Trang chủ Đồ Hoạ Download Logo honda file vector, PSD, Ai tải miễn phí mới nhất

Download Logo honda file vector, PSD, Ai tải miễn phí mới nhất

Thiên Hà 1973

Honda được biết đến là thương hiệu xe máy, ô tô hàng đầu tại Việt Nam. Được nhiều người tiêu dùng yêu thích vì giá cả hợp lý, độ bền cao và tiết kiệm nhiên liệu. Tại Việt Nam Honda được biết đến với cả 2 dòng sản phẩm là xe máy và ô tô. Còn trên thị trường thế giới Honda đã thực sự trở thành một trong những gã khổng lồ nhất trong ngành công nghiệp sản xuất ô tô và xe máy. Chính bởi thế mà không chỉ có nhiều người tò mò về lịch sử ra đời. Ý nghĩa logo của thương hiệu này, mà các tệp tin Logo honda file vector. Cũng được nhiều người tìm kiếm. Để thiết kế các ấn phẩm quảng cáo cho sản phẩm hay sự kiện của Honda.  

Xem thêm: In tem decal dán xe máy, Ôtô

Câu chuyện thương hiệu của Honda.

Công ty Honda ra đời vào ngày 24 tháng 9 năm 1948 do ông Soichiro Honda và Takeo Fujisawa đồng góp vốn. Tong những năm đầu thành lập công ty này nổi tiếng. Với những chiếc xe máy mang tên Dream – giấc mơ. Những giấc mở này không chỉ là giấc mơ khi chính nó đưa Honda. Lên dẫn đầu thị phần xe máy trong những năm 50-50 của thế kỷ trước. Đây cũng là nền tảng tuyệt vời đề Honda đặt nềm móng cho sự nghiện sản xuất ô tô. Ngay sau đó khi năm 1963 khi hãng này sản xuất được chiếc ô tô đua đầu tiên S500. Đưa thương hiệu và logo Honda vượt ra khỏi ranh giới nước Nhật

Và cho đến năm 1972, hãng đã được thị trường xe hơi Mỹ đón nhận khi ra mắt xe Civic. Sở hữu động cơ đáp ứng yêu cầu về khí thải của đất nước cờ hoa. Nên đã giúp cho Civic xâm nhập được vào thị trường Mỹ và nhanh chóng trở thành hiện tương tại thị trường khó tính này.

Năm 1989, hệ thống VITEC động cơ piston tự động đã được Honda đưa vào sản xuất. Hệ thống này có tác dụng tăng năng suất và hiệu suất động cơ. Giúp cho động cơ di chuyển với vận tốc lớn hơn. Cùng với sự nỗ lực của mình Honda ngày càng có những cải tiến về kỹ thuật. Và thiết kế để cho ra đời những sản phẩm hoàn hảo hơn.

Trải qua hành trình dài hơn nửa thập kỷ, hiện nay Honda vươn lên là nhà sản xuất. Xe ô tô lớn thứ 6 thế giới, lớn thứ 2 Nhật Bản chỉ sau Toyota. Và có một chỗ đứng vững chắc trên thị trường quốc tế. Nhờ quá trình liên tục cải tiến và phát triển sản phẩm. Góp phần mang đến những trải nghiệm tuyệt vời nhất cho người tiêu dùng

Ý nghĩa Logo Honda là gì?

Cùng với một quá trình hình thành và phát triển lâu dài như vậy. Logo Honda cũng đã thay đổi dần theo thời gian để phù hợp với mục tiêu, sứ mệnh của công ty. Cũng giống như bao thương hiệu nổi tiến khác, mặc dù có sự thay đổi. Về nhận diện thương hiệu để đáp ứng các nhu cầu vận động không ngừng của cuộc sống. Nhưng về cơ bản thì  ý nghĩa logo Honda vẫn không hề thay đổi.

Honda sử dụng các mẫu logo khác nhau cho mỗi loại xe. Cụ thể Thiết kế logo xe máy Honda với phần biểu tượng cánh chim là biểu tượng cho ước mơ. Cho khao khát được bay cao, bay xa đưa sản phẩm Hon da đến khắp thế giới của doanh nghiệp. Ở Việt Nam người dân thường quen với logo của Honda Việt Nam là hình cánh chim hơn do xe máy được dùng phổ biến. Tuy nhiên về ý nghĩa của hình ảnh này thì ngay cả nhà sản xuất cũng không rõ. Tất cả chỉ là phỏng đoán rằng đây là cánh én và ý nghĩa logo Honda này như biểu tượng cho hòa bình.

Còn với logo honda ô tô thì chỉ có một chữ H. Nhiều người cho rằng có lẽ đấy là chữ cái tên đầu tiên của nhà sáng lập hãng xe. Logo chữ H của Hoda cũng rất đặc biệt bởi khi thì được thể hiện rất rất thanh mảnh. Khi lại thấy nó mập mạp đậm đà. Logo Honda được tạo thành bởi sự kết hợp khéo léo. Của của 3 khuôn hình vuông, tròn, tam giác. Tạo thành chữ H mang thông điệp  của công nghệ tiên tiến. Hệ thống quản lý vững chắc, hòa hợp với đối tác kinh doanh mang đến lợi ích cho cả đôi bên.

Xem thêm: In tem nhãn năng lượng

Ngoài ra chữ H trong logo Honda còn được để trong một khung chữ nhật bo tròn các cạnh. Tạo nên cảm giác sang trọng, hay đại diện cho một tư thế đứng vững chãi. Niềm tin cho chất lượng mà hãng đem đến cho khách hàng. Tổng thể logo Honda khá đơn giản nhưng theo lý giải nó mang những ý nghĩa tích cực, dễ hiểu. Chính điều này góp phần mang thương hiệu gần hơn với người tiêu dùng.

Link download Logo honda file vector free

Logo honda file vector là hình ảnh được nhiều người tìm kiếm khi thực hiện thiết kế. Các ấn phẩm quảng cáo các chiến dịch truyền thông cho thương hiệu này. Nếu bạn đang cần 1 file như vậy thì đừng quên truy cập vào đường link cuối bài viết. Để tải về những logo honda phù hợp với yêu cầu của bạn.

Mới nhất