Trang chủ Đồ Hoạ Logo hàng việt nam chất lượng cao File Vector, PSD, PNG tải miễn phí

Logo hàng việt nam chất lượng cao File Vector, PSD, PNG tải miễn phí

Thiên Hà Print 5432

Logo hàng Việt Nam chất lượng cao là một trong những dâu hiệu giúp người tiêu dùng. Nhận diện các sản phẩm do doanh nghiệp Việt Nam sản xuất và đạt những tiêu chuẩn cụ thể về chất lượng sản phẩm. Trong hoạt động kinh doanh thì logo hàng Việt Nam chất lượng cao như một chứng nhận cho chất lượng hàng hóa của đơn vị kinh doanh.

Chính vì thế mà bất cứ một doanh nghiệp nào cũng mong muốn được sử dụng logo này. Bài viết ngày hôm nay sẽ chia sẻ đến các bạn những điều thú vị xung quanh logo này. Cũng như cung cấp những hình ảnh Logo hàng Việt Nam chất lượng cao Vector. Các bạn có thể dễ dàng tải về phục vụ cho công việc thiết kế nhãn mác của doanh nghiệp mình. 

Hàng Việt Nam chất lượng cao là gì?

Từ thực tiễn cuộc sống và đáp ứng nhu cầu phát triển kinh tế, xã hội. Và trước những lo lắng về tình hình hàng Việ Nam chịu sức ép lớn từ các hàng hóa nước ngoài. Tạo động lực phát triển cho các doanh nghiệp Việt Nam. Tháng 10-1996 báo Sài Gòn tiếp thị (SGTT) đã phát động một chương trình dài 6 tháng “Nâng cao chất lượng hàng Việt Nam”. Chương trình bao gồm những góp ý nhằm ý nâng cao chất lượng hàng Việt Nam. Từ đó thu hút người tiêu dùng trong nước sử dụng hàng trong nước. Kích cầu tiêu dùng và làm đòn bẩy cho sự phát triển của các doanh nghiệp Việt.

Từ cuộc vận động này đã dẫn đến việc tổ chức thăm dò người tiêu dùng (NTD) về hàng Việt Nam chất lượng cao. Và tổ chức Hội chợ Hàng Việt Nam chất lượng cao do người tiêu dùng bình chọn kể từ năm 1997.

Được tổ chức lần đầu ở TP Hồ Chí Minh, đến nay đã lan rộng khắp. Và nhận được sự ủng hộ của doanh nghiệp và người tiêu dùng trên khắp cả nước. Đến nay có 604 doanh nghiệp được cấp chứng nhận và logo hàng việt nam chất lượng cao cho hoạt động của mình

Đôi nét về logo hàng Việt Nam chất lượng cao

Như các bạn đã biết hình ảnh logo hàng Việt Nam chất lượng cao được thể hiện bằng 2 màu chính là đỏ và vàng. Cũng là hai màu chính trong lá cờ tổ quốc Việt Nam. Trong đó chính giữa là chữ V cách điệu màu đỏ. Đầu của chữ V có đính ngôi sao và nét cuối của chữ V rất mảnh vươn xa. Biểu trưng cho sự lớn mạnh vươn cao của các doanh nghiệp hàng Việt Nam chất lượng cao.

Chữ Hàng Việt Nam màu xanh và Chất lượng cao màu đỏ được thiết kế thành vòng khép kín. Bao quanh chữ V. Phía trên của chữ V là con số năm, ghi nhận thời điểm mà doanh nghiệp và sản phẩm. Được cấp chứng nhận và logo hàng Việt Nam chất lượng cao. Bởi vì theo quy định, logo và chứng nhận hàng Việt Nam chất lượng cao. Chỉ được cấp theo năm cho nên khi thiết kế doanh nghiệp lưu ý cần sử dụng đúng trong một năm. Và phải sử dụng đúng theo quy chế sử dụng đã ký kết.

Hiện nay logo Hàng Việt Nam chất lượng cao được sở hữu bởi Hiệp hội doanh nghiệp Hàng Việt Nam chất lượng cao. Và đơn vị này sẽ trao logo và chứng nhận cho các doanh nghiệp đạt tiêu chuẩn theo từng năm. Việc bình chọn doanh nghiệp hàng Việt Nam chất lượng cao được công khai minh bạch trên trang web của hiệp hội.

Vậy làm thế nào để nhận được Logo Hàng Việt Nam chất lượng cao?

Trước hết, để đạt danh hiệu Hàng Việt Nam chất lượng cao. Các doanh nghiệp không cần làm bất cứ thủ tục gì. Bởi vì hàng hóa của bạn có thực sự chinh phục được người tiêu dùng hay không thì phải do chính NTD. Sau quá trình chọn sau khi và sử dụng sẽ bình chọn sản phẩm. Đây cũng là lý giải cho việc logo Hàng Việt Nam chất lượng cao. Ngoài những hình tượng nêu trên thì  bao giờ cũng đi kèm theo dòng chữ: “Do người tiêu dùng bình chọn”.

Vậy người tiêu dùng sẽ căn cứ vào những yếu tố nào để bình chọn?

Thực tế họ sẽ căn cứ vào 3 yếu tố sau đây:

  • Chất lượng sản phẩm
  • Độ nhận biết thương hiệu
  • Sự tin cậy của NTD qua việc mua và sử dụng sản phẩm của doanh nghiệp.

Kể từ  năm thực hiện cuộc vận động từ 1997 đến nay, biểu tượng lo go Hàng Việt Nam chất lượng cao. Gắn trên sản phẩm đã trở thành một dấu hiệu được tin cậy của đông đảo NTD dành cho sản phẩm, doanh nghiệp đó.

Xem thêm: in tem bảo hành chính hãng

Khi người tiêu dùng nhìn thấy logo Hàng Việt Nam chất lượng cao được in  trên bao bì. Sản phẩm và mọi mẫu quảng cáo thì sẽ tự nhiên biết rằng đó chính là sản phẩm chất lượng. Đã được người tiêu dùng công nhận và cảm thấy vô cùng yên tâm khi sử dụng. Thậm chí các doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài và nhãn hiệu nổi tiếng khắp toàn cầu như Honda. Cũng trân trọng đưa logo này bên cạnh các dấu chất lượng khác.

Link tải hình ảnh Logo hàng việt nam chất lượng cao File Vector

Để tải về và sử dụng các Logo hàng Việt Nam chất lượng cao Vector đúng quy cách. Các bạn có thể liên hệ với chúng tôi hoặc click vào đường link bên dưới nhé. Cảm ơn các bạn đã đọc bài.

Mới nhất