Trang chủ Đồ Hoạ Link download Logo tôn hoa sen file Vector, PDF, PNG miễn phí

Link download Logo tôn hoa sen file Vector, PDF, PNG miễn phí

Thiên Hà 838

Nhắc đến thị trường vật liệu tôn kẽm có lẽ không ai trong chúng ta. Không biết đến thương hiệu Tôn Hoa sen của công ty cổ phần tập đoàn Tôn Hoa sen. Đây cũng là sản phẩm từng đạt danh hiệu thương hiệu quốc gia. Với việc cho ra đời những sản phẩm chất lượng đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Trong quá trình sử dụng, thương hiệu tôn Hoa Sen của tập đoàn Hoa Sen. Đã được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn làm vật liệu xây dựng nên tổ ấm của mình.

Có bao giờ bạn tò mò về logo tôn hoa sen vector cũng như những thông điệp. Mà doanh nghiệp muốn truyền tải đến khách hàng đối tác thông qua logo của mình. Hãy cùng tìm lời giải trong bài viết dưới đây nhé!  

Tôn Hoa sen – vật liệu làm nên những mái ấm ân tình

Là người Việt Nam có lẽ ít ai là không biết đến thương hiệu tôn hoa sen. Trên khắp các công trình xay dựng từ bắc vào nam. Đều có sự hiện diện sản phẩm tôn mang thương hiệu này. Vậy thương hiệu này ra đời từ khi nào, quá trình hình thành và phát triển. Có gì đặc biệt, trước khi tìm hiểu về ý nghĩa logo tôn hoa sen. Thì chúng ta hãy cùng tìm hiểu đôi nét về quá trình hình thành và phát triền của thương hiệu tôn hoa sen nhé.

Nhận định được tiềm năng phát triển của thị trường xây dựng Việt Nam. Ngày 8/8/2001 Công ty Cổ phần Hoa Sen. Tiền thanh của công ty Cổ phần Tập đoàn Hoa Sen được thành lập với số vốn điều lệ là 30 tỷ đồng. Ngay sau khi ra đời cùng với chiến lược kinh doanh đúng đắn và đặt mục tiêu chất lượng là trên hết. Công ty nhanh chóng nâng số lương chi nhánh lên 34 và tập trung chủ yếu. Ở miền Tây Nam Bộ, miền Đông Nam Bộ và Duyên hải miền Trung chỉ sau 1 năm hoạt động năm 2002.

Để hợp nhất và đưa sản phẩm Tôn ngày càng khẳng định. Chất lượng mở rộng thị phần, Ngày 8/8/2004 đáng dấu mốc son đặc biệt. Trong quá trình phát triển của Tập đoàn – Khánh thành trụ sở Tập đoàn Hoa Sen.

Chỉ sau đó 1 năm vào tháng 2/2005. Công ty tiếp tục đưa vào hoạt động dây chuyền sản xuất tôn mạ kẽm I. Công suất 50.000 tấn/năm, dây chuyền này hoạt động góp phần mang đến cho Tôn hoa sen. Sản lượng cao hơn cũng như tăng cường chất lượng để phục vụ nhu cầu của khách hàng.

Tháng 11/2006 Thành lập công ty Cổ phần Hoa Sen với vốn điều lệ 320 tỷ đồng. sau đó một năm tiến hành hợp nhất 3 công ty và đổi tên Công ty Cổ phần Tập đoàn Hoa Sen. chính thức ra mắt tại Sở giao dịch chứng khoán TP HCM vào tháng 5/2008.

Từ sau khi niêm yết, doanh nghiệp không ngừng có những hoạt động mở rộng. Dây chuyền mở rộng nhà máy, trở thành một trong những doanh nghiệp sản xuất tôn hàng đầu Đông Nam Á.

Sự lớn mạnh và năng lực của doanh nghiệp ngày càng được khẳng định. Khi năm 2012 – 2013 Tập đoàn Hoa Sen đạt top 100. Doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam và top 30 doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam năm 2012. Được công nhận thương hiệu quốc gia vào năm 2014. Giải thưởng “Công ty được quản lý tốt nhất Châu Á vào năm 2016. Và là top 50 công ty niêm yết tốt nhất do tạp chí Forbes công bố năm 2017.

Ý nghĩa logo Tôn Hoa sen

Giống như tên gọi của mình, logo tôn hoa sen là hình ảnh cách điệu. Của bông hoa sen 8 cánh màu vàng nổi bật trên nềm màu nâu. Với hình ảnh này thì chỉ cần nhìn vào người ta đã biết đó là đại diện cho tập đoàn hoa sen. Được biết logo này do chính chủ tịch tập đoàn ông Lê Phước Vũ.

Một người hướng phật trước khi làm kinh doanh sáng tạo ra. Bởi vì mang trong mình sự giác ngộ trong kinh doanh. Cũng như trong đời sống. Nên khi đặt tên cho doanh nghiệp mình, ông đã lấy tên hoa sen. Loài hoa biểu trưng cho sự tinh khiết, biểu tượng của Phật giáo để làm triết lý kinh doanh.

Logo của Tập đoàn Hoa Sen mang nhiều yếu tố tâm linh với hai màu rất rõ. Đó là màu vàng và màu nâu sẫm. Màu vàng của cánh hoa sen tượng trưng cho Đức Phật và Đạo Phật. Màu nâu là màu tượng trưng cho chiếc áo của các vị tu sĩ Phật giáo.

Trong logo là hình hoa sen có tám cánh, tượng trưng cho Bát chánh đạo. (Chánh kiến, chánh tư duy, chánh mạng, chánh nghiệp, chánh tinh tấn, chánh niệm. Chánh định, chánh tuệ). Phù hợp với yếu tối phong thủy, thể hiện sự tròn đầy và phát tài. Trong kinh danh của doanh nghiệp. Dưới hình hoa sen là hai bàn tay đưa lên biểu hiện cho sự nâng nui, trân trọng.

Link tải Logo Tôn Hoa Sen file vector miễn phí

Như các bạn đã thấy, mặc dù có thiết kế khá đơn giản. Nhưng với triết lý sâu sắc cũng như những đóng góp mà doanh nghiệp. Mang đến cho ngành xây dựng nước nhà thì Logo Tôn Hoa Sen file vector. Đươc xem như một trong những logo nổi tiếng nhất tại Việt Nam hiện nay.

Mới nhất