Trang chủ Đồ Hoạ Download Logo bảo hiểm Prudential file Vector, PNG, Ai miễn phí

Download Logo bảo hiểm Prudential file Vector, PNG, Ai miễn phí

Linh Nguyễn 923

Prudential được biết đến là một trong những công ty bảo hiểm nhân thọ. Có tầm ảnh hưởng lớn nhất Việt Nam với sự tham gia của hàng triệu người. Thông điệp “Luôn luôn lắng nghe. Luôn luôn thấu hiểu” của hàng. Đã một thời trở thành câu nói thông dụng trong mọi sinh hoạt giao tiếp của cuộc sống. Ngoài slogan ấn tượng này thì hãng cũng đã xây dựng cho mình. Hệ thống nhận diện thương hiệu chuyên nghiệp. Nếu bạn đang cần tìm kiếm các thông tin về Logo bảo hiểm Prudential vector. Để thực hiện các thiết kế kiên quan thì đừng bỏ qua bài viết dưới đây nhé!  

Bảo hiểm Prudential và câu chuyện hình thành đấy ấn tượng

Là doanh nghiệp bảo hiểm xuyên quốc gia sở hữu mức tuổi đời đáng nể 150 tuổi. Prudential ra đời vào năm 1848, tại Hatton Garden, London, Anh quốc. Lúc mới bắt đầu Prudential chủ yếu  cung cấp các khoản vay và bảo hiểm nhân thọ cho giới trí thức tư sản. Sau đó 6 năm, chế độ bảo hiểm nhân thọ cho công nhân ra đời. Tiếp theo đó vào năm 1856, Prudential đi đầu trong việc đề ra các chính sách bảo hiểm cho trẻ em dưới 10 tuổi. Sau đó từng bước phát triển mạng lưới của mình ra khắp thế giới trong đó có Việt nam

Năm 1995 Prudential bắt đầu đặt hững dấu chân đầu tiên vào thị trường Việt Nam. Và  năm 1999 hãng chính thức đi vào hoạt động. Đến nay với lịch sử 20 năm ghi dấu trên thị trường Việt Nam. Hệ thống Prudential sở hữu 360 văn phòng Tổng đại lý. Văn phòng giao dịch trên 63 tỉnh thành trên cả nước. Nhân viên tư vấn khoảng 200.000 người được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp.

Cung cấp đến người dân Việt Nam những gói sản phẩm bảo hiểm đa dạng. Phù hợp với nhu cầu và thói quen của người Việt. Hãng lấy ảnh việc quảng bá và bán các sản phẩm bảo hiểm nhân thọ liên quan đến vấn đề “bảo vệ, tích lũy và đầu tư”. Mang đến giải pháp tài chính cho khoảng hơn 1,5 triệu người. Cùng hệ thống bảo lãnh viện phí tại hơn 127 bệnh viện và phòng khám.

Bằng uy tín và tiềm năng phát triển của mình hiện hãng là đối tác của 8 ngân hàng uy tín. Là đơn vị tiên phong ứng dụng công nghệ hiện đại giúp đơn giản hóa quy trình. Và nâng cao trải nghiệm của khách hàng đối với các sản phẩm bảo hiểm của hãng.

Trải qua hơn 20 hình thành và phát triển tại thị trường Việt Nam, Prudential đã nhận được nhiều giải thưởng và cả Huân chương Lao động hạng Nhì. Do Chủ tịch nước trao tặng. Bên cạnh việc ngày càng hoàn thiện mình nhằm mang đến những sản phẩm bảo hiểm chất lượng uy tín cho khách hàng. Hãng rất tích cực tham gia vào các hoạt động xã hội. Các dự án cộng đồng chủ yếu 3 mảng “giáo dục, an toàn và sống khỏe”.

Ý nghĩa cao đẹp sau Logo bảo hiểm Prudential vector

Logo của Prudential rất ấn tượng với những người trông thấy lần đầu. Và càng trở nên dễ nhớ với những ai đã từng được biết. Nhìn tổng thể chúng ta thấy trên logo là hình ảnh khuôn mặt nữ thần Thận Trọng. Tay cầm gương soi và phía sau chòm tóc là một con rắn quấn quanh mũi tên hướng thẳng. Vậy bạn có biết ý nghĩa sâu xa phía sau những hình ảnh này không. Chúng ta hãy cùng phân tích nhé

Đầu tiên là hình ảnh nữ thần tay cầm chiếc gương soi

Thông qua hình ảnh này Prudential muốn mọi người dù có bận rộn đến đâu. Dù cuộc sống thảnh thơi hay vất vả, thì cũng luôn nhìn thẳng vào bản thân mình. Việc này sẽ giúp bạn nhận ra khó khăn để tìm cách giải quyết một cách kịp thời. Từ những thay đổi này sẽ mang đến những thành công đáng ghi nhận hơn trong cuộc sống.

Tiếp đến là hình ảnh con rắn quấn quanh mũi tên thẳng lên

Mũi tên hướng thẳng lên phía trên trong logo Prudential muốn gửi đến quý khách hàng. Thông điệp rằng là mục tiêu, mục đích phát triển của thương hiệu. Là mang lại sự an tâm cho khách hàng của mình.

Vậy còn hình ảnh con rắn

Hãng Prudential  dùng hình ảnh con rắn loài vật đại diện cho sự khôn ngoan. Nhằm khẳng định muốn chỉ sự nhanh nhẹn và linh hoạt trong cách thức tư vấn. Trao đổi với khách hàng – đây cũng chính là 2 yếu tố quyết định sự thành công của một doanh nghiệp bảo hiểm. Cho dù trong cuộc sống, dù đã có kế hoạch. Mục tiêu nhưng vẫn sẽ có những tình huống bất ngờ xảy đến tuy nhiên như vậy. Không có nghĩ là rẽ sang hướng mới, con rắn quấn quanh mũi tên. Cho thấy cách hành xử dù linh hoạt thế nào cũng phải hướng đến mục tiêu cuối cùng của mình

3 biểu tượng kết hợp lại tạo nên một biểu tượng logo Prudential có ý nghĩa. Mang đến cho ta những giá trị quý về con đường hướng tới thành công. Có lẽ đây cũng là những phương châm mà công ty luôn hướng đến nhằm phát triển về mọi mặt.

Link tải Logo bảo hiểm Prudential file Vector miễn phí

Nếu bạn đang cần tìm các Logo bảo hiểm Prudential vector để phục vụ công việc của mình. Thì hãy truy cập vào đường dẫn cuối bài viết để tải về miễn phí nhé. Nào, hãy bắt tay vào việc ngay thôi.

Mới nhất