Trang chủ Đồ Hoạ Download Logo liên minh hợp tác xã thương mại TP.HCM file Vector

Download Logo liên minh hợp tác xã thương mại TP.HCM file Vector

Linh Nguyễn 1229

Tiền thân là Ban Quản lý HTX Mua Bán Thành phố Hồ Chính Minh. Do nhu cầu phát triển và chuyển đổi mô hình hoạt động của nền kinh tế thị trường, năm 1989. UBND Thành phố Hồ Chí Minh đã quyết định chuyển đổi Ban Quản lý HTX Mua Bán Thành phố. Trở thành Liên hiệp HTX thương mại Thành phố Hồ Chí Minh. Với tên viết tắt bằng tiếng Anh là Saigon Co.op.

Sau khi đổi tên gọi, đơn vị này vẫn đảm nhiệm 2 chức năng chính. Là trực tiếp kinh doanh và tổ chức vận động các doanh nghiệp tham gia vào tổ chức kinh tế HTX. Theo nguyên tắc xác lập sở hữu tập thể, hoạt động sản xuất kinh doanh tự chủ và tự chịu trách nhiệm. Cùng với các chức năng này, đến này liên minh hợp tác xã thương mại TP.HCM. Đã ngày cành thể hiện được vai trò của mình trong việc nâng cao đời sống người dân.

Xây dựng được tinh thần đoàn kết, tương trợ và tinh thần vì cộng đồng trong đội ngũ cán bộ và nhân viên. Điều này còn được chính doanh nghiệp thể hiện thông qua thông điệp. Gửi gắm trong logo của mình. Nếu bạn chưa biết Logo liên minh hợp tác xã thương mại TP.HCM vector có hình dáng như thế nào. Và truyền tải những thông điêp gì thì hãy cùng theo dõi qua bài viết dưới đây nhé.

Liên minh hợp tác xã thương mại TP.HCM Sài Gòn coop – những dấu son lịch sử

Chính thức ra đời vào giai đoạn đất nước chuyển giao từ kinh tế bao cấp. Sang nền kinh tế thị trường đinh hướng xã hội chủ nghĩa. Mặc dù thành lập từ năm 1989 nhưng đến 1992 – 1997. Saigon Co.op mới thực sự khởi sắc. Bằng việc liên doanh liên kết với các công ty nước ngoài sài Gòn coop đã ghi được những dấu ấn mạnh mẽ trong hoạt động XNK. Trực tiếp của Thành phố, mang lại hiệu quả cao, góp phần xác lập uy tín, vị thế của Saigon Co.op trên thị trường trong và ngoài nước.

Năm 1996 đánh dấu sự kiện nổi bật nhất của Liên minh hợp tác xã thương mại TP.HCM. Sài Gòn coop khi cho ra đời siêu thị đầu tiên của hệ thống siêu thị Co.opmart. Là Co.opmart Cống Quỳnh, đây là dấu ấn tiên phong góp phần đưa mô hình kinh doanh bán lẻ mới. Văn minh phù hợp với xu hướng phát triển của Thành phố Hồ Chí Minh.

Giai đoạn 1998 -2003 ghi dấu ấn một chặng đường phát triển mới của Saigon Co.op. Khi đã tạo ra một hệ thống siêu thị mang nét đặc trưng của phương thức HTX tại TpHCM và Việt Nam. Đó là chuỗi siêu thị mang thương hiệu Co.opmart. Đến nay thì chúng ta đã thấy sự có mặt của thương hiệu này trên khắp mọi miền đất nước. Mang đến không gian mua sắn hiện đại, hàng hóa chất lượng cao và giá cả tốt cho khách hàng.

Tính đến 2018, Saigon Co.op đạt 100 siêu thị trên cả nước. Hơn 600 điểm bán với hơn 1 triệu lượt khách hàng đến tham quan và mua sắm mỗi ngày.

Tên công ty: LIÊN HIỆP HỢP TÁC XÃ THƯƠNG MẠI THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH

Mã số thuế: 0301175691

Năm thành lập: 12/05/1989

Địa chỉ: 199-205 Nguyễn Thái Học – Quận 1 – Thành phố Hồ Chí Minh

Hotline: 038360143-1033

Ý nghĩa logo liên minh hợp tác xã thương mại TP.HCM

Để đáp ứng nhu cầu phát triển cũng như hội nhập kinh tế quốc tế. Và khẳng định khát vọng đổi mới để phục vụ tốt hơn, ngày 09/3/2015. Liên minh hợp tác xã thương mại TP.HCM Saigon Co.op đã chính thức công bố Logo của mình. Logo được công bố với các đường nét gọn gàng và tinh tế hơn, hình ảnh cách điệu của chữ “SG”. Kết hợp với màu đỏ thể hiện sự mạnh mẽ tượng trưng cho sự năng động và đầy hoài bão mà Saigon Co.op đang thể hiện.

Đó chính là bằng ngọn lửa của lòng tự hào, niềm đam mê phục vụ, sức mạnh. Của sự đoàn kết, tập thể CBNV Saigon Co.op đã vượt qua nhiều trở ngại. Cùng nhau tạo lập nên thương hiệu siêu thị bán lẻ thuần Việt hiện đại như ngày hôm nay. Điều này được thể hiện qua sắc đỏ của sự mạnh mẽ tượng trưng cho tinh thần hợp tác xã đầy năng động và nhiều hoài bão.

Đó là Saigon Co.op bằng tất cả những vốn liếng tự có. Đã làm cho người tiêu dùng thấu hiểu và gởi trọn niềm tin vào giá trị nhân văn cao đẹp của một tổ chức HTX. Luôn lấy lợi ích cộng đồng làm tôn chỉ sống và hành động. Thông qua logo này Saigon Co.op cũng muốn gửi gắm thông điệp Saigon Co.op. Luôn là người bạn đồng hành, hợp tác chân thành và cùng phát triển bền vững tới các đối tác bạn hàng của mình

Link tải Logo liên minh hợp tác xã thương mại TP.HCM file Vector

Nếu bạn đang cần tìm các tin liên quan đến hình ảnh logo liên minh hợp tác xã thương mại TP.HCM vector. Thì hãy truy cập vào trang web của chúng tôi để tải về miễn phí nhé. Ngoài ra chúng tôi cũng luôn cập nhật những hình ảnh vector của các doanh nghiệp Việt Nam. Để phục vụ cho nhu cầu thiết kế của các bạn. Chúc bạn thành công

Mới nhất