Trang chủ Đồ Hoạ Download Logo điện máy xanh file vector, PSD miễn phí mới nhất

Download Logo điện máy xanh file vector, PSD miễn phí mới nhất

Thiên Hà 2227

Điện máy xanh là một trong những chuỗi bán lẻ điện máy điện tử tiêu dùng gồm điện tử, điện lạnh và gia dụng. Điện máy Xanh thuộc sở hữu của Công ty Cổ phần Đầu tư Thế Giới Di Động (MWG). So với hệ thống chuỗi cửa hàng thế giới di động thì điện máy xanh sinh sau đẻ muộn hơn. Điện máy xanh ra đời cuối năm 2010, tiền thân là dienmay.com.

Mặc dù vậy nhưng điện máy xanh cũng không thua kém gì các cửa hàng siêu thị điện máy khác. Đến nay đã sở hữu hơn 1.200 cửa hàng trên toàn quốc. Bài viết này chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu rõ hơn về lịch sử hình thành của điện máy xanh. Cũng như ý nghĩa và cách tải Logo điện máy xanh file vector để hoàn thành thiết kế liên quan bạn nhé!

Xem thêm: Download Logo thế giới di động file Vector

Giới thiệu về hệ thống siêu thị điện máy xanh

Hệ thống siêu thị Điện máy XANH, là chuỗi bán lẻ các sản phẩm điện tử tiêu dùng (điện tử, điện lạnh và gia dụng) được ra đời vào cuối năm 2010. Mặc dù sinh sau đẻ muộn so với các thương hiệu khác như mediamart hay Picco. Nhưng đến nay hệ thống siêu thị này đang chiếm thị phần lớn nhất trên thị trường điện máy ở Việt Nam. Tiền thân là hệ thống dienmay.com với cửa hàng khai trương đầu tiên tại. 561 Xô Viết Nghệ Tĩnh, Phường 26, Quận Bình Thạnh, Tp.HCM tháng 12/2010. Đây là cột mốc đáng nhớ khởi động cho sự phát triển nhanh chóng hiện nay của hệ thống điện máy này.

Ngay sau khi ra đời cùng với chiến lược phát triển đọc đáo và tầm nhìn xa trông rộng của đội ngũ lãnh đạo. Hệ thống nhanh chóng mở rộng hệ thống siêu thị của mình trên khắp mọi miền đất nước. Dấu mốc đáng nhớ có thể nhắc đến năm 2015 khi Điện máy XANH được đánh giá. Là “phát triển thần tốc” với 66 siêu thị được khai trương mới. Nâng số lượng siêu thị 20 ở đầu năm 2015 lên con số 86.

Điện máy XANH vừa đánh dấu một chặng đường đáng chú ý khi công bố chính thức vượt mốc 1.000 siêu thị . Trong hành trình 10 năm của mình vào năm 2019. Không dừng lại ở đó. Bằng sự nỗ lực và mục tiêu rõ ràng, điện máy Xanh tiếp tục triển khai việc. Thay đổi trưng bày cho gần 300 cửa hàng Điện máy XANH mini còn lại trong 6 tháng cuối năm. Nhờ có những chiến lược mạnh mẽ mà Điện máy Xanh. Đã trở thành hệ thống bán lẻ điện máy đầu tiên của Việt Nam. Phủ sóng 63/63 tỉnh thành, và luôn  tiên phong dẫn đầu trong việc phục vụ khách hàng tốt nhất.

Xem thêm: Địa chỉ In tem bảo hành điện thoại, máy tính giá rẻ

Bên cạnh đó, mô hình Điện máy XANH mini với diện tích từ 350 – 500 m2. Với cách bố trí linh hoạt giúp không gian siêu thị tăng gấp 2 -3 lần. Từ đó trưng bày được nhiều mặt hàng hơn để khách hàng thoải mái lựa chọn. Chính vì những đặc điểm này mà hệ thống siêu thị điện máy xanh. Được đánh giá là hệ thống siêu thị có dịch vụ tốt nhất trong các siêu thị điện máy hiện nay.

Logo điện máy xanh thể hiện thông điệp gì?

Logo điện máy xanh, trước tiên thuộc về hệ thống các công ty con của công ty cổ phần thế giới di động. Do đó sẽ dùng chung một phần hình ảnh là logo của công ty Thế giới di động. Chỉ khác nhau ở phần chữ. Ngay sau đây chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu rõ hơn về logo này nhé

Logo điện máy xanh chia làm hai phần: phần hình và phần chữ.

Giống như các logo khác của công ty cổ phần thế giới di động. Phần hình trong thiết kế logo của hãng là hình biểu tượng con người. Đang chuyển động trong trung tâm của hình tròn. Ý nghĩa của biểu tượng này chính là muốn nói. Con người chính là tượng trung cho những gì hoàn hảo nhất trên trái đất. Cho nên hình ảnh này muốn nói đến rằng hãng luôn chú trọng chất lượng sản phẩm. Cũng như dịch vụ mang đến cho khách hàng. Lấy khách hàng làm trung tâm hướng tới phục vụ.

Thông điệp này được làm rõ hơn ở phần các ô vuông tạo nên hình ảnh con người chuyển động. Các ô vuông này chính là đại diện cho hệ thống cửa hàng có mặt ở khắp nơi. Mang đến cho khách hàng sự tiện lợi nhất. Thêm vào đó, hình tượng con người cũng được thể hiện là đang di chuyển rất vội vã về phía trước. Điều này ám chỉ điện máy xanh cũng luôn không ngừng vận động. Cố gắng  để mang đến sự hài lòng cho khách hàng.

Tặng bạn: Nơi In thùng carton đựng tivi uy tín

Ngoài ra khối tròn trên logo điện máy xanh còn tượng trưng cho khát vọng. Vươn ra toàn cầu của công ty mẹ là thế giới di động. Ngoài ra biểu tượng khối tròn còn giúp cho thiết kế logo thế giới di động cân đối, hài hòa và hoàn hảo.

Link tải logo điện máy xanh file vevtor miễn phí

Nếu để ý thì tất cả logo các thương hiệu thuộc MWG đều sử dụng biểu tượng con người. Trong trung tâm khối tròn, tuy nhiên ở từng lĩnh vực mà các thương hiệu. Có sự thay đổi màu sắc cho phù hợp. Điều đó cho thấy hãng rất đầu tư để tạo nên sự nhất quán và liên kết. Giữa các thương hiệu, giúp người tiêu dùng nhận dạng thương hiệu đơn giản nhất.

Mới nhất