Trang chủ Đồ Hoạ Download Logo Truyền hình Quốc phòng Việt Nam File Vector, PNG, Ai

Download Logo Truyền hình Quốc phòng Việt Nam File Vector, PNG, Ai

Thiên Hà 743

Kênh Truyền hình Quốc phòng Việt Nam (viết tắt là QPVN). Ra mắt khán giả năm 2013 là kênh truyền hình chuyên biệt của lực lượng quân đội nhân dân Việt nam. Nhiệm vụ của kênh là cập nhật thông tin về Quân đội nhân dân Việt Nam. Và một số thông tin diễn biến hòa bình trên thế giới. Không chỉ phát sóng với những chương trình khô khan như vậy. Kênh truyền hình Quốc Phòng còn mang đến cho bạn những khám phá thú vị về đời sống quân nhân của lực lượng quân đội. Vốn là  một vấn đề mà người ngoài ít khi được biết thông qua các chương trình như sao nhập ngũ…

Vậy bạn có khi nào thắc mắc Logo truyền hình Quốc phòng Việt Nam Vector. Có ý nghĩa như thế nào không? Hãy cùng pham khá ngay sau đây nhé.  

Xem thêm: Link tải: Logo quân đội nhân dân Việt Nam vector

Giới thiệu về kênh truyền hình Quốc phòng!

Kênh Truyền hình Quốc phòng Việt Nam phát sóng trên các hạ tầng Kỹ thuật truyền dẫn của:

  • VTV, VCTV (truyền hình cáp Đài truyền hình Việt Nam)
  • SCTV (truyền hình cáp Sài gòn)
  • BTS (truyền hình cáp Hà Nội)
  • HTVC (truyền hình cáp TP.HCM)
  • One TV (dịch vụ truyền hình của FPT)
  • Next TV (dịch vụ truyền hình của Viettel).

Tên công ty: TRUNG TÂM PHÁT THANH – TRUYỀN HÌNH QUÂN ĐỘI

Mã số thuế: 0107088575

Địa chỉ: Số 165 Xã Đàn – Phường Nam Đồng – Quận Đống Đa – Hà Nội

Hotline: 0462702416

Ra đời với sư mệnh là cơ quan ngôn luận của Quân ủy Trung ương. Bộ Quốc phòng, tiếng nói của lực lượng vũ trang và nhân dân Việt Nam. Kênh truyền hình Quốc phòng vinh dự mang trên vai trách nhiệm đáp ứng yêu cầu tuyên truyền. Quảng bá sâu rộng về xây dựng Quân đội nhân dân Việt Nam, xây dựng nền quốc phòng toàn dân và bảo vệ Tổ quốc trong thời kỳ mới.

Không chỉ vậy mục tiêu của Kênh Truyền hình Quốc phòng Việt Nam. Là trở thành môt đài truyền hình của lực lượng quốc phòng trong tương lai. Và sẵn sàng đảm nhận nhiệm vụ của Đài truyền hình quốc gia trong những tình huống đặc biệt khẩn cấp

Hiện nay truyền hình quốc phòng có số giờ phát sóng 24/24. Với nội dung chương trình phát sóng, kênh truyền hình quốc phòng Việt Nam. Có khối lượng khá đồ sộ, phong phú và hấp dẫn người xem. Bởi không chỉ sản xuất các chương trình trên thế mạnh chuyên sâu về các lĩnh vực quân sự. Quốc phòng, truyền thông tập trung cho nhiệm vụ chiến lược bảo vệ Tổ quốc. Vun đắp tinh thần yêu nước, tự hào, tự tôn dân tộc, đồng thời. Đấu tranh với những quan điểm sai trái của các thế lực thù địch.

kênh còn phát triển các chương trình với chuyên sâu. Và giải trí khai khác cuộc sống trong quân đội cũng như lịch sử quân sự thế giới. Mang đến nhiều kiến thức bổ ích cho khán giả. Kênh QPVN có 7 nhóm nội dung chương trình cơ bản, gồm: Tin tức, Tài liệu – Chính luận, Tài liệu – Nhân văn, Phim truyện, Thể thao – Giải trí.

Tiếp sóng và phát lại chương trình của Đài Truyền hình Việt Nam. Giới thiệu chương trình và đệm sóng. Tiêu biểu phải đế đến Một số chương trình cụ thể hứa hẹn thu hút khán giả như chuyên đề, phim tài liệu. Chính luận về lịch sử, quân sự, vũ khí của Việt Nam và thế giới theo góc nhìn quốc phòng của Việt Nam. Các chuyên mục phản ánh, bình luận hoạt động quốc phòng trong ngày. Lịch sử truyền thống các đơn vị, quân binh chủng của quân đội nhân dân Việt Nam. Giới thiệu các danh tướng đất Việt, các anh hùng lực lượng vũ trang trong lịch sử, các trận đánh lịch sử…. Mang đến cho khán giả góc nhìn đa chiều về đời sống quốc phòng

Logo Truyền hình quốc phòng Việt Nam

Nhìn tổng thể logo Truyền hình quốc phòng Việt Nam được tạo nên bởi 2 phần. Là phần hình ảnh và phần chữ cái. Phần chữ cái thì bao gồm 4 chữ Q-P-V-N là viết tắt của Quốc Phòng Việt Nam. Được viết hoa in đậm thể hiện sự vững chắc mạnh mẽ như một bức tường thành. Điều này cũng gián tiếp truyền đi một số thông điệp là lực lượng quân đội quốc phòng Việt Nam. Là lực lượng vững mạnh, luôn luôn vững mạnh để bảo vệ bình yên tổ quốc.

Phần hình ảnh trong logo truyền hình quốc phòng Việt nam. Là hình ngôi sao vàng 5 cánh cân đối được cách điệu thành 2 phần. 1 phần nổi màu vàng và một phần trắng. Thể hiện đây là một kênh tin tức, truyền thông uy tín chất lượng cao.

Về màu sắc, màu đỏ trong logo truyền hình Quốc phòng là màu của sự nhiệt huyết. Thể hiện luôn cố gắng cống hiến mang đến cho khán giả. Những chương trình những dòng tin tức ấn tượng nhất. Màu vàng trên ngôi sao là 1 phần của ngôi sao trên lá cờ tổ quốc. Thể hiện đây là kênh thông tin riêng của quân đội.

Link downloand Logo quốc phòng Việt Nam Vector miễn phí

Như vật với những chia sẻ trong bài viết. Chúng tôi đã cung cấp đến bạn một số thông tin vê logo truyền hình quốc phòng Việt Nam Vector. Và sự hình thành của kênh truyền hình này. Hy vọng những thông tin này sẽ giúp ích cho bạn trong quá trình học tập và công tác.  

Mới nhất