Trang chủ Đồ Hoạ Download Logo truyền hình công an nhân dân file Vector, PNG, AI, PSD

Download Logo truyền hình công an nhân dân file Vector, PNG, AI, PSD

Thiên Hà 664

Lên sóng toàn quốc chính thức vào ngày 11/12/201. Kênh truyền hình độc lập Công an nhân dân ( logo viết tắt là ANTV). Cơ quan truyền thông thuộc Bộ Công an, sẽ được phát sóng trên truyền hình cáp gồm:

 • Truyền hình cáp Việt Nam
 • Truyền hình cáp Tp HCM
 • Truyền hình cáp SCTV
 • Truyền hình số vệ tinh K+
 • Trên VTC
 • My TV
 • Và thông qua hạ tầng truyền dẫn số mặt đất và số vệ tinh của AVG…

Sự ra đời của kênh truyền hình chuyên biệt với những thông tin về Công an nhân dân Việt Nam. Và tình hình an ninh trật tự xã hội. Trực thuộc Bộ Công an Việt Nam đã thực sự mang đến một làn gió mới. Một món ăn thông tin và giải trí hấp dẫn cho khán giả truyền hình trong cả nước. Vậy có bao giờ bạn tự hỏi, logo Truyên hình hình công an nhân dân. Có ý nghĩa như thế nào không? Hãy cùng tìm hiểu ngay sau đây nhé!

Xem thêm: Logo công an nhân dân Việt nam File Png, Vector

Khái quát về kênh truyền hình công an nhân dân ANTV

ANTV là đơn vị trực thuộc bộ Công An Việt Nam, được ra đời với sứ mệnh và nhiệm vụ. Phản ánh kịp thời các sự kiện, các hoạt động có ý nghĩa thiết thực về công tác phòng chống. Đấu tranh với các loại tội phạm của lực lượng công an Việt Nam. Bằng sự có mặt của đông đảo đội ngũ phóng viên biên tập viên tại các Tổng cục. Bộ tư lệnh và Công an 63 tỉnh thành trong cả nước. ANTV cung cấp những thông tin về âm mưu, phương thức thủ đoạn hoạt động của các thế lực thù địch. Tình hình hoạt động của các loại tội phạm. Các chương trình truyền hình của ANTV được đánh giá. Là có góc nhìn trung thực nhất để góp phần bảo vệ an ninh trật tự. Giữ gìn bình yên cho cuộc sống.

Tên công ty: TRUYỀN HÌNH CÔNG AN NHÂN DÂN

Mã số thuế: 0104699350

Địa chỉ: Số 1, đường Lê Đức Thọ – Phường Mai Dịch – Quận Cầu Giấy – Hà Nội

Hotline: 0692348371

Không chỉ mang đến cho khán giả nhưng thông tin tổng hợp chuyên biệt về đề tài an ninh trật tự. Góc khuất phía sau những vụ án. Cuộc sống của người chiến sỹ công an nhân dân trong đời thường. kênh ANTV còn là một công cụ hỗ trợ đắc lực cho công tác quản lý xã hội. Đảm bảo an ninh quốc gia và giữ gìn trật tự an toàn xã hội. Thông qua độ ngũ phóng viên hùng hậu trên khắp các đơn vị cơ quan công an trên toàn quốc. ANTV mang đến cơ hội mới để người dân tiếp cận thông tin cập nhật. Và sâu sắc về mọi mặt của đời sống xã hội cũng như là nơi khán giả. Được thưởng thức các chương trình văn hóa, giải trí phong phú và hấp dẫn. Mang bản sắc riêng của ANTV.

Ý nghĩa logo Truyền hình công an nhân dân

Logo truyền hình công an nhân dân có thiết kế khá đơn giản trực quan. Chỉ bằng 4 chữ cái ANTV viết tắt của An ninh tivi sử dung font chữ đơn giản. Dễ nhận biết là khán giả có thể nhận ra ngay đó chính là kênh truyền hình chuyên biệt của Bộ Công an.

Màu đỏ trong logo thể hiện là màu của cờ tổ quốc, màu của nhiệt huyết. Sự nhiệt tình và dấn thân của đội ngũ những người làm chương trình. Nhằm mang đến cho khán giả những món ăn tinh thần tuyệt vời và đặc sắc nhất. ANTV luôn hướng tới mục tiêu định vị trong lòng công chúng về một kênh truyền hình mới mẻ, sáng tạo và độc đáo.

Phía bên dưới logo chúng ta có thể dễ dàng nhận thấy slogan của kênh: Nhân Văn – Tin cậy – Kịp thời – Hấp dẫn. Đây chính là thông điệp mà ANTV muốn truyền tải đến khán giả của mình thông qua. Những chương trình truyền hình mang đầy tính nhân văn. Độ tin cậy và chính xác của thông tin được đảm bảo nhanh chóng. Kịp thời mang đến cho khán giả những thông tin. Cần thiết bằng nhứng cách truyền tải hấp dẫn nhật. Điều này được thể hiện qua sự độc đáo và khác biệt trong mỗi chuyên mục trên ANTV. Cụ thể như:

 • Các chương trình Thời sự, chuyên đề, giao lưu, đối thoại đến các chương trình phim truyện. Ca nhạc, giải trí, thể thao… đều mang đến cho khán giả sự khác biệt đậm bản sắc riêng ANTV
 • Các chương trình thông tin tuyên truyền sâu rộng và kịp thời về nhiệm vụ. Bảo vệ an ninh trật tự và xây dựng lực lượng CAND
 • Các chương trình thông tin cập nhật về âm mưu, phương thức. Thủ đoạn hoạt động của các thế lực thù địch và bọn tội phạm từ đó giúp người dân nâng cao tinh thần cảnh giác.
 • Các chương trình biểu dương người tốt việc tốt, biểu dương những thành tích. Chiến công của cán bộ, chiến sĩ Công an và quần chúng trong đấu tranh chống tội phạm. Góp phần xây dựng hình ảnh người chiến sĩ Công an trong lòng dân.
 • Đấu tranh chống các quan điểm sai trái, những luận điệu thù địch xâm hại. An ninh quốc gia và ổn định chính trị của đất nước, đồng thời

Link tải logo Truyền hình công an nhân dân vector

Với những chia sẻ trong bài viết logo Truyền hình công an nhân dân. Chúng tôi hy vọng bạn đã tìm được những thông tin mình cần. Còn nếu bạn vẫn chưa một lần xem các chương trình của ANTV. Thì ngay tối nay hãy bật tivi lên để cảm nhận sự khác biệt nhé!

Mới nhất