Trang chủ Đồ Hoạ Link tải Logo Công ty bia Sài Gòn Sabeco file vector miễn phí

Link tải Logo Công ty bia Sài Gòn Sabeco file vector miễn phí

Thiên Hà 1058

Bia Sài gòn, một thương hiệu quen thuộc với bao thế hệ người Việt Nam. Được sản xuất và phân phối bởi Tổng Công ty CP Bia rượu nước giải khát Sài Gòn. Với tên viết tắt là Sabeco. Trước đây Sabeco là một doanh nghiệp có vốn nhà nước. Nhưng trước yêu cầu của nền kinh tế thị trường đã dần được Cổ phần hóa.

Đây là một bước tiến mới giúp cho Sabeco ngày càng ghi được những dấu ấn khó phai. Trên thị trường bia rượu nước giải khát của Việt Nam. Với đa dạng sản phẩm và chất lượng được khẳng định trong mỗi sản phẩm. Có bao giờ bạn tự hỏi Sabeco có từ bao giờ, logo công ty bia Sài Gòn Sabeco vector có gì đặc biệt. Hãy cùng tìm câu trẻ lời trong bài viết dưới đây 

Đôi nét về sự hình thành và phát triển của Sabeco

Hiện nay, thương hiệu Sabeco không chỉ được biết đến là một doanh nghiệp lớn. Trong lĩnh vực bia rượu nước giải khát tại thị trường Việt Nam. Mà còn nổi tiếng bởi những sản phẩm có chất lượng được người tiêu dùng yêu thích. Trải qua nhiều năm hình thành và phát triển chứng kiến bao thăng trầm của thị trường ngày nay Sabeco đã. Đang và luôn khẳng định thương hiẹu của mình trong mắt khách hàng. Và nỗ lực không ngừng vươn lên thành một thương hiệu mang tầm cỡ quốc tế.

Với mục tiêu này, Sabeco luôn đặt mục tiêu cải tiến không ngừng. Và cho ra đời những sản phẩm đồ uống mang một hương vị thu hút. Phù hợp với mọi đối tượng khách hàng. Hãy cùng ngược dòng lịch sử để nhìn lại. Quá trình hình thành và phát triển của công ty bia nổi tiếng này.

Có lẽ chúng ta sẽ cảm thấy không quá bất ngờ khi biết được rằng. Tiền thân của công ty bia Sài gòn là một xưởng bia nhỏ do ông Victor Larue. Một người Pháp tại Đông Dương, lập ra tại Sài Gòn từ những năm 1875. Từ đó cho đến khi  trở thành một nhà máy hoàn chỉnh đã phải trải qua một quá trình khá dài tới 35 năm. Theo đó, phải đến tận năm 1910, xưởng  bia mới hoàn thành các điều kiện. Phát triển thành một nhà máy hoàn chỉnh. Lúc này nhà máy bắt đầu sản xuất bia, nước ngọt và nước đá. Cung cấp cho thị trường và người dân Sài Gòn.

Tháng 9/1927, với tên gọi nhà máy Bia chợ Lớn. Nhà máy được chính thức sáp nhập vào hệ thống hãng BGI của Pháp. Từ đó tiếp nhận công nghệ sản xuất và phong cách hương vị đặc trưng đồ uống của quốc gia này. Cho đến năm 1977, 2 năm sau giải phóng hoàn toàn miền Nam thống nhất đất nước. Công ty Rượu Bia Miền Nam chính thức tiếp nhận và quản lý Nhà máy Bia Chợ Lớn từ hãng BGI. Sau khi tiếp nhận đổi tên thành Nhà máy Bia Sài Gòn

Năm 1981 Xí nghiệp Liên hiệp Rượu Bia NGK II được chuyển đổi từ Công ty Rượu Bia Miền Nam. Để đáp ứng nhu cầu phát triển, kể từ năm 1988 nhà máy Bia Sài Gòn trở thành đơn vị hạch toán. Độc lập trực thuộc Xí nghiệp Liên hiệp Rượu Bia NGK II. Kể từ đây, hệ thống ngày càng lớn mạnh và phát triển thị trường ra khắp đất nước. Thống kê năm 1989 – 1993 cho thấy công ty bia Sài Gòn đã có 20 chi nhánh trên toàn quốc. Và sản phẩm của công ty có mặt tại Nhật, Úc, Mỹ, EU, Singapore, Hongkong.

Tháng 7/2003 Công ty Bia Sài Sòn và tiếp nhận các thành viên là công ty Bia – Rượu – NGK Sài Gòn SABECO. Đến năm 2004 liên doanh này Tổng công ty Bia – Rượu – NGK Sài Gòn SABECO. Chuyển sang tổ chức và hoạt động theo mô hình Công ty mẹ – công ty con

Năm 2008 Tổng Công ty Bia – Rượu – NGK Sài Gòn. Chuyển đổi thành Công ty Cổ Phần Bia – Rượu – NGK Sài Gòn. Và chính thức đưa vào hoạt động Nhà máy bia lớn nhất ĐÔng Nam Á là nhà máy bia Gòn Củ Chi. Hiện nay Tổng công ty bia Sài Bia – Rượu – NGK Sài Gòn SABECO có tổng cộng 28 thành viên.

Ý nghĩa Logo Công ty bia Sài Gòn Sabeco

Thương hiệu Sabeco năm 2019 đã triển khai. Thống nhất và thiết kế logo thương hiệu lại cho công ty với logo là hình ảnh con rồng năng động. Mạnh mẽ và thân thiện, mang đậm tinh thần và khí chất tự hào Việt Nam.

Với thiết kế mới đặt hình ảnh Rồng – biểu trưng cho quyền lực. Thịnh vượng và đại diện cho Việt Nam ở vị trí trung tâm. Hình ảnh Bia Saigon mới vừa đảm bảo tính thẩm mỹ lẫn nhất quán trong tất cả danh mục sản phẩm của thương hiệu. Ngoài ra hình ảnh con rồng đỏ trong tư thế bay lên cũng thể hiện sự thay đổi. Và phát triển không ngừng nghỉ của Sabeco.

Thể hiện khát vọng bay cao bay xa của doanh nghiệp trở thành công ty bia rượu. Nước giải khát không ngừng vượt lên thách thức. Trẻ trung và tiến bộ của người trẻ Việt – thế hệ sinh ra tại Việt Nam vươn ra thế giới.

Link tải logo công ty bia Sài Gòn Sabeco vector mới nhất

Điều đặc biệt là việc đổi mới và nâng cấp hình ảnh logo công ty bia Sài Gòn Sabeco vector. Theo hướng chuyên nghiệp và chuyên sâu. Sao cho vẫn giữ được những nét ưu điểm truyền thống. Nhưng thể hiện được tính năng động, thân thiện và hiện đại phù hợp với xu thế phát triển chung. Đem đến cho người tiêu dùng những cảm nhận tích cực về một doanh nghiệp. Đang quyết tâm thay đổi và không ngừng vươn lên phát triển một cách toàn diện nhất.

Mới nhất