Trang chủ Đồ Hoạ Hình ảnh Icon mặt cười file Png, Vector, PSD tải về miễn phí

Hình ảnh Icon mặt cười file Png, Vector, PSD tải về miễn phí

Thiên Hà 7631

Icon mặt cười là một trong những biểu tượng cảm xúc rất phổ biến trên các trang mạng xã hội. Nó dùng khi bạn chát chít trò chuyện hoặc đăng tải những story. Những icon này có tác dụng để biểu hiện sự vui vẻ, lạc quan của chúng ta. Bài viết dưới đây sẽ chia sẻ với các bạn những icon mặt cười Png, Vector, PSD. Các bạn có thể tải về miễn phí để phục vụ công việc và học tập của mình thông qua đường dẫn ở cuối bài viết! 

Các icon mặt cười có ý nghĩa như thế nào?

Trong cuộc sống hàng ngày, nhất là khi tham gia các cuộc trò chuyện trên mạng xã hội facebook. Hay zalo thì hình ảnh về chiếc icon đã trở nên vô cùng thân thuộc. Giúp chúng ta tiết kiệm thời gian text văn bản. Mà lại có thể thể hiện được một cách rõ ràng nhất về cảm xúc của mình lúc đó.

Icon mặt cười cũng vậy. Nó giúp chúng ta thể hiện một cách chính xác cảm xúc của mình. Bởi không phải lúc nào cười cũng là vui. Hãy cùng tìm hiểu về ý nghĩa của các icon mặt cười phổ biến ngay sau đây nhé

Xem ngay:1001+ iCon facebook

Icon mặt cười mỉm híp mắt

Ý nghĩa của chúng đơn giản là niềm vui và sự tích cực. Ngược lại, thỉnh thoảng emoji này lại mang nghĩa “khinh bỉ” hoặc “xúc phạm nhẹ”. Tùy vào ngữ cảnh mà bạn hãy sử dụng chúng một cách phù hợp nhé

Icon mặt cười hé răng

Những emoji này cũng mang ý nghĩa tích cực, vui vẻ thể hiện niềm hạnh phúc lớn lao, cực kỳ tích cực

Icon mặt cười chảy mồ hôi

Icon này thường thể hiện niềm vui về một sự kiện, hành động cuối cùng cũng. Đã thành công sau khi trải qua một quá trình “hơi không vui” nào đó.

Icon mặt cười chảy nước mắt

Icon này đại diện cho tiếng cười lớn, hay “LOL” (Laugh out loud). Khi có ai đó giở trò đùa nghịch hoặc đối phương kể một câu chuyện khiến bạn không nhịn được cười

 Icon mặt cười ngược

Khuôn mặt cười ngược ám chỉ rằng bạn đang nghiêm túc. Hoặc đang kể một câu chuyện nhạt nhẽo, vô nghĩa nào đó.

Icon mặt cười đeo kính râm

Khuôn mặt này dùng để chỉ sự bình tĩnh, đùa cợt, hoặc kiểu như “chấp nhận đi”. Trước một sự kiện khó đỡ nào đó khiến bạn bất đắc dĩ chấp nhận

Icon mặt cười tỏa sao

Icon này mang nghĩa cực kỳ phấn khích hoặc muốn được nổi tiếng. Ví dụ như sắp gặp người yêu, ca sĩ hay làm việc gì đó mà mình vô cùng thích.

Icon mặt cười tỏa tin

Khuôn mặt cười với đôi mắt trái tim thể hiện tình yêu, thật đáng yêu và cảm ơn. Bạn có thể dùng nó với một người, địa điểm hay bất cứ thứ gì đáng yêu.

Đặc điểm của các icon mặt cười PNG, vector PSD

Với các icon mặt cười định dạng PNG, vector PSD bạn có thể sử dụng trực tiếp trong poster. Thiết kế tờ rơi hoặc powerpoint trình bày. Những biểu tượng cảm xúc này khi kết hợp với nội dung được trình bày trên văn bản sẽ giúp cho tác phẩm của bạn trở nên thuyết phục hơn.

Chúng ta cùng tìm hiểu về đặc điểm của từng định dạng nhé

Xem thêm: Kí Tự Đặc Biệt

Link tải Icon mặt cười PNG

Là định dạng của file ảnh dùng phương pháp nén dữ liệu kiểu mới. Nhưng sau khi nén dữ liệu gốc không bị thay đổi chỉ có dung lượng ảnh của PNG sẽ nhẹ hơn Gif. PNG có hỗ trợ điểm ảnh trong suốt giúp cho định dạng này có thể đặt đè lên các ảnh khác. Mà không ảnh hưởng đến chất lượng cho nên được ứng dụng trong việc làm Logo, ảnh trên các website….

Link tải Icon mặt cười vector

Icon mặt cười Vector được hiểu là File định hình ảnh được tạo nên thông qua các phần mềm thiết kế đồ họa thông dụng như AI hoặc Corel. Với File Vector, quá trình phóng ảnh ra kích thước lớn hơn sẽ không bị nhòe, mờ hay vỡ ảnh. Với dung lượng nhẹ cho nên file vector dễ chia sẻ và chỉ có những màu sắc cơ bản. Với những đặc điểm này icon mặt cười vector thường được ứng dụng khi in ấn các sản phẩm có kích cỡ lớn hoặc thiết kế logo

Link tải Icon mặt cười PSD

PSD à một tệp hình ảnh được lưu dưới định dạng gốc gồm các layer. Xuất ra từ phần mềm Adobe Photoshop. Điều này đồng nghĩa sau khi xuất file ra, nó vẫn giữ nguyên các thao tác. Layer công việc bạn đã thực hiện trước đó, và bạn có thể thực hiện chỉnh sửa tiếp bất cứ khi nào mở lại. Cho nên với Icon mặt cười PSD bạn có thể dễ dàng chỉnh sửa khi có thay đổi thiết kế. Mà không gặp khó khăn trong việc tiếp tục công việc bị gián đoạn hoặc chia sẻ file cho người khác để cùng nhau làm việc.

Để tải về trọn bộ sưu tập icon mặt cười Png, Vector, PSD miễn phí mới nhất của chúng tôi. Với nền trong suốt, bạn có thể nhấp vào nút sau đó. Là sử dụng phục vụ công việc của mình một cách đơn giản thuận tiện.

Mới nhất