Trang chủ Đồ Hoạ Download Logo công ty ACECOOK Việt Nam file Vector, Ai, PSD miễn phí

Download Logo công ty ACECOOK Việt Nam file Vector, Ai, PSD miễn phí

Thiên Hà 2675

Nếu như là công dân Việt Nam, dù có đi bốn phương trời. Thì hẳn bạn vẫn không thể quên được hương vị chua chua cay cay của món mì tôm Hảo hảo. Một thời tuổi thơ dữ dội đúng không nào. Đến nay thì món mì tôm này vẫn được rất nhiều người ưa chuộng. Và là bữa sáng vô cùng tiện tiện dụng cho nhũng người bận rộn như tôi.

Vậy bạn có biết thương hiệu mì tôm Hảo Hảo là thuộc sở hữu của doanh nghiệp nào chưa. bài viết Logo công ty ACECOOK Việt Nam vector dưới đây. Chúng tôi sẽ đưa các bạn đi tìm câu trả lời nhé.  

Công ty ACECOOK Việt Nam – cha đẻ của thương hiệu mì tôm đình đám Hảo Hảo

Là một tập đoàn thực phẩm hàng đầu Nhật Bản, đã nhìn thấy tiềm năng tại thị trường Việt Nam. Và quyết định sẽ mở rộng hoạt động của mình sang dải đất chữ S đầy tiềm năng này. Được cấp phép từ tháng 12/1993, vào ngày 7/7/1995 công ty Acecook Nhật Bản. Chính thức sản xuất và phân phối hàng hoá ra thị trường Việt Nam với thương hiệu Vina Acecook. Kể từ khi ra đời thương hiệu vina Acecook được biết đến với những sản phẩm ăn liền tiện lợi và chất lượng. Mang đậm phong vị của người việt được sản xuất trên công nghệ Nhật bản.

Đến nay, trải qua nhiều năm hình thành và phát triển, trải qua nhiều thăng trầm. Biến động trên thị trường Công ty Acecook Việt Nam đã vươn lên đã trở thành một trong những công ty. Sản xuất thực phẩm ăn liền hàng đầu tại Việt Nam. Nếu như bạn đã từng mê mẩn hương vi của món mì ăn liền Hảo hảo. Vậy thì đây chính là sản phẩm của Acecook được được đông đảo người tiêu dùng yêu thương và tin tưởng.

Không chỉ vậy, cùng với sự nỗ lực phấn đấu của mình acecook còn thành công. Trong việc lấy lòng tin của người tiêu dùng được khẳng định bằng sự an tâm vào chất lượng sản phẩm. Những điều này đã đưa Acecook trở thành công ty thực phẩm tổng hợp hàng đầu tại Việt Nam. Với vị trí vững chắc trên thị trường.

Một trong những dấu ấn thành công của các sản phẩm Vina Acecook. Chính là sự gần gũi hương vị, phong cách Việt và dấu ấn người Việt rất đậm trong từng sản phẩm. 

Logo công ty ACECOOK Việt Nam có ý nghĩa như thế nào?

Nếu bạn để ý một chút thì có thể nhận thấy rằng từ năm 2015 trở về trước. Logo của Acecook không giống như bây giờ. Bởi vào năm là năm đánh dấu sự kiện quan trọng, ghi nhận sự lớn mạnh và phát triển tại thị trường Việt Nam. 20 năm là một chẳng đường dài với nhiều thành quả đáng được ghi nhận. Và sự tin tưởng của người tiêu dùng chính là thành quả to lớn nhất. Là thương hiệu uy tín với hơn 50 năm kinh nghiệm đến từ Nhật Bản.

Công ty cho rằng chất lượng là yếu tố then chốt để doanh nghiệp tồn tại và phát triển. Tuy nhiên trong bối cảnh thế giới luôn vận động kéo theo nhu cầu người tiêu dùng cũng thay đổi. Acecook vì thế mà cũng cần thay đổi đếp có thể hòa nhập và bắt kịp với các xu hướng mới của thế giới.

Do đó, năm 2015, khởi điểm với mục tiêu mở ra chặng đường phát triển mới. Tập đoàn Acecook đã quyết định thay đổi nhận diện với hình ảnh logo mới. Theo đó Logo cũ với dòng chữ VINA AECook cùng với slogan. Biểu tượng của chất lượng được thay bằng dòng chữ ACECOOK và slogan cook happynies. Để phù hợp trong chiến lược đưa thương hiệu Acecook phát triển ra toàn Thế Giới.

Logo mới của Acecook được phát triển và thay đổi một chút từ logo cũ khi Câu slogan mới. “Cook happiness” được đặt lên phía bên trên của logo với thông điệp. Mang lại sự hài lòng, niềm vui và sự an tâm cho người tiêu dùng bằng những sản phẩm tiện lợi, chất lượng, an toàn. Tạo ra mỗi giây phút vào bếp nấu nướng chính là những giây phút đầy niềm vui và hạnh phúc. Ngoài ra logo cũng  thay đổi tên thương hiệu từ Vina Acecook thành Acecook. Để phù hợp với chiến lược phát triển toàn cầu. Đưa sản phẩm của mình vượt ra khỏi phạm vi lãnh thổ Việt nam

Hình ảnh logo chú bé đầu bếp nháy mắt và ngón tay chỉ số 1 thể hiện sự gần gũi, thân thiện. Và cũng như một lời cam kết về chất lượng thực phẩm của Acecook Việt Nam. Tuy nhiên nhìn tổng thể thì logo Acecook Việt Nam. Vẫn giữ những đường nét với 2 tone màu đỏ, trắng làm chủ đạo thể hiện sự thanh thoát. Cũng như sức mạnh ý chí vững vàng của doanh nghiệp.

Trong logo năm 2015 font chữ cũng được điều chỉnh lại hình dạng elip để toát lên nét mềm mai. Sự uyển chuyển tạo điểm nhấn, ấn tượng thể hiện sự bền vững, trường tồn.. Nhìn tổng thể logo chúng ta hiểu rằng thương hiệu Acecook. Mong muốn mang đến cho khách hàng nhiều hơn giá trị sản phẩm không những chất lượng. Mà còn cảm nhận được sự bất ngờ, ngon miệng, an tâm và cảm giác của hạnh phúc. Hạnh phúc khi nấu nướng, hạnh phúc khi sử dụng sản phẩm.

Link dowload Logo công ty ACECOOK Việt Nam vector

Nếu bạn đang tìm kiếm các tệp tin Logo công ty ACECOOK Việt Nam vector. Để phục vụ công việc thiết kế của mình, xin vui lòng truy cập website của chúng tôi để tải về miễn phí nha. Ngoài định dạng vector chúng tôi còn cung cấp các định dạng khác để làm đa dạng thêm sự lựa chọn cho các bạn. Chúc các bạn tìm được  hình ảnh ưng ý.

Mới nhất