Trang chủ Đồ Hoạ Download Logo bamboo airways file vector, AI, PNG miễn phí mới nhất

Download Logo bamboo airways file vector, AI, PNG miễn phí mới nhất

Linh Nguyễn 837

Ra đời vào năm 2017, Bamboo Airways được định vị trở thành hãng hàng không Hybrid đầu tiên tại Việt Nam. Lai giữa hàng không truyền thống và hàng không giá rẻ. Là một hãng hàng không còn khá non trẻ về tuổi đời. Nhưng với chất lượng dịch vụ được khẳng định bamboo airways. Thương hiệu hàng không của tập đoàn FLC đang ngày càng nhận được nhiều sự yêu quý của khách hàng.

Đến nay nhiều hành khách đã trở nên vô cùng quen thuộc với hình tượng cây tre hiên ngang và kiên cường. Cùng gió bão cũng là logo của hãng bamboo airways. Trong bài viết này chúng tôi không chỉ cung cấp đến bạn những tệp tin vector. Mà còn cung cấp những thông tin hữu ích về ý nghĩa Logo bamboo airways vector. Hãy cùng tìm hiểu ngay sau đây nhé!  

Bạn biết gì về hãng hàng không Tre Việt Bamboo Airways?

Ra đời từ năm 2017 nhưng phải đến cuối năm 2018 mới cất cánh. Bamboo Airways ra đời từ niềm tự hào dân tộc cùng nguồn cảm hứng. Trên hành trình khai phá những miền đất du lịch tươi đẹp trên dải đất Việt Nam của Tập đoàn FLC. Không chỉ vậy theo đại diện tập đoàn FLC. Sự ra đời của Bamboo Airways còn mang một sứ mệnh to lớn hơn. Chính là kết nối những miền đất du lịch trên dải đất hình chữ S. Nâng tầm hình ảnh đất nước và con người Việt Nam trên bản đồ quốc tế. Đây cũng chính là động lực để Bamboo Airways. Bắt đầu hành trình sải cánh vươn xa, với việc hợp tác. Cùng những thương hiệu hàng đầu thế giới trong lĩnh vực hàng không.

Ngày 9/7/2018, Chính phủ thông qua quyết định chính thức cho phép. Thành lập hãng hàng không Bamboo Airways.

Thực hiện sứ mệnh của mình, ngay sau khi được công bố thành lập Tập đoàn FLC. Đã mua mới 24 máy bay A321NEO với Tập đoàn Airbus. Và 20 máy bay boeing 787-9 Dreamliner và 10 máy bay thân rộng Boeing 787-9 Dreamliner.

Ngày 12/11/2018, Bộ Giao thông Vận tải chính thức cấp giấy phép. Kinh doanh vận chuyển hàng không cho Hãng Hàng không Bamboo Airways. Chỉ sau đó vài tháng, cục Hàng không Việt Nam đã trao chứng chỉ nhà khai thác bay. (Air Operator Certificate – AOC) cho Bamboo Airways. Chính thức đưa Tre Việt được tung cánh trên bầu trời.

Với mong muốn mang giấc mơ bay đến gần hơn với mọi người dân Việt Nam. Và các du khách nước ngoài, chúng tôi xây dựng. Những chính sách về hạng vé rất đa dạng và linh hoạt bao gồm:

  • Bamboo Eco
  • Bamboo Plus
  • Bamboo Business
  • Bamboo First.

Ý nghĩa biểu tượng Logo bamboo airways

Đại diện hãng hàng không cho biết Logo Bamboo Airways lấy cảm hứng từ hình tượng cây tre. Bầu trời và sắc xanh dương của biển. Trong đó Hình tượng cây tre hiên ngang và bất khuất kiên cường kiên cường. Một hình ảnh truyền thống của con người Việt Nam. Với hình ảnh chủ đạo này bộ nhận diện thương hiệu Bamboo Airways. Mang nhiều ý nghĩa tượng trưng cho bản sắc và niềm tự hào của dân tộc. Ngoài ra biểu tượng cây tre cũng tượng trưng cho sức sống và nền văn hóa của dân tộc Việt. Khi cây tre được gắn liền với quá nhiều các sự kiện văn hóa lịch sử của dân tộc ta.

Khi sử dụng biểu tượng cây tre làm gogo cho hàng bamboo airways. Muốn gửi gắm tới các khách hàng thông điệp và kỳ vọng và sự tin tưởng sẽ mang khát vọng của người Việt bay cao. Bay xa, đưa du khách khắp thế giới đến với Việt Nam. Cũng như đưa du khách, hình ảnh tươi đẹp của Việt Nam đến với bạn bè quốc tế.

Về màu sắc trong logo, màu xanh lá để tượng trưng cho cây tre. Biểu tượng cho sức sống và nền văn hóa của dân tộc Việt. Màu xanh dương là màu đại diện cho bầu trời và mặt biển. Nhằm thể hiện niềm khát khao cất cánh, vươn xa tới các vùng đất mới của hãng.

Tác giả của logo Bamboo Airways là ai?

Bộ nhận diện thương hiệu với biểu tượng Tre Việt đầy sức sống của hãng hàng không. Bamboo Airway được cách điệu và phát triển bởi tập đoàn LIFT Strategic Design. Nhà thiết kế thương hiệu lừng danh thế giới. Khi thiết kế nhận diện thương hiệu cho hãng Bamboo Airways, LIFT Strategic Design. Mong muốn tạo nên những cảm xúc đặc biệt cho du khách khi khám phá. Những miền đất và con người tuyệt vời tại dải đất hình chữ S yêu thương. Đây cũng chính là đơn vị đã từng thiết kế cho nhiều thương hiệu hãng hàng không. Nổi tiếng trên thế giới có thể kể đến như:

  • Philippines Airlines
  • China Airlines
  • Orbis International
  • Oasic HongKong,…

Link download logo bamboo airways miễn phí

Logo bamboo airways file AI

Logo bamboo airways file PNG

Nếu bạn đang tìm kiếm các Logo bamboo airways vector để thực hiện các thiết kế. Của mình thì bạn sẽ tìm thấy chúng trong bài viết này của chúng tôi. Với những thông tin và tệp tin vetor được cung cấp trong bài viết chúng tôi hy vọng. Bạn có thể nhanh chóng hoàn thiện tác phẩm của mình. Góp phần đưa vị thế của hãng hàng không Tre Việt lên một tầm cao mới trên thị trường hàng không? 

Mới nhất