Trang chủ Đồ Hoạ Download Logo rạp chiếu phim CGV file vector, PSD, AI miễn phí

Download Logo rạp chiếu phim CGV file vector, PSD, AI miễn phí

Thiên Hà 936

Nếu như bạn là người đam mê phim ảnh thì hẳn không còn xa lạ gì. Với hệ thống rạp chiếu phim CGV, đây là hệ thống phân phối phim lớn nhất Việt Nam hiện nay. Và là điểm hẹn quen thuộc của các bạn trẻ, các cặp đôi. Trong bài viết này chúng tôi xin được chia sẻ những thông tin thú vị xung quanh thương hiệu này. Và cung cấp đến bạn những tệp tin Logo cgv file vector, bạn có thể tải về miễn phí phục vụ cho công việc của mình

CGV là gì?

CGV có tên đầy đủ là CJ CGV là hệ thống rạp chiếu phim có nguồn gốc từ Hàn Quốc. Vào Việt Nam trong những năm gần đây và nhanh chóng trở thành hệ thống rạp lớn nhất Việt Nam.

Được thành lập từ năm 1996 ở Hàn Quốc, đến nay chỉ riêng ở Trung Quốc. Cụm rạp đã có mặt tại 142 địa điểm, 681 màn hình với hơn 100 ngàn ghế ngồi. Ngoài ra hệ thống rạp này cũng chiếm áp đảo về số lượng các rạp ở Việt Nam và Mỹ

Còn tại Việt Nam, hiện nay CGV chiếm hơn 61% thị phần chiếu phim rạp. Và có hơn 75 rạp chiếu phim trên khắp các tỉnh thành cả nước. Với những nền tảng đã có, CGV đặt mục tiêu trở thành hình mẫu đi đầu. Tạo nên sự phát triển không ngừng của ngành công nghiệp điện ảnh của Việt Nam. Với mục tiêu này, CGV đang từng bước phấn đấu mở rộng thị phần đưa nền công nghiệp điện ảnh tiên tiến của thế giới đến gần hơn với khán Giả Việt nam. Giúp cho khán giả Việt Nam có thể tiếp cận được với những bộ phim bom tấn, sự hoành tráng của điện ảnh thế giới.

Nhờ sự có mặt của CGV mà trong những năm gần đây. Khán giả Việt Nam đã có cơ hội tiếp cận nền điện ảnh tiên tiến của thế giới thông qua các công nghệ tiên tiến như:

  • SCREENX
  • IMAX
  • STARIUM
  • 4DX
  • Dolby Atmos

Cũng như thưởng thức ẩm thực hoàn toàn mới và khác biệt. Trong khi trải nghiệm dịch vụ chất lượng nhất tại CGV.

Lịch sử hình thành và phát triển của CGV

Thành lập năm 1996, trải qua hơn 20 nam hình thành và phát triển chứng kiến lịch sử. Thăng trầm của nền kinh tế, CGV ngày nay thực sự lớn mạnh và bền vững. Qua đó nhìn lại ta có thể thấy một số dấu ấn đặc biết trong lịch sử hình thành như sau:

  • Năm 1996, CGV được thành lập tại Hàn Quốc bởi CJ Cheil Jedang của Hàn Quốc. Orange Sky Golden Harvest của Hồng Kông và Village Roadshow của Úc.
  • Vì nhiều lý do, sau đó Golden Harvest và Village Roadshow đã thoái lui khỏi tập đoàn. Sự rút lui của 2 đơn vị này đã khiến cho CJ gặp một số khó khăn trong công tác điều hành. Nguồn vốn tài chính và động lực phát triển. Sau đó, CJ được sáp nhập ào CJ Golden Village và chính thức được đổi tên thành CJ CGV. Trở thành tập đoàn giải trí đình đám về kinh doanh phim ảnh như chúng ta đã biết hiện nay.
  • Năm 1998, CGV ra mắt phiên bản multiplex đầu tiên ở Hàn Quốc. Và đến tháng 12/2004, CGV chính thức được niêm yết trên thị trường chứng khoán tại Hàn Quốc.
  • Năm 2004 CGV có hơn 100 triệu người xem đánh dấu một mốc phát triển mới. Trên con đường mở rộng thị phần của doanh nghiệp
  • Năm 2006, CGV ra mắt bộ phim KTS đầu tiên đưa khán giả tiếp cận gần hơn. Với những công nghệ chiếu phim tiên tiến, ngay sau đó vào các năm 2008, 2009 và 2011. Thì các công nghệ SMART PLEX, 4D PLEX, Cine City lần lượt ra đời nhằm tiếp tục cuộc hành trình bền bỉ. Trong việc góp phần xây dựng một nền công nghiệp điện ảnh Việt Nam. Ngày càng vững mạnh hơn cùng các khách hàng tiềm năng. Các nhà làm phim, các đối tác kinh doanh uy tín, và cùng toàn thể xã hội.

Ý nghĩa logo rạp chiếu phim CGV

Nhìn tổng thể logo CGV khá đơn giản với 3 chữ cái CGV tên thương hiệu. Và hình một bông hoa với cánh nhiều màu sắc được đặt bên cạnh logo.

Khi nhìn vào logo này chúng ta sễ dàng liên tưởng đến hình ảnh. Những hàng ghế dài trong các rạp chiếu của CGV. Bông hoa nở nhiều màu sắc trong CGV logo được cho là tượng trưng cho giải trí cho những bộ phim mới đa sắc màu. Khi nhìn vào bông hoa này người xem sẽ cảm thấy  sự vui vẻ. Tươi mới, yêu đời theo đúng tính chất giải trí của rạp chiếu phim.

Về màu sắc, chúng ta thấy 3 chữ CGV đều được sơn màu đỏ cam rực rỡ. Đầy cuốn hút và đam mê, nó thể hiện cho khát vọng ngày càng mang đến cho khán giả. Những bộ phim hay và ấn tượng hơn, mài sắc này cũng tạo sự hiện đại, trẻ trung và để thu hút bộ phận giới trẻ. Khách hàng tiềm năng của hãng.

Link tải logo CGV file vector miễn phí

Các logo CGV file vector luôn là những lựa chọn đúng đắn khi bạn thiết kế các ấn phẩm. Có đính kèm logo. Hãy tải về phiên bản mình cần và hoàn thành nhiệm vụ của mình thôi bạn nhé.

Chúc bạn may mắn!

Mới nhất