liền với tuổi thơ của nhiều bạn trẻ hoa phượng đỏ gắn liền với tuổi học trò. Gắn liền với nhiều cặp đôi áo trắng, với cái tình yêu nhẹ nhàng, trong sáng tuổi trẻ. Với những cái thời cắp sách đến trường với cái thời tình đầu nhẹ nhàng. Qua những lá thư tay hay những cái nắm tay e ấp. Những mối tình đầu nhẹ nhàng của thời cắp sách đến trường. Trao những lá thư tay bằng những cảm xúc e thẹn, ngượng ngùng, những cái nắm tay e ấp.

Dưới gốc phượng bao nhiêu kỉ niệm bao nhiêu tình yêu hợp rồi lại tan biến. Bao cô câu học trò chia tay tình đầu dưới gốc phượng, biết bao kỉ niệm tươi đẹp tuổi học trò. Được chôn giấu dưới gốc phượng làm sao kể hết được. Hoa phượng đỏ mang trong mình những kí ức tuổi học trò rất ý nghĩa. Chúng thường nở vào những dịp kết thúc năm học. Đây là tín hiệu của một sự chia tay, tạm thời xa rời mái trường thân yêu và bạn bè. Ý nghĩa hoa phượng đỏ tượng trưng cho những nét chữ được ghi trên sổ nhật ký. Chúng đã quá quen thuộc đối với việc lựa chọn hoa phượng khô.

 Đôi nét về hình ảnh PSD

Hình ảnh PDS là một tệp được lưu dưới định dạng gốc gồm các layer xuất ra từ phần mềm Adobe Photoshop. Điều đặc biệt của hình ảnh PSD là sau khi được xuất ra thì bạn vẫn có thể tiếp tục các công viejc bạn đang thao tác dở dang trước đó trên file này. Quy trình làm việc không bị gián đoạn của file PSD này chính là ưu điểm lớn. Giúp bạn có thể tiếp tục các công việc đang gián đoạn trước đó. Hoặc có thể dễ dàng chia sẻ file cho đồng nghiệp, bạn bè để cùng làm việc.

Mặc dù sở hữu nhiều điểm cộng như vậy song PSD cũng có điểm trừ cho mình. Đó là không phải phần mềm chỉnh sửa hình ảnh nào cũng có thể mở được PSD. Hầu hết các ứng dụng thay thế chỉ có thể xem dưới dạng hình ảnh tĩnh, không thể chỉnh sửa. Vì thế, bạn có thể lựa chọn trung thành với Adobe Photoshop khi mở PSD hoặc các phần mềm đồ họa phức tạp như:

  • CorelDRAW
  • Adobe Illustrator
  • Adobe Premiere
  • Adobe effect
  • GIMP
  • IrfanView
  • PSD Viewer
  • Apple’s QuickTime Picture Viewer

Link tải hoa phượng file Vector, PSD miễn phí

Việc sử dụng file PSD cũng không quá phức tạp. Nếu bạn mở file PSD được gửi từ người khác. Bạn chỉ cần chọn Open để khởi động trình chiếu file PSD trên Photoshop ( Ctrl + O ). Hoặc mở bằng các phần mềm tương thích đã được giới thiệu. Sau khi mở thành công thì tiến hành chỉnh sửa như bình thường nhé. Tuy nhiên có một lưu ý nhỏ là Sau khi bạn đã lưu file PSD sang file hình ảnh tĩnh. Bạn sẽ không thể hoàn tác sang định dạng PSD nữa. Cho nên để đề phòng bất trắc thì bjan nên lưu thành 2 file cho chắc ăn nhé.

Như vậy bài viết đã gửi đến các bạn những thông tin khá chi tiết và cụ thể về hoa phượng và file PSD. Nếu cần file hoa phượng PSD để in ấn thiết kế. Thì hãy để lại lời nhắn và địa chỉ email dưới cuối bài viết. Chúng tôi sẽ gửi đến email của các bạn những đường link tải về ở trên nha.

Mới nhất