Trang chủ Đồ Hoạ Download Logo tổng công ty thương mại Sài Gòn file Vector miễn phí

Download Logo tổng công ty thương mại Sài Gòn file Vector miễn phí

Linh Nguyễn 942

Hoạt động trong lĩnh vực thương mại, dịch vụ chến biến xuất nhập khẩu. Tổng công ty thương mại Sài Gòn là mộ trong những đơn vị có tầm ảnh hưởng đến sự phát triển kinh tế của đất nước. Nếu bạn từng quan sát logo của doanh nghiệp này. Thì sẽ cảm thấy vô cùng ấn tượng bởi dòng chữ SATRA mạnh mẽ được bao quanh một vòng tròn màu đỏ. Tuy nhiên phía sau logo này lại ẩn chứa những ý nghĩa sâu xa về tầm nhìn và sứ mệnh của công ty. Để biết được những bí mật sau logo này. Mời bạn cùng theo dõi bài viết Logo tổng công ty thương mại Sài Gòn vector. Mà chúng tôi chia sẻ ngay dưới đây.

Lịch sử hình thành SATRA

Tổng công ty Thương mại Sài Gòn – TNHH Một Thành Viên (có tên viết tắt là SATRA). Là một trong những doanh nghiệp lớn, uy tín và có tầm ảnh hưởng nhất định. Trong cộng đồng doanh nghiệp lĩnh vực thương mại tại Việt Nam. Thành lập năm 1995, trải qua 25 năm thành lập và phát triển, đến nay Tổng công ty thương mại sài gòn SATRA. Đã xây dựng và phát triển trở thành một trong những Tổng Công ty Thương mại lớn. Với hơn 70 doanh nghiệp gồm công ty con, công ty liên kết. Và công ty liên doanh. Không chỉ lớn mạnh về mặt cơ cấu. Doanh thu của SATRA Cũng theo đó mà lớn mạnh theo từng năm.

Dấu mốc ấn tượng của SATRA được đánh dấu bằng sự kiện thành lập công ty con SATRA USA Corp. tại tiểu bang California, Hoa Kỳ. Đây là bước ngoặt quan tọng trong lịch sử hình thành và phát triển của công ty nhằm đẩy mạnh xuất khẩu. Phân phối và quảng bá sản phẩm xuất xứ Việt Nam (Made in Vietnam) sang các thị trường khu vực Bắc Mỹ. Sau sự kiện này cùng với những đóng góp của SATRA vào nền kinh tế, vào cộng đồng doanh nghiệp. Tổng công ty được bầu chọn là “Thương hiệu mạnh” năm 2007 do Thời báo kinh tế Việt Nam tổ chức.

Không ngừng lớn mạnh, không ngừng phát triển. Đến năm 2013, doanh thu của tổng công ty đạt 42.310 tỉ đồng (và đội ngũ nhân viên hơn 16.000 người. Hiện tại, SATRA đang có gần 30 các đơn vị trực thuộc. Công ty con và các công ty liên kết trên toàn quốc. Và được xếp hạng là doanh nghiệp đặc biệt theo quyết định của Thủ tướng chính phủ.

Với sự không ngừng lớn mạnh, SATRA không chỉ có phạm vi hoạt động trong nước. Mà còn mở rộng ra nước ngoài với văn phòng đại điện tại các nước như Nhật Bản, Myanmar và Campuchia.

Tổng quan logo tổng công ty thương mại Sài Gon SATRA

Mặc dù có những thành tích khủng trong phát triển kinh tế đất nước. Thế nhưng logo của SATRA lại vô cùng đơn giản. Không cầu kỳ hoa mỹ nhưng khi nhìn vào người ta lại cảm nhận được vị thế của doanh nghiệp. Cũng như tầm quan trọng của doanh nghiệp đối với sự phát triển kinh tế chung.

Logo với tên viết tắt của công ty “SATRA” nổi bật với gam màu đỏ bao quanh. Là đường tròn cùng font chữ đơn giản thể hiện sự mạnh mẽ và lớn mạnh. LoGo được thể hiện bằng tên viết tắt chính là một cách. Giúp cho người tiêu dùng thêm ấn tượng và khắc sâu vào tâm trí thương hiệu của tổng công ty thương mại sài gòn. Màu đỏ trên logo là màu của nhiệt huyết của sự may mắn thịnh vượng. Khi sử dụng màu đỏ cho logo. Công ty muốn gửi đến khách hàng thông điệp rằng công ty sở hữu những con người nhiệt huyết. Luôn vì lợi ích khách hàng, lợi ích đối tác mà hành động.

Ngoài ra, sự đơn giản trong thiết kế logo cũng giúp mọi người có thể dễ dàng ghi nhớ. Giúp thương hiệu SATRA được biết đến rộng rãi hơn. Hẳn là bạn không cần phải nghĩ ngợi gì nhiều khi nhìn vào logo này. Cũng biết được đó chính là tổng công ty thương mại Sài Gon SATRA phải không nào. Rất dứt khoát, ấn tượng.

Khi nào thì sử dụng logo tổng công ty thương mại Sài Gòn vector?

Khi bạn cần thiết lế logo SATRA để sử dụng trong những sự kiện lớn. Có sự tham gia của doanh nghiệp. Jình ảnh logo được in ra trên các phông nền hoặc phát lên các màn hình led. Màn hình số trong sự kiện. Việc sử dụng logo tổng công ty thương mại Sài Gòn SATRA dạng vector. Sẽ giúp đảm bảo chất lượng hình ảnh một cách hoàn hảo nhất, không bị vỡ hay nhòe.

Ngoài ra với định dạng vector, bạn cũng có thể chỉnh sửa một cách nhanh chóng. Và đơn giản mà không làm ảnh hưởng đến các thiết kế chung.

Link tải Download Logo tổng công ty thương mại Sài Gòn file Vector

Nếu bạn đang tìm kiếm các logo tổng công ty thương mại Sài Gòn vector. Thì hãy click chuột vào đường link cuối bài viết để  tải về miễn phí. Và thực hiện ngay các thiết kế của mình nhé. Chúc các bạn thành công.

Mới nhất