Trang chủ Đồ Hoạ Link tải: Hình ảnh Logo Icon Zalo file Png, Vector, PSD miễn phí

Link tải: Hình ảnh Logo Icon Zalo file Png, Vector, PSD miễn phí

Thiên Hà 8474

Các Icon hay còn được biết đến với tên gọi là các biểu tượng cảm xúc. Là một công cụ rất quen thuộc với những người sử dụng mạng xã hội. Hầu như những ai là tham gia các trang mạng xã hội như Facebook, zalo. Thì đều biết sử dụng những icon này cho đoạn chat của mình thêm phần phong phú, biểu cảm.

Trong bài viết này, chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu về icon theo một nghĩa khác. Cụ thể là Icon Zalo Png, Vector, PSD. Chúng giống và khác nhau như thế nào với các icon biểu tượng cảm xúc. Hãy cùng tìm hiểu ngay sau đây nhé

Icon là gì?

Trong bối cảnh công nghệ phát triển mạnh mẽ như hiện nay, mỗi nhà cung cấp dịch vụ sản phẩm. Đều có một ứng dụng, hoặc là app dùng để quảng bá sản phẩm hoặc mua bán. Được sử dụng trên thiết bị điện thoại thông minh hoặc máy tính. Và để giúp cho người dùng dễ dàng nhân biết các ứng dung này thì ngoài tên, người ta sẽ nghĩ ra các biểu tượng. Hình tượng được sử dụng để đại diện cho ứng dụng này, giúp cho người dùng dễ dàng nhận biết. Và phân biệt các ứng dụng trên đó với nhau. Các biểu tượng này còn được gọi bằng tên khác đó chính là icon.

Ngoài ý nghĩa đại diện cho một ứng dụng nào đó. Icon còn được hiểu là một biểu tượng cảm xúc trên các mạng xã hội và các phần mềm chát. Những icon này là phương tiện thay lời nói, ngôn ngữ thể hiện tâm trạng của mình đến với người đang trò chuyện. Việc sử dụng các icon cảm xúc này sẽ khiến cho cuộc trò chuyện của bạn trở  nên thú vị và hấp dẫn hơn.

Vậy icon Zalo là gì?

Zalo cùng với facebook là mộ trong những ứng dụng nền tảng mạng xã hội vô cùng quen thuộc. Với người dân Việt Nam. Với Zalo người dùng có thể thoải mái thực hiện các chức năng như:

  • Nhắn tin
  • Gọi điện video miễn phí
  • Đăng tải stt…

Zalo là sản phẩm công nghệ của nhà phát triển VNG, là viết tắt của Zing và Alo. (câu thường được nói khi nghe máy ở Việt Nam), là một dịch vụ OTT – over the top – hoạt động. Dựa trên những dữ liệu được cung cấp trên nền tảng Internet. Nhưng không một nhà cung cấp mạng hay bất kỳ tổ chức nào có thể can thiệp tới.

Ứng dụng Zalo xuất hiện trên thị trường vào 08/08/2012 và đến tháng 12/2012. Thì ứng dụng nhắn tin thuần Việt này bắt hoạt động ổn định và dần phổ biến tại thị trường Việt Nam. Với những thuận tiện mà chúng mang đến cho cuộc sống thì Zalo. Ngày càng nhận được sự quan tâm yêu thích từ phía người dùng, hạ gục nhiều đối thủ đáng gờm trước đó.

Như vậy có thể hiểu icon zalo chính là biểu tượng của ứng dụng Zalo trên internet. Nó giúp cho người dùng nhận ra và phân biệt được hình ảnh của ứng dụng Zalo và các ứng dụng khác cùng loại.

Xem thêm: iCon facebook

Ý nghĩa icon Zalo

icon Zalo vector hoặc là logo dược biểu tượng hóa bằng hình ảnh hình vuông. Bao trọn một biểu tượng tin nhắn quen thuộc với với các góc bo mềm mại. Uyển chuyển tạo cảm giác an toàn, thoải mái, hiệu quả và cân bằng. Giúp người dùng dễ dàng liên tưởng đến những tin nhắn, những đoạn hội thoại vui vẻ.

Màu sắc trong icon Zalo là màu xanh dương và màu trắng làm chủ đạo.

Trong đó màu xanh dương chính là màu sắc thanh nhã. Tạo cảm giác mát dịu khi nhìn cũng như mang lại sự tin tưởng, tính đảm bảo, sự chắc chắn cho ứng dụng. Đây cũng là lý do khiến cho màu xanh này thường được. Các nhãn hàng hoặc doanh nghiệp chon để thiết kế logo cho mình.

Màu trắng trong logo Zalo mang đến sự chuyên nghiệp và tinh tế. Đặc biệt logo Zalo sử dụng gam màu trung tính và phù hợp với mọi đối tượng người dùng. Font chữ trong logo Zalo đơn giản, dễ đọc mang đến cảm giác mộc mạc gần gũi người dùng.

Zalo đơn giản, dễ liên tưởng, dễ gợi nhớ cùng với màu sắc trung tính. Và tính ứng dụng tiện ích cao đã góp phần làm cho ứng dụng này ngày càng thân thiện với người dùng.

Xem thêm: Kí Tự Đặc Biệt

Tại sao zalo ngày càng được nhiều người dùng ưa chuộng ?

Hướng tới là một nền tảng mạng xã hội đa chức năng. Zalo được trang bị đầy đủ tính năng gọi điện, nhắn tin miễn phí trong đó bao gồm cả gọi thoại và gọi video.

Tính năng kết bạn bằng nhiều hình thức: bằng số điện thoại, quét mã QR, gợi ý kết bạn. Kết bạn từ Facebook. Giúp bạn có thể dễ dàng tìm bạn bè, người quen mở rộng mối quan hệ và vòng kết nối của mình đối với những người ở xung quanh bạn

Cập nhật trạng thái, bạn bè có thể bình luận nhưng chỉ xem được bình luận của bạn bè chung. Điều này là điểm được nhiều người dùng yêu thích bởi nó đảm bảo tính riêng tư. Và bảo vệ an toàn cho người sử dụng.

Ngoài ra còn rất nhiều tính năng khác như tạo nhóm gia đình, bạn bè, công việc. Gửi file đính kèm lên tới 1gb hay đăng nhập trên máy tính bằng cách quét mã QR,…

Link download Logo Icon Zalo file Png, Vector, PSD miễn phí

Như vậy bài viết đã chia sẻ đến các bạn những thông tin hữu ích về mạng xã hội thuần Việt Zalo. Chúng tôi xin gửi đến bạn đường link để tải  Icon Zalo Png, Vector, PSD. Hy vọng có thể giúp các bạn hoàn thành công việc của mình.

Mới nhất