Trang chủ Đồ Hoạ Download Logo khách sạn JW Marriott File Vector, AI miễn phí

Download Logo khách sạn JW Marriott File Vector, AI miễn phí

Linh Nguyễn 874

JW Marriott Hà Nội tọa lạc tại cạnh Trung Tâm Hội Nghị Quốc Gia. Và tòa nhà Landmark cao nhất Việt Nam. JW Marriott Hanoi nơi được coi là trung vực trung tâm mới của TP Hà Nội. Đảm bảo sẽ đáp ứng mọi nhu cầu làm việc và giải trí của khách hàng. Là nơi được cựu tổng thống Mỹ Obama lựa chọn làm nơi lưu trú khi dừng chân tại Việt Nam. Khách sạn JW Marriott Hanoi tự hào là một trong những khách sạn 5 sao có chất lượng dịch vụ cao cấp nhất khu vực Đông Nam Á. Kể từ khi hoạt động vào tháng 10 năm 2013.

Để đạt được những thành tích này, ngoài chất lượng phục vụ chuyên nghiệp đẳng cấp quốc tế. Hình ảnh góp phần để lại nhiều ấn tượng với khách hàng chính là Logo khách sạn Marriott vector. Trong bài viết này chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu sâu hơn về thương hiệu này nhé!

Xem thêm: Download Logo khách sạn Novotel file Vector

Giới thiệu tập đoàn khách sạn Marriott

Marriott được biết đến là tập đoàn quản lý khách sạn hàng đầu thế giới có trụ sở chính tại Mỹ. Gây tiếng tăm kể từ lần đầu tiên gia nhập thị trường resort cao cấp tại Việt Nam. JW Marriott nhanh chóng được nhiều người biết đến. Bởi sự điều hành và quản lý hệ thống khách sạn 5 sao và nghỉ dưỡng đẳng cấp là JW Marriott Phú Quốc. Và JW Marriott Hà Nội, Đà Nẵng. Nói không ngoa thì sự có mặt của tập đoàn này tại Việt Nam đã mở ra một kỷ nguyên. Một tầm cao mới cho ngành du lịch nghỉ dưỡng Việt. ..

Hệ thống các khách sạn 5 sao Marriott sở hữu cơ sở vật chất cũng như dịch vụ đẳng cấp. Không chỉ thu hút du khách du lịch lưu trú. Mà còn là điểm dừng chân để trải nghiệm lý tưởng với nhiều người. Tọa lạc ở vị trí đắc địa với lợi thế về du lịch tại nước ta. Chuỗi khách sạn Marriott được xem là nhân tố thúc đẩy nền du lịch và cả kinh tế khu vực phát triển trong tương lai . Và chất lượng dịch vụ cũng như đẳng cấp của khách sạn được chứng minh. Khi ngay cả cựu tổng thống Obama và đương kim tổng thống Trump. Cũng lựa chọn JW Marriott Hà Nội làm nơi nghỉ ngơi khi sang thăm Việt Nam.

Với bề dày lịch sử gần 100 năm lâu đời bậc nhất Châu Mỹ. Với số lượng khách sạn và resort lên đến hơn 5500 khách sạn trải rộng khắp các châu lục. JW Marriott hiện đang chiếm giữ ngôi vị đầu bảng về quan lý và vận hành các khách sạn nổi tiếng trên thế giới. Và cũng giữ ngôi vị thứ nhất về lĩnh vực khách sạn tại đất nước cờ hoa.

Logo khách sạn Marriott

Logo khách sạn Marriott tại Việt Nam được biết đến với 2 phần chính là phần chữ và phần biểu tượng. Phần chữ là tên thương hiệu cũng là tên của nhà sáng lập ra chuỗi quản lý. Và vận hành khách sạn đình đám này, chính là JW Marriott. Tiếp đến là hình ảnh của linh vật đại bàng lai sư tử đầy dũng mãnh mạnh mẽ và khác biệt. Chính những hình ảnh này đã làn nên sự khác biệt. Trong nhận diện thương hiệu của chuỗi khách sạn Marriott so với các khách sạn khác.

Đầu tiên là phần chữ JW Marriott được viết in hoa đầy chắc chắc. Và vững chãi thể hiện tâm thế của tập đoàn này. Luôn luôn hướng tới sự phát triển bền vững và thịnh vượng

Phía trên của dòng chữ là hình ảnh chim ưng lai sư tử đang ngồi nhìn ngược về phía tay trái. 2 hình ảnh này có tính ẩn dụ rất cao. Cả chim ưng  và đại bàng đều là 2 vị chúa tể của thiên nhiên. Một vị làm chủ bầu trời và 1 vị làm chủ rừng xanh. Chim ưng thì sải cánh bay lên cao với tham vọng làm chủ bầu trời, giống như ước vọng của tập đoàn là vươn cao vươn xa re thế giới. Mang đến cho thế giới những trải nghiệm dịch vụ khách sạn tốt nhất sang trọng đắp cấp nhất.

Hình ảnh chú sư tử chúa tể rừng xanh tượng trưng cho khát vọng làm chủ thế giới. Thân thiện với thiên nhiên, môi trường, mang đến những giá trị tốt đẹp cho môi trường

Xem thêm : Link download Logo khách sạn Mường Thanh file vector

Cả phần chữ và biểu trưng của Logo khách sạn Marriott. Đều được sử dụng màu đen tạo nên vẻ huyền bí, đẳng cấp và snag trọng. Cuối cùng là biểu tượng “R” nằm bên trông vòng trong đó. Chính là thương hiệu đã được đăng kí bản quyền. Chỉ qua hình ảnh logo Marriott cũng nói lên phần nào mong muốn. Mà thương hiệu Marriott này muốn gửi đến khách hàng.

Link tải logo khách sạn marriott vector full tại đây

Nếu bạn đang tìm kiếm các định dạng file để thực hiện thiết kế các ấn phẩm marketing. Cho thương hiệu này thì lời khuyên của chúng tôi là nên sử dụng Logo khách sạn marriott vector. Nên sử dụng ảnh vector bởi với định dạng này thì khi bạn in các băng rôn áp phích. Backdrop với kích cỡ lớn thì hình ảnh logo vẫn được đảm bảo nguyên vẹn. Không bị vỡ hình như các định dạng khác. Chúc các bạn thành công .

Mới nhất