Trang chủ Đồ Hoạ Download Logo SCIC file Vector, PSD, PNG tải về miễn phí

Download Logo SCIC file Vector, PSD, PNG tải về miễn phí

Linh Nguyễn 959

Nhằm đáp ứng nhu cầu quản lý và thúc đẩy danh mục vốn đầu tư. Của các doanh nghiệp nhà nước, năm 2005. Chính phủ ra Quyết định số 151/2005/QĐ-TTg thành lập Tổng công ty Đầu tư và kinh doanh vốn nhà nước (SCIC). Năm 2006, công ty chính thức đi vào hoạt động đã mở ra ra một kỷ nguyên mới. Trong hoạt động của các doanh nghiệp có vốn nhà nước tại Việt Nam.

Nếu bạn đang quan tâm đến công ty và các yếu tố nhận diện thương hiệu của SCIC. Thì đừng vội bỏ qua bài viết dưới đây nhé. Bởi vì ngoài những thông tin về SCIC. Chúng tôi còn chia sẻ miễn phí các tệp tin Logo tổng công ty đầu tư và kinh doanh vốn nhà nước (SCIC) vector . Để các bạn thực hiện thiết kế liên quan.

Sự ra đời của tổng công ty đầu tư và kinh doanh vốn nhà nước vector

Đầu những năm 2000, trước yêu cầu hội nhập và đổi mới các doanh nghiệp nhà nước. Hướng tới tái cơ cấu nâng cao hiệu quả hoạt động. Và sức cạnh tranh của các doanh nghiệp nhà nước. Dần dân thoái lui vai tèo quản lý và chủ sở hữu của nhà nước ra khỏi doanh nghiệp có vốn nhà nước. Đồng thời, thực hiện nghiêm túc định hướng thị trường. Xã hội chủ nghĩa các doanh nghiệp nhà nước cần chuyển đổi. Mô hình làm việc đó là chuyển đổi phương thức quản lý vốn nhà nước. Từ quyết định hành chính sang đầu tư kinh doanh vốn.

Năm 2005, thủ tướng chính phủ đã ban hành quyết định số 151/2005/QĐ-TTg thành lập. Tổng công ty Đầu tư và kinh doanh vốn nhà nước (SCIC). Theo duy định trong nghị quyết thì từ năm 2006 có hiệu lực lúc này Nhà nước. Đóng vai trò là cổ đông-nhà đầu tư, hoạt động theo quy định tại Luật Doanh nghiệp.

Điều này góp phần đưa doanh nghiệp có vốn nhà nước bình đẳng. Với các khu vực đầu tư thuộc mọi thành phần kinh tế. Tạo ra môi trường đầu tư lành mạnh, thông thoáng minh bạch và công bằng.

Ngay sau khi thành lập thì thời gian sau đó chính phủ lần lượt ban hàng các quyết định về chức năng. Nhiệm vụ và cơ chế hoạt động, điều lệ và tổ chức hoạt động của Tổng công ty Đầu tư. Và Kinh doanh vốn nhà nước SCIC.

Lúc này SCIC hoạt đông dưới sự quản lý và điều hành của Bộ Tài chính. Và đang hoàn thiện các chính sách để thực hiện sứ mệnh thúc đẩy tiến trình cơ cấu lại. Sắp xếp, đổi mới doanh nghiệp nhà nước và nâng cao hiệu quả. Đầu tư kinh doanh vốn nhà nước tại doanh nghiệp.

Ngày 12/11/2018, Bộ Tài chính đã hoàn thành việc bàn giao SCIC. Về Ủy ban Quản lý vốn nhà nước tại doanh nghiệp. Động thái này đã thực sư đưa SCIC trở thành nhà đầu tư của Chính phủ. Tổ chức tài chính nhà nước chuyên nghiệp và hàng đầu ở Việt Nam.

Logo tổng công ty đầu tư và kinh doanh vốn nhà nước có ý nghĩa gì?

Với tầm nhìn, sứ mệnh và trọng trách lớn lao mà chính phủ giao phó. SCIC hoạt động quản lý danh mục đầu tư gồm các doanh nghiệp có vốn nhà nước kinh doanh. Trong nhiều lĩnh vực khác nhau của nền kinh tế như: Có thể kể đến tổng công ty đầu tư và kinh doanh vốn nhà nước. Đã tham gia vào nhiều ngành nghề:

  • Lĩnh vực như dịch vụ tài chính
  • Năng lượng
  • Công nghiệp
  • Viễn thông
  • Xây dựng
  • Vận tải
  • Hàng tiêu dùng
  • Y tế
  • Công nghệ thông tin…

Điều này được thể hiện qua những thông điệp trên logo của SCIC. Cụ thể như sau:

Quan sát logo của tổng công tu đầu tưu và kinh doanh vốn nhà nước SCIC. Ta thấy toát lên sự mạnh mẽ vững chắc. Logo được thể hiện bằng hình vuông nằm chéo góc tạo nên sự sắc bén. Của các tư duy tài chính nhanh nhạy. Nắm bắt được việc làm thế nào để kinh doanh hiệu quả, mang lại nguồn lực lớn cho nhà nước.

Bên trong hình vuông là các hình chữ nhật cách điệu xếp lên nhau một cách khéo khéo. Như những viên gạch xây nên sự vững mạnh của SCIC. Các yếu tố này truyền đi thông điêp SCIC luôn Tập trung đầu tư có hiệu quả theo nguyên tắc thị trường vào các ngành. Lĩnh vực then chốt, trọng yếu, đồng thời SCIC mong muốn trở thành Tập đoàn Tài chính. Có quy mô lớn trong khu vực. Đóng góp phần quan trọng vào việc làm lớn mạnh thị trường tài chính. Sự lớn mạnh cho các doanh nghiệp chủ chốt của Việt Nam.

 Thông qua logo SCIC ta cũng thấy được nguyên tắc hoạt động tập trung của công ty. 2 màu đỏ và cam vừa dễ thu hút người xem. Vừa thể hiện được sự vững chắc, nhiệt huyết của SCIC. Về tổng thể nhìn vào logo SCIC ta thấy Năng động, Chuẩn mực, Hiệu quả và Bền vững.

Dowload Logo tổng công ty đầu tư và kinh doanh vốn nhà nước (SCIC) vector

Với những chia sẻ này chúng tôi tin rằng. Bạn đã có một cơ số kiến thức và sự hiểu biết về SCIC rồi. Ngay bây giờ hãy tải về máy của mình các tệp tin Logo tổng công ty đầu tư và kinh doanh vốn nhà nước (SCIC) vector để hoàn thành. Các bản thiết kế và gửi đúng deadline cho khách hàng bạn nhé. Chúc bạn thành công.

Mới nhất