Trang chủ Đồ Hoạ Link download hộp quà tặng file Vector, PNG, PSD, Ai đẹp miễn phí

Link download hộp quà tặng file Vector, PNG, PSD, Ai đẹp miễn phí

Thiên Hà Print 8139

Doanh nghiệp của bạn đang chuẩn bị chiến dịch truyền thông, quảng cáo cho sự kiện bán hàng khuyến mãi. Hay dịp lễ tết sinh nhật với nhiều quà tặng cho khách hàng. Lúc này bạn cần tìm các thiết kế hình ảnh hộp quà. Để đưa lên các tờ rơi, tờ bướm quảng cáo hoặc background để minh họa cho chương trình khuyến mại đó. Trước khi lựa chọn và tải về những mẫu hình ảnh vector hộp quà mà chúng tôi cung cấp trong link cuối bài viết.

Các bạn đừng bỏ qua bài viết này nhé. Những thông tin trong bài viết có thể giúp cho thiết kế của các bạn ấn tượng thực tế và sinh động hơn đó.

Tại sao cần thiết kế hình ảnh hộp quà trên đinh dạng vector?

Chúng ta thường bắt gặp hình ảnh hộp quà trên các tờ quảng cáo. Tặng quà khuyến mãi cho khách nhân dịp giáng sinh, sinh nhật công ty hay phông nền. Của một sự kiện bốc thăm tặng quà nào đó. Những hình ảnh này thường được thiết kế in ấn cầu kỳ. Màu sắc bắt mắt để thu hút và tạo ấn tượng khó phai cho người xem.

Hiện nay có rất nhiều định dạng file được dùng trong in ấn thiết kế. Nhưng với logo hay các hình ảnh định hình thương hiệu. Thì các chuyên gia khuyên bạn nên sử dụng file vector, tại sao vậy?

File Vector được hiểu là File định hình ảnh. Chúng thường được tạo nên thông qua các phần mềm thiết kế đồ họa thông dụng như AI hoặc Corel. Bản chất của file vector là được tạo bởi các đường thẳng và đường cong trong thuật toán. Nên cho chất lượng hình ảnh sắc nét. Cho dù bạn phóng to ra để in ấn hay sử dụng trên các website. Thì hình ảnh cũng không bị nhòe, mờ hay vỡ ảnh.

Sử dụng File Vector để thiết kế các hình ảnh hộp quà sẽ giúp bạn có được sản phẩm ảnh Vector. Những hình ảnh này được cấu thành từ nhiều đối tượng có khả năng Scaling độc lập. Được định nghĩa bởi các phương trình gọi là Bezier Curves. Nên chúng luôn được đảm bảo đạt chất lượng cao nhất dù bạn có cắt, chỉnh, xoay, sửa hoặc ép, nén. 

Đây là nguyên nhân giúp bạn có thể thoải mái tăng hoặc giảm kích thước ảnh Vector. Mà không cần băn khoăn về độ sắc nét và chất lượng của sản phẩm sau khi in.

Điều này giúp bạn tiết kiệm thời gian và công sức. Không phải tốn kém in lại do ảnh bị mờ, nhòe.

Không chỉ vậy, file vector còn chiềm được cảm tình của dân thiết kế bởi dung lượng. File ảnh Vector thường nhẹ và dễ chia sẻ do chúng chỉ chứa những màu sắc cơ bản. Điều này cũng phù hợp với thiets kế hộp quà vector. Khi chủ yếu sử dụng các màu như anh, đỏ, trắng, vàng…

Những lưu ý khi thiết kế hộp quà trên định dạng vector

Không chỉ dược sử dụng để in lên phông nền, tờ rơi của các chương trình quà tặng, khuyến mãi cho khách hàng. Các nhà thiết kế cũng có thể sử dụng định dạng vector để thiết kế và in ấn. Những mẫu hộp quà tặng ấn tượng cho doanh nghiệp mình. Việc in hộp quà còn được biết đến với sứ mệnh sau đây :

– Là vận dụng để chứa những món quà dành cho đối tác. Nhân viên hay khách hàng của mỗi doanh nghiệp, công ty. Chính vì thế nó cần được thiết kế có tính thẩm mỹ cao, để giúp cho người nhận nhớ mãi không quên

– Với thông tin thương hiệu cùng hình ảnh dịch vụ sản phẩm được in trên hộp đựng quà. Hộp quà còn đóng vai trò quan trọng trong việc quảng bá thương hiệu đến với đông đảo người tiêu dùng. Cũng như tìm kiếm được những khách hàng tiềm năng

– Hộp quà ngoài việc bảo vệ cho món quà bên tỏng khỏi những tác động của môi trường. Nó là bí quyết tạo nên điểm nhấn làm tăng giá trị cho món quà. Thể hiện thành ý và tấm lòng của người tặng với người được tặng. Chính vì thế nên ngoài thiết kế đẹp thì cần lưu ý tới chất liệu giấy in. Cần chọn lựa chất liệu in hộp giấy đựng quà có chất lượng tốt như Conche, Kraft hay Duplex.

Link tải vector hộp quà đẹp độc đáo miễn phí

Bởi vậy nếu bạn đang tìm kiếm những hình ảnh vector hộp quà thì hãy click vào link ở trên nhé. Chúng tôi cung cấp hàng trăng mẫu vector hộp quà với nhiều mẫu mã đang dạng và phong phú. Giúp bạn có thể lựa chọn được đúng mẫu phù hợp cho công việc của mình.

Hãy truy cập website của chúng tôi để tải về những mẫu vector hộp quà xinh xắn. Sang trọng để giúp công việc của bạn trở nên thuận lợi hơn nhé . Cảm ơn các bạn đã ủng hộ, hy vọng sẽ tiếp tục nhận được sự ủng hộ của các bạn trong thời gian tới.

Mới nhất