Trang chủ Đồ Hoạ Download Logo đài truyền hình Việt Nam VTV Vector, AI, PSD mới nhất

Download Logo đài truyền hình Việt Nam VTV Vector, AI, PSD mới nhất

Thiên Hà 1046

Đài truyền hình Việt Nam là đơn vị truyền thông của Quốc gia. Có vị thế tương đương một cơ quan ngang Bộ. Ngoài việc triển khai các kênh phát sóng quảng bá toàn quốc. Đài còn sở hữu 5 kênh quảng bá khu vực, hàng trăm kênh truyền hình trả tiền. Với hơn 120.000 giờ phát sóng các kênh quảng bá, hơn 15.000 giờ phát sóng vệ tinh mỗi năm. Trở thành một thương hiệu truyền hình trong khu vực và trên thế giới.

Là đối tác của hàng trăm công ty truyền thông. Logo của đài truyền hình Việt Nam trở thành từ khóa được nhiều nhà thiết kế tìm kiếm. Để thực hiện những ấn phẩm liên quan. Vậy bạn có biết phía sau logo là 3 chữ cái đơn giản VTV. Viết tắt của Việt Nam TeleVison có ý nghĩa gì không. Hãy cùng tìm hiểu trong bài viết Logo đài truyền hình Việt Nam VTV vector dưới đấy nhé.

Ý nghĩa logo Đài truyền hình Việt Nam VTV

Có lẽ, cũng như rất nhiều khán giả khác, cũng đã đôi lần bạn thắc mắc về logo của VTV rồi đúng không nào. Tại sao 2 chữ VTV lại mang 3 màu sắc khác nhau là đỏ, xanh lá và xanh dương. Dưới đây là lý giải của chúng tôi

Nhìn tổng thể logo của đài truyền hình Việt Nam rất đơn giản. Chỉ bao gồm 3 chữ cái VTV là viết tắt của Việt Nam Television.

Tiếp đến chúng ta sẽ thấy chữ V màu đỏ, chữ T màu xanh lá cây và chữ V còn lại màu xanh dương. Đây được chó là 3 màu sắc cơ bản tạo nên muôn vàn sắc màu rực rỡ của cuộc sống. Trong lĩnh vực khoa học công nghệ, ba màu này cũng là cốt lõi. Để tạo nên màu sắc trong những chiếc TV mà khán giả xem hàng ngày.

Đó là nhóm 3 màu cơ bản được chọn là RGB. Bạn rất hay gặp trong các phần mềm đồ họa, nghĩa là ứng với 3 màu :

  • Red (đỏ)
  • Green (xanh lục)
  • Blue ( xanh lam ).

Và khi bạn nhìn thật gần vào màn hình TIVI (dùng ống phóng tia điện tử _CRT). Thì bạn sẽ thấy rất rõ là : mỗi điểm ảnh đều có 3 màu RGB. Nhưng khi bạn đứng ở xa thì lại thấy nó có màu trắng, đen, nâu….. Do chúng đã được trộn từ 3 màu RGB theo tỷ lệ phù hợp. Chính vì vậy, không chỉ logo của VTV mà nhiều đài truyền hình khác cũng lấy ba màu. Đỏ, xanh lá, xanh dương làm màu sắc đại diện

Đài truyền hình Việt Nam VTV 50 năm 1 chặng đường phát triển

Ra đời năm 1970, VTV là đài truyền hình trực thuộc chính phủ Việt Nam. Trải qua và đồng hành cùng những sự kiên lớn của đất nước. Đến nay Đài truyền hình Việt Nam đã hoàn thành mục tiêu Phủ sóng 100% lãnh thổ. Và phủ sóng vệ tinh hầu hết khu vực trên thế giới. Nhằm mang đến cho người dân trong nước và kiều bào ở nước ngoài. Những thông tin cập nhất mới nhất về các chính sách chủ trương của Đảng và Nhà nước. Những dòng chảy hơi thở cuộc sống một cách nhanh chóng và chính thống

Để hội nhập quốc tế và tiếp thu tinh hoa kỹ thuật truyền hình quốc tế hiện Đài truyền hình Việt Nam . Duy trì và phát triển quan hệ với gần 30 đài truyền hình và hơn 10 tổ chức truyền hình quốc tế. Không chỉ mang đến cho khán giả dòng chảy thời sự nóng hổi. Đài còn mang đến những thông tin giải trí, văn hóa xã hội đa dạng, phản ánh đa chiều cuộc sống.

Nhìn lại chặng đường 50 năm đầy gian nan và thử thách. nhưng cũng không kém phần tự hào của Đài THVN qua những thước phim tư liệu ghi lại quá trình hình thành và phát triển. Có thể nói, trải qua nửa thế kỉ, kể từ khi chiếc camera đầu tiên tự lắp đặt trong thời kì sơ khai đến nay. Đài THVN đã phát triển toàn diện với hạ tầng cơ sở vật chất khang trang. Công nghệ hiện đại phù hợp với xu thế toàn cầu. Sở hữu đội ngũ nhân viên lên đến 4000 người bao gồm các kênh. Đội ngũ biên tập viên, phóng viên ở nhiều quốc gia và khu vực. Đáp ứng được nhu cầu thông tin trong tình hình mới, xứng đáng với vị thế cơ quan truyền thông hàng đầu của Đảng và Nhà nước. VTV ngày nay đã vươn mình để đến với khán giả trên toàn thế giới. Đưa hình ảnh Việt nam đến với năm châu.

Link tải Logo đài truyền hình Việt Nam VTV vector miễn phí

Link tải Logo đài truyền hình Việt Nam VTV1, VTV2, VTV3… file vector mới nhất

Như vậy với những thông tin trong bài viết Logo đài truyền hình Việt Nam VTV vector. Thì bạn đã biết được 3 màu sắc đỏ, xanh lá và xanh dương trên logo VTV. Có ý nghĩa gì rồi đúng không nào? Ngay bây giờ bạn có thể truy cập vào trang web của chúng tôi để tải về logo VTV dưới dạng ảnh vector. Để phục vụ cho các thiết kế của mình.

Việc sử dụng hình ảnh vector sẽ mang đến cho bạn những hình ảnh. Với chất lượng luôn dược đảm bảo, không bị vỡ nét hay nhòe các điểm ảnh. Ngoài ra chúng tôi cũng cung cấp logo các đài truyền hình khác trong cả nước trên nền vector hoặc png, bitmap, một cách miễn phí. Hãy tải về để hoàn thành công việc của mình nhé.

Mới nhất