Trang chủ Đồ Hoạ Download Logo tập đoàn Kangaroo file Vector, Ai, PSD… miễn phí

Download Logo tập đoàn Kangaroo file Vector, Ai, PSD… miễn phí

Thiên Hà 1810

Đến nay thiết bị máy lọc nước uống liền đã trở nên quen thuộc với nhiều gia đình. Góp phần thiết lập thói quen uống nước sạch và lành mạnh cho hàng triệu nguời dân Việt Nam. Tuy nhiên bạn có biết một trong những đơn vị tiên phong. Mang nước sạch uống liền đến với chúng ta chính là tập đoàn Kangaroo. Để có được thành công như ngày hôm nay, Kangaroo cũng đã từng bước chinh phục lòng tin của người tiêu dùng. Không chỉ bằng chất lượng sản phẩm mà còn bằng các chiến dịch truyền thông và hoạt động cộng đồng đầy ý nghĩa.

Nếu như bạn đang cần tìm các tệp tin Logo Kangaroo file vector. Cũng như một số thông tin về lịch sử hình thành để thiết kế các ấn phẩm truyền thông cho doanh nghiệp. Thì đừng bỏ qua bài viết dưới đây nhé!

Xem thêm: In hộp giấy đựng thiết bị đồ gia dụng giá rẻ

Đôi nét về lịch sử hình thành của tập đoàn Kangaroo

Ra mắt trên thị trường Việt Nam năm 2003 với các sản phẩm đầu tiên. Là máy lọc nước uống liền, kangaroo dưới sự quản lý và điều hành của 3 vị CEO trẻ tuổi cách đây 17 năm. Thực sự gây nên một cơn địa chấn trong cộng đồng doanh nghiệp Việt Nam. Không chỉ vậy với định hướng kinh doanh tập trung. Nên chỉ một thời gian ngắn sau khi ra mắt đã giúp Kangaroo tạo nên nhiều dấu ấn thành công rực rỡ trên thị trường. Thông qua những cải tiến hữu ích từ công nghệ lọc nước, hàng gia dụng. Thiết bị nhà bếp, năng lượng tới các thiết bị điện tiêu dùng khác. Đã đưa Kangraroo trở thành doanh nghiệp đầu ngành phục vụ sức khỏe. Và tiện nghi cuộc sống  cho người tiêu dùng Việt Nam

Đến nay trải qua tuổi 17m, cái tuổi đang hừng hực sức sống của một thanh niên mới lớn. Kangaroo cũng thể hiện sự lớn mạnh của mình với một trụ sở chính tại Hà Nội. Với hơn 2.000 nhân sự trên toàn quốc. Nhằm mang đến cho người tiêu dùng những trải nghiệm tốt nhất về nước sạch. Và tham vọng vẽ lại bản đồ nước sạch Châu Á của CEO. Kangaroo duy trì hệ thống hơn 40.000 điểm kinh doanh, 8 chi nhánh trong và ngoài nước. 2 nhà máy tại Việt Nam, 1 nhà máy tại Myanmar.

Đến nay, với những sáng chế và giải pháp hữu ích như tạo Nước Hydrogen ion kiềm. Bằng Công nghệ Điện phân nước RO Duy nhất tại Việt Nam. Công nghệ tạo nước Hydrogen trong máy lọc nước, công nghệ kháng khuẩn lần đầu tiên được áp dụng. Trong các thiết bị gia đình, giải pháp tiết kiệm nước thải với công nghệ lọc Vortex. Kangaroo đã trở thành một thương hiệu yêu thích trong mỗi gia đình Việt Nam.

Để thường xuyên cải thiện chất lượng sản phẩm hiện Kangaroo sở hữu 2 Viện Nghiên cứu. Và Ứng dụng công nghệ, cung cấp ra thị trường gần 700 models sản phẩm. Mang đến sự lựa chọn đa dạng cho người tiêu dùng.

Với tầm nhìn trở thành Tập đoàn kinh tế hàng đầu khu vực và quan điểm bền vững. “Cùng nhau phát triển”,Kangaroo đang ngày càng nỗ lực. Không quản khó khăn cùng đội ngũ của mình nghien cứu cải thiện các tính na năng mới cho sản phẩm. Mang đến những công nghệ mới nhất cho ngàng sản xuất máy lọc nước uống liền và các sản phẩm gia dụng.

Ý nghĩa biểu trưng logo Kangaroo

Năm 2011, 8 năm sau khi đưa sản phẩm đầu tiên ra thị trường. Kangaroo quyết định thay đổi logo và bộ nhận diện thương hiệu của mình. Đây là một quyết định đúng đắn trong quá trình duy trì và phát triển một thương hiệu mạnh. Vươn mình ra thị trường quốc tế và hướng tới mục tiêu trở thành thương hiệu số 1 khu vực Châu Á về thiết bị điện gia dụng.

Logo mới của kangaroo được thể hiện bằng chính tên thương hiệu Kangaroo. Mang đến cía nhìn trực quan, dễ nhớ cho người tiêu dùng. Không chỉ vậy chữ K trong kangaroo được cách điệu thành hình số 1. Thể hiện là một doanh nghiệp hàng đầu trong sản xuất và cung cấp các thiết bị lọc nước. Đồ gia dụng tại thị trường Việt Nam.

Logo của Kangaroo được thể hiện bởi 2 màu là màu xanh là tươi mới. Thể hiện sự năng động, thân thiện và gần gũi với môi trường. Màu xanh lá được lấy làm chủ đạo cũng thể thiện thông điệp vì môi trường. Cho thấy quá trình sản xuất kangaroo luôn đặt lợi ích môi trường lên hàng đầu. Mang đến cuộc sống xanh cho người Việt.

Chữ K cách điệu hình số 1 được thể hiện bằng màu cam thể hiện được sự quyết tâm. Đồng lòng cũng như khẳng định chất lượng hàng đầu của sản phẩm. Đã mang đến cho thương hiệu Kangaroo sự tươi mới. Thiết kế thể hiện được sự bứt phá mạnh mẽ, sự phát triển nhưng là sự phát triển bền vững. 

Tham khảo: In tem nhãn mác cho đồ điện

Tải các tệp tin Logo Kangaroo file vector ở đâu?

Nếu bạn đang tìm kiếm các tệp tin Logo Kangaroo file vector. Để thực hiện các thiết kế truyền thông cho Kangaroo thì hãy truy cập vào đường link dưới đây nhé. Ngoài Logo Kangaroo file vector, chúng tôi cũng cung cấp đến các bạn hàng nghìn mẫu logo doanh nghiệp khác. Giúp bạn hoàn thành công việc một cách nhanh chóng hiệu quả.

Như vậy với những thông tin về Logo Kangaroo file vector và lịch sử công ty được chia sẻ trong bài viết, hy vọng có thể giúp bạn thực hiện một sản phẩm truyền thông thật ấn tượng chó Kangaroo. Chúc bạn may mắn và thành công.

Mới nhất