Trang chủ Mẫu Tờ Rơi Kỹ thuật in tờ rơi phổ biến hiện nay – Ưu nhược điểm từng loại

Kỹ thuật in tờ rơi phổ biến hiện nay – Ưu nhược điểm từng loại

Thiên Hà 1272

Tờ rơi mặc dù là phương pháp quảng cáo khá truyền thống nhưng hiện nay. Nó vẫn được nhiều doanh nghiệp lựa chọ bởi những hiệu quả không thể chối cãi. Mà nó mang lại cho người dùng. Với những thông tin được in ấn đầy đủ và bắt mắt, tờ rơi vẫn được coi là phương tiện cung cấp thông tin đến khách hàng hiệu quả. Với mức chi phí thích hợp nhất so với các công cụ truyền thông khác. Tuy nhiên để in được một sản phẩm tờ rơi ấn tượng thì ngoài thiết kế. Lựa chọn hình ảnh việc chọn kỹ thuật in phù hợp chính là yếu tố quyết định đến chất lượng của một tờ rơi.

Bài viết dưới đây sẽ cung cấp đến bạn những kỹ thuật in tờ rơi phổ biến hiện nay. Hy vọng bạn có thể tìm được kỹ thuật in ấn phù hợp với mục đích của mình nhé.

Kỹ thuật in ảnh hưởng như thế nào tới chất lượng in tờ rơi

Như các bạn đã biết, kỹ thuật công nghệ nào thì sẽ cho chất lượng tương ứng. Chất lượng và tính đồng bộ của máy móc thiết bị sản xuất ảnh hưởng đến tính ổn định của chất lượng. Điều này tương ứng với các kỹ thuật in tờ rơi. Việc bạn lựa chọn công nghệ in sẽ quyết định đến chất lượng sản phẩm tờ rơi. Khi bạn chọn được công nghệ in phù hợp, các sản phẩm tờ rơi sẽ có hình ảnh sắc nét.

Đẹp và truyền tải được những thông điệp mà doanh nghiệp gửi gắm đến khách hàng. Một các chính xác nhất. Không chỉ vậy việc lựa chọn đúng kỹ thuật in phù hợp còn giúp bạn tiết kiệm chi phí in ấn. Bạn thử nghĩ mà xem nếu bạn chọn sai kỹ thuật in. Bạn có thể phải in lại toàn bộ tờ rơi, rất lãng phí và tốn kém đúng không nào?

Các kỹ thuật in tờ rơi phổ biến hiện nay

Hiện nay có rất nhiều công nghệ in ấn tờ rơi khác nhau. Để đảm bảo sản phẩm đẹp và chất lượng nhất. Inthienha.com xin chia sẻ đến các bạn 5 công nghệ phổ biến nhất hiện nay.

Kỹ thuật in lụa

In lụa (ngày nay gọi là in lưới) dựa trên nguyên lý chỉ một phần mực. Được thấm qua lưới in và dính trên bề mặt in. Các sản phẩm tờ rơi được áp dụng phương pháp in lụa thường rất đặc biệt và có một vẻ đẹp hiếm có.

Ngoài ra, In lụa còn được thực hiện trên các sản phẩm đã gia công hoàn thiện như:

Mặc dù vậy nhưng in lụa thường có tốc độ chậm và khá mất công. Khi sau khi in còn phải thực hiện thêm công đoạn sấy khô mực và hồ in.

Kỹ thuật in offset

Kỹ thuật in offset là kỹ thuật in phổ biến nhất trong in ấn thương mại hiện nay. Với khả năng tích hợp nhiều ưu điểm như chất lượng hình ảnh cao. Nét và sạch hơn in trực tiếp từ bản in lên giấy vì miếng cao su áp đều lên bề mặt cần in.

Nguyên lý in ấn này không chỉ mang đến khả năng chế tạo các bản in dễ dàng hơn. Các bản in có tuổi thọ lâu hơn, đồng thời giúp tiết kiệm thời gian. Vì thời gian hoàn thành các bản in nhanh nên có thể in được với số lượng lớn. Khi bạn cần in tờ rơi với số lượng nhiều thì in offset là lựa chọn thích hợp để giúp tiết kiệm chi phí và thới gian.

In kỹ thuật số

In kỹ thuật số là kỹ thuật in sử dụng các tia laser cùng với các trống in để tạo nên bản in. Cùng với khâu cuối cùng là tạo nhiệt tạo nên bản in sắc nét ổn định.

Cho các sản phẩm tờ rơi của bạn. So với kỹ thuật in offset thì in kỹ thuật số có thời gian in nhanh chóng hơn. Cho nên thường được áp dụng khi bạn cần in tờ rơi với số lượng ít.

Kỹ thuật in laser

In laser khá phổ biến hiện nay với chất lượng hình ảnh đẹp sắc nết không thua kém gì in offset. Tuy nhiên nếu bạn in tờ rơi số lượng nhiều thìu đây lại không phỉ là giải pháp hoàn hảo. Ngoài ra chi phí in cũng khá cao cho nên in laser. Vẫn không phải là lựa chọn cho các doanh nghiệp muốn in tờ rơi với số lượng lớn.

Công nghệ in flexo

Đây là công nghệ in có bản in nổi được tạo bằng cao su hoặc nhựa polyme. Là công nghệ in lâu đời nhất trong số các công nghệ in hiện nay nên nó đã không còn có nhiều tính ưu việt như các công nghệ in hiện đại.

Các sản phẩm tờ rơi sử dụng kỹ thuật in này thường bị lem hoặc dính mực không đều trên bề mặt giấy do nhiệt độ trên trục không ổn định. Ngoài ra nó có giá thành khác cao, còn thải nhiều độc hại ra môi trường và chỉ phù hợp in số lượng lớn

Với những chia sẻ về các kỹ thuật in tờ rơi phổ biến hiện nay. Chúng tôi hy vọng bạn đã tìm được đúng phương pháp in phù hợp với mục đích cuả mình. Nếu đang có nhu cầu in tờ rơi bất kể số lượng, hãy gọi cho chúng tôi theo số hotline để được tư vấn và báo giá cụ thể nhé!

Mới nhất