Trang chủ Đồ Hoạ Download Logo tập đoàn CEN GROUP File vector, PSD, Ai miễn phí

Download Logo tập đoàn CEN GROUP File vector, PSD, Ai miễn phí

Linh Nguyễn 1029

CEN GROUP là một trong những tập đoàn bất động sản hàng đầu tại Việt Nam. Với những hoạt động khá đa dạng từ chủ đầu tư cho đến sản giao dịch. Cung cấp đến khách hàng những sản phẩm chất lượng cao. Thành lập năm 2002 đến nay CEN đã trở thành một đơn vị vững mạnh có nhiều hoạt động. Ghi dấu ấn mạnh mẽ trên thị trường bất động sản. Cũng như đóng góp vào sự phát triển kinh tễ xã hội nói chung. Trong bài viết này chúng ta cùng nhau tìm hiểu về câu chuyện hình thành và phát triển cũng như những điều thí vị xung quanh Logo tập đoàn CEN GROUP file vector nhé! 

CEN GROUP – đơn vị kinh doanh bất động sản hàng đầu Việt Nam.

Cen Group thành lập từ năm 2002, đến nay trải qua gần 20 năm hình thành và phát triển. Chứng kiến nhiều nốt thăng trầm của thị trường bất động sản CEN GROUP vẫn khong ngừng lớn lên. Đạp lên trên những sóng gió thăng trầm của thị trường. Mà vượt lên thành một trong những doanh nghiệp hàng đầu trên thị trường bất động sản.

Tên công ty: CÔNG TY CỔ PHẦN BẤT ĐỘNG SẢN THẾ KỶ

Mã số thuế: 0101160306

Địa chỉ: Tầng 1, Tòa B Sky City, số 88 Láng Hạ, Phường Láng Hạ, Quận Đống Đa, Hà Nội

Hotline: 02462636688

Đến nay CEN GROUP phát triển với 6 Công ty thành viên hoạt động trong nhiều lĩnh vực. Trong đó ngoài bất động sản công ty còn đầu tư và hỗ trợ cộng đồng khởi nghiệp. Tuy nhiên trong khuôn khổ bài viết này chúng tôi chỉu muốn nhắc đến CEN. Như một mô hình sàn giao dịch lớn nhất miền Bắc cùng một hệ thống kinh doanh bất động sản. Khắp Hà Nội, Đà Nẵng, Nha Trang và TP. Hồ Chí Minh:

Cụ thể với hoạt động của các công ty con như sau:

  • Công ty Cổ phần Tập đoàn thế kỷ
  • Công ty Cổ phần bất động sản thế kỷ
  • Công ty TNHH Quản lý Bất động sản thế kỷ
  • Công ty cổ phần thẩm định giá thế kỷ
  • Công ty cổ phần bất động sản CEN Sài Gòn
  • Công ty cổ phần truyền thông và giải trí Ngôi sao mới

Với sự không ngừng lớn mạnh này hiện nay Cen Group có hơn 120.000 khách hàng thân thiết. Hơn 3.000 nhân viên chính thức. Hàng vạn cộng tác viên; hàng chục Công ty thành viên, cùng văn phòng trên toàn quốc. Điều này đã khiến cho CEN trở thành đơn vị được nhiều đối tác tin tưởng và trao niềm tin mãnh liệt. Trong việc phục vụ tối đa nhu cầu của các Chủ đầu tư. Đối tác và khách hàng về một nơi an cư có giá trị thực đầu tư thực

Bí quyết nào đưa CEN thành công trong lĩnh vực Bất động sản

Là một trong những doanh nghiệp tiên phòng trong lĩnh vực bất động sản tại thị trường Việt Nam. Cho nên thay vì mò mẫm tìm đường đi riêng. CEN GROUP đã thể hiện tầm nhìn của mình bằng cách mua quyền chuyển nhượng thương hiệu. Và bí quyết kinh doanh từ Tập đoàn bất động sản hàng đầu thế giới của Mỹ. Điều này giúp cho doanh nghiệp xác định và định hướng được chiến lược của mình một cách dễ dàng và chính xác hơn.

Các dịch vụ chính mà CEN hướng tới là cung cấp dịch vụ trọn gói từ đầu tư và phát triển dự án. Khai thác, thuê và cho thuê lại, tư vấn, tiếp thị và thẩm định bất động sản. Công ty đầu tiên miễn phí hoàn toàn tư vấn và môi giới cho khách hàng thuê, mua Bất động sản. Sự chuyên nghiệp và minh bạch trong các hoạt động đã nhanh chóng đưa CEN lớn mạnh. Và trở thành một trong những doanh nghiệp bất động sản hàng đầu Việt Nam

Một số giải thường của CEN giành được qua các năm

Sau nhiều năm hoạt động bằng sự nỗ lực không ngừng, năm 2009. CEN GROUP đạt Giải vàng sàn giao dịch BĐS và sàn có dịch vụ thẩm định giá tiêu biểu. Đây là dấu mốc quan trọng tạo động lực thúc đẩy CEN phát triển mạnh mẽ hơn nữa.

Năm 2010, đạt giải Thương hiệu nổi tiếng Quốc Gia,…

CEN GROUP cũng được nhận những bằng khen của các cấp như: Bằng khen của Hiệp Hội Bất động sản Việt Nam 2012. Bằng khen của Ủy ban nhân dân thành phố Hà Nội 2013…

Bên cạnh đó CEN cũng tăng cường thực hiện trách nhiệm xã hội của mình. Bằng cách tăng cường năng nổ trong các hoạt động mang tính giáo dục, xã hội – từ thiện khác. Hoạt động vì người nghèo, trao tặng nhà tình nghĩa, trao học bổng cho trẻ em, giúp đỡ phong trào thanh niên tình nguyện. 

Ý nghĩa logo CEN GROUP

Hình Logo của tập đoàn CEN GROUP khá đơn giản và trực diện. Cho khách hàng biết mình là đơn vị kinh doanh bất động sản. Logo của CEN là hình vuông lớn được tạo thành bởi  4 hình vuông xoay nghiêng. Nhưng thực chất thì đây là hình ảnh cách điệu của mảnh đất chia lô. Gồm 4 chữ điền xoay nghiêng. Trong đó có 3 ô màu vàng và 1 ô màu xanh. Tư thế xoay nghiêng khiến cho chúng ta có cảm giác như 3 ô vàng đang ôm lấy ô màu xanh.

Hình ảnh này có ý nghĩa phong thủy rất sâu sắc đó là 3 mảnh màu vàng thuộc cung thổ, tạo thành một vòng cung ôm lấy một mảnh màu xanh thuộc cung mộc (Theo thuyết ngũ hành thổ dưỡng mộc). Sự độc đáo và ý nghĩa  cũng như thuận phong thủy này chính là yếu tố tạo nên sự thành công của CEN ngày nay.

Link tải logo tập đoàn CEN GROUP file vector

Thật thú vị đúng không nào? Nếu bạn đang cần sử dung hình ảnh logo tập đoàn CEN GROUP file vector để dùng cho các thiết kế của mình, vậy còn chần chữ gì nữa, hãy tải về máy tính của mình ngay và luôn thôi. Và tất nhiên là tải miễn phí nha. Chúc bạn thành công

Mới nhất