Trang chủ Đồ Hoạ Link tải Logo Công Ty Cổ Phần Eurowindow file Vector miễn phí

Link tải Logo Công Ty Cổ Phần Eurowindow file Vector miễn phí

Linh Nguyễn 910

Eurowindow được nhiều người tiêu dùng biết đến là thương hiệu. Về các sản phẩm cửa nổi tiếng tại thị trường Việt Nam. Trải qua 18 năm hoạt động, thương hiệu này đã mang đến cho hàng triệu ngôi nhà Việt những tấm cửa chất lượng cao, thẩm mỹ tốt. Để giúp cho các nhà thiết kế có dữ liệu về logo Công Ty Cổ Phần Eurowindow. Để thực hiện các ấn phẩm sản phẩm quảng cáo cho doanh nghiệp.

Bài viết sau đây sẽ mang đến những thông tin hữu ích về doanh nghiệp. Cũng như cung cấp các tệp tin Logo Công Ty Cổ Phần Eurowindow vector.  

Giới thiệu thương hiệu Eurowindow

Được thành lập ngày 29 tháng 8 năm 2002. Trải qua 18 năm hình thành và phát triển đến nay thương hiệu Eurowindow đã trở thành một tên tuổi quan thuộc mỗi khi chúng ta nghĩ đến các sản phẩm cửa. Với những dấu ấn đạt được trên thị trường, Eurowindow đã khẳng định vị thế nhà cung cấp tổng thể về cửa hàng đầu Việt Nam. Với các dòng sản phẩm đa dạng như:

  • Cửa nhựa uPVC
  • Cửa nhôm và hệ vách nhôm kính lớn
  • Cửa gỗ
  • Cửa gỗ chống cháy
  • Sàn gỗ
  • Cửa nhôm gỗ
  • Cửa cuốn
  • Cửa tự động
  • Các sản phẩm kính và đồ gỗ nội thất..

Mang đến cho người tiêu dùng sự đa dạng về sản phẩm cũng như những lựa chọn phù hợp

Để đáp ứng nhu cầu của thị trường trong nước và mở rộng thị trường xuất khẩu. Eurowindow có 5 nhà máy sản xuất và 2 trung tâm kính lớn hiện đại tại Hà Nội, Đà Nẵng và Bình Dương. Nhằm mang đến chất lượng sản phẩm tốt nhất cho người tiêu dùng. Các nhà máy của Eurowindow đều được trang bị dây chuyền sản xuất tiên tiến. Đồng bộ nhập khẩu từ các quốc gia có nên công nghệ phát triển bậc nhất. Đảm bảo mang đến cho khách hàng những sản phẩm tuyệt vời.

Trải qua 18 năm hình thành và phát triển, Eurowindow đa ghi dấu ấn thương hiệu của mình. Trên khắp các tỉnh thành cả nước với 1 trụ sở chính, 3 chi nhánh. Gần 40 showroom và hệ thống đại lý, nhà phân phối. Sản phẩm của Eurowindow có mặt trên toàn quốc từ những công trình nhà ở. Cho đến những công trình lớn mang tầm cỡ quốc gia như Nhà Quốc Hội, Văn phòng Quốc hội, Cung triển lãm Quy hoạch Quốc gia, trụ sở Bộ Công an, Bộ Ngoại giao, các Cảng hàng không Quốc tế, Bệnh viện …

Đều tin dùng sản phẩm cửa của Eurowindow chính thức thành lập văn phòng đại diện và Showroom tại Myanmar. Nhằm những sản có tính năng ưu việt tới các dự án, công trình của Myanmar. Đồng thời tiếp tục đầu tư, trang bị công ghệ dây truyền tiên tiến để sản xuất các các dòng sản phẩm của Eurowindow. Đã được xuất khẩu sang các nước như: Autralia, Thái Lan, Nhật Bản,… Góp phần mang đến không gian sống chất lượng cao cho người dân. Bảo vệ môi trường và tạo diện mạo sang trọng, hiện đại cho các công trình.

Logo Công Ty Cổ Phần Eurowindow vector có ý nghĩa gì?

Sau 18 năm phát triển, Eurowindow đã khẳng định vị thế hàng đầu trên thị trường. Vật liệu xây dựng Việt Nam, Bước sang thập kỷ mới. Eurowindow đánh dấu sự chuyển mình mạnh mẽ bằng việc ra mắt bộ nhận diện thương hiệu mới.

Với dấu mốc đặc biệt này, Eurowindow đánh dấu một chặng đường phát triển mới. Trên hành trình phụng sự khách hàng, đồng thời thông qua việc tái định vị. Thay đổi bộ nhận diện thương hiệu để tạo dấu ấn khác biệt, cũng như truyền tải định hướng phát triển mới của công ty.

Logo mới của công ty cổ phần Eurowindow được thiết kế hiện đại, tinh tế. Bằng biểu trưng hình vuông tượng trưng cho những ô cửa. Khi nhìn vào biểu tượng này chúng ta cảm thấy giống như là ô cửa trong những ngôi nhà vững chắc trường tồn bền vững. Bất chấp mọi sự xói mòn bạc bẽo của thời gian. Đồng thời, hình vuông mang ý nghĩa kép, thể hiện sự kiên định trong định hướng. Chiến lược định hướng phát triển của Eurowindow trong tương lai

Tiếp đến trong ô vuông cửa sổ là hình ảnh lá cờ uyển chuyển tung bay trong gió. Sự uyển chuyển linh hoạt này có mang ý nghĩa biểu tượng cho ý chí không ngừng vận động. Tinh thần tiên phong, luôn sẵn sàng tiến về phía trước thể hiện ý chí. Bản lĩnh Eurowindow không ngừng vận động, luôn đi đầu ứng dụng các công nghệ mới tại thị trường Việt Nam. Mà vẫn kế thừa bản sắc văn hóa, giá trị cốt lõi truyền thống của doanh nghiệp.

Logo mới với sắc xanh chủ đạo, đây là màu của sự bền vững thịnh vượng và sự tin cậy. Thể hiện tính kế thừa lịch sử. Phát huy niềm tự hào thương hiệu trong suốt quá trình hình thành và phát triển 18 năm qua.

Link download Logo Công Ty Cổ Phần Eurowindow vector mới nhất

Nếu như bạn đang tìm kiếm các định dạng và hình ảnh logo của Công Ty Cổ Phần Eurowindow. Để thực hiện các thiết kế của mình thì các chuyên gia khuyên bạn. Nên lựa chọn Logo Công Ty Cổ Phần Eurowindow vector. Với định dạng vector này, bạn có thể thoải mái chỉnh sửa hoặc in ấn với kích cỡ lớn mà chất lượng hình ảnh vẫn được đảm bảo rõ nét.

Mới nhất