Trang chủ Đồ Hoạ Download logo Bentley file Vector, PSD, PNG, Ai tải về miễn phí

Download logo Bentley file Vector, PSD, PNG, Ai tải về miễn phí

Thiên Hà 879

Cũng như nhiều hãng xe hơi nổi tiếng khác đều có lịch sử hàng trăm năm. Và sức ảnh hưởng nhất định trên thị trường thế giới, betnley cũng vậy. Năm 2019 là năm đánh dấu thương hiệu xe hơi siêu sang này bước sang tuổi 100. Và ngày càng khẳng định vị thế của mình trong lòng người yêu xe.

Bài viết này sẽ giúp các bạn trả lời những câu hỏi như ai là người thành lập hãng xe Bentley. Hãng xe Bentley được sản xuất ở nước nào. Ý nghĩa logo cũng như cung cấp cho bạn những tệp tin vector logo Bentley miễn phí. Để phục vụ công việc thiết kế in ấn của mình nha.  

Xem thêm: Download logo Mercedes benz file Vector

Ai là người sáng lập ra thương hiệu Bentley?

Ông Waltar Owen Bentley (sinh năm 1888) tại London – Anh Quốc. Chính là nhà sáng lập ra thương hiệu xe hơi đình đám Bnetley vào năm 1919. Hãng xe là kết quả của quá trình đam mê với sự nghiệp cơ khí từ khi còn nhỏ của ông. Và sự nghiệp đam mê ô tô được tiếp nối khi ông tham gia nghiệp xe đua. Thời cơ chín muồi đã đến khi năm 1919.

Ông đã thành lập công ty TNHH Bentley cùng với một số người có chung đam mê. Trên cơ sở nền tảng là kiến thức về kỹ thuật cơ khí và sự tích luỹ kinh nghiệm. Chế tạo động cơ mà ông có được từ chính những đam mê của mình

Hãng xe Bentley là của nước nào? Anh hay Đức?

Có phải trước câu hỏi này nhiều bạn sẽ đoán nó là thương hiệu xe hơi của nước Anh đúng không. Tuy nhiên đây không phải là một đáp án đúng. Mặc dù được sáng lập bởi một người Anh và có nguồn gốc sơ khai tại Anh.

Nhưng theo các tài liệu ghi lại, thì từ 1998, Bentley chính thức trở thành người một nhà với tập đoàn Volkswagen. Tập đoàn xe hơi danh tiếng của Đức hiện đang năm giữ hơn 10 nhãn hiệu lớn bao gồm:

  • Volkswagen
  • Audi
  • Bentley
  • Lamborghini
  • Bugatti
  • Seat
  • Skoda
  • Scania AB,
  • MAN SE
  • Ducati.

Cho nên nếu bây giờ ai hỏi là Bentley là hãng xe nước nào. Thì câu trả lời nước Đức mới là đáp án đúng nha bạn?

Sự ra đời và lớn mạnh của Bentley?

Là một thương hiệu nổi tiếng song sự hình thành và phát triển của hàng xe. Cũng trải qua nhiều thăng trầm biến cố. Năm 1921 chứng kiến sự ra đời của chiếc xe đầu tiên thì đến năm 1931. Hãng rơi vào tay Rolls Royce vào năm 1931.

Sau khi về chung một nhà với anh R&R, thương hiệu trở nên mờ nhạt vì bị bóng của R&R lấn át. Vượt lên số phẩn, không chịu làm cái bóng của kẻ khác. Lay lắt đến năm 1980 thương hiệu này đã ban hành một loạt chính sách mới nhằm đánh bóng lại thương hiệu.

Và trời không phụ người có lòng khi sự ra đời của chiếc sedan Mulsanne Turbo ra đời. Đã đưa doanh số bán hàng của Bentley tăng vọt.

Tuy nhiên, biến cố vẫn chưa dừng lại, mặc dù đã lấy lại được tiếng tăm trên thị trường xe hơi. Tuy nhiên, dưới sự cạnh tranh gay gắt năm 1998 thương hiệu Bentley. Một lần nữa được chuyển vào tay Volkswagen. Nhưng đây là một cuộc mua bán sáp nhập có lợi cho Bentley vì dưới Dưới quyền quản lý và điều hành của Volkswagen.

Bentley như được hồi sinh và trở thành một trong những thương hiệu xe siêu sang. Được mơ ước nhất trên thế giới. Đó chính là lịch sử hình thành của hãng xe Bentley. Cho bạn biết đến một hãng xe hơi siêu sang đấy ấn tượng như hiện nay.

Xem thêm: 60+ Logo các hãng xe hơi File Vector, Corel, Png

Bentley muốn truyền tải điều gì thông qua biểu trưng logo của mình

Nhìn tổng thể, logo được thể hiện bằng chữ B nằm trong vòng tròn nhỏ ở chính giữa. Và đôi cánh 2 bên. Hình tượng đôi cánh dang rộng thể hiện ước mơ và khát vọng của hãng xe. Về việc hướng tới một sản phẩm ô tô bay. Bay ở đây không có nghĩa là ô tô bay như máy bay mà có nghĩa là bay cao bay xa không ngừng chinh phục những đỉnh cao mới, những chân trời mới.

Khiến ho hàng tỷ người trên thế giới đều hướng tới sản phẩm đình đám này. Chữ B nằm trong vòng tròn nhỏ chính là tên viết tắt của hãng. Chữ B viết tắt này nhằm mục đích định vị thương hiệu lâu hơn  trong lòng khách hàng. Theo đó khách hàng chỉ cần nhìn thấy chữ B là liên tưởng đến những chiếc xe siêu sang, siêu đẳng cấp

Trong suốt quá trình phát triển, Bentley còn tạo ra nhiều dạng logo khác. Để tạo điểm nhấn cho các dòng xe khác nhau. Như Bentley Brook với biểu tượng chữ “B” đang bay (đôi cánh được bẻ ngoặc ra phía sau. Chữ B vươn ra phía trước như đang bay). Hay chiếc Bentley Continental GT với chữ B được khắc nổi, tràn lên không gian xung quanh. Hai ô tròn trong chữ B đã được mạ thép để làm nền tôn lên biểu tượng chữ B…..

Link tải vector logo Bentley mới nhất miễn phí

Nếu bạn đang cần tìm các tệp tin vector logo Bentley các phiên bản khác nhau. Thì hãy truy cập vào trang web của chúng tôi để tải về miễn phí nhé. Với những tài liệu này chúc các bạn sáng tạo ra những sản phẩm đẳng cấp, giống như tên tuổi của Bentley vậy.

Mới nhất