Trang chủ Đồ Hoạ Download logo hãng hàng không Vietnam Airlines file Vector, PSD, Ai

Download logo hãng hàng không Vietnam Airlines file Vector, PSD, Ai

Linh Nguyễn 965

Trải qua nhiều lần thay đổi nhận diện thương hiệu, đến nay hình ảnh biểu tượng hoa sen vàng. Và dòng chữ Vietnam Airlines của hãng hàng không Vietnam Airlines. Đã trở nên vô cùng quen thuộc với nhiều người dân Việt Nam. Trong đó hình ảnh này và định dạng vector cũng trở thành đối tượng được đông đảo các nhà thiết kế tìm kiếm. Vậy tại sao nên sử dụng Logo vietnam airlines vector cho các thiết kế truyền thông thương hiệu. Hãy cùng tìm hiểu ngay sau đây.

Xem thêm Link: Download Logo vietjet file Vector, PSD, Ai

Logo vietnam airlines được hình thành như thế nào?

Vietnam Airlines được biết đến là hãng hàng không có lịch sử phát triển lâu đời và quy mô lớn nhất nước ta hiện nay. Chính vì thế mà hãng cũng được nhiều người tiêu dùng lựa chọn làm phương tiện di chuyển. Bởi những điểm ấn tượng về chất lượng cũng như sự an toàn. Độ tin cậy dành cho các khách hàng.

Chúng ta bấy lâu nay thường biết đến  Logo vietnam airlines. Là hình ảnh cách điệu bông hoa sen màu vàng, ngay phía sau đó là dòng chữ tên hãng vietnam airlines. Tuy nhiên trước khi là hình ảnh bông sen vàng như hiện nay thì trước đó Vietnamairlines đã có 2 lần thay đổi logo.

Cụ thể:

Từ năm 1990 vietnamairlines sử dụng logo là  hình ảnh con cò bay qua trăng rằm. Tuy nhiên qua vài năm sử dụng nhiều người cho rằng logo này không nổi bật. Ý nghĩa xuất xứ của con cò cũng hơi “mờ nhạt”. Không làm đậm đà được bản sắc của dân tộc Việt nam và của hãng. Chính vì thế hãng đã lên kế hoạch thay đổi nhận diện thương hiệu logo. Và trong kế hoạch thì  các biểu tượng cây tre, cây lúa, mặt trống đồng…đều được đề cử.

Tuy nhiên cuối cùng hình ảnh bông hoa sen mang nhiều ý nghĩa. Lại được chọn làm biểu tượng cho hàng. Theo đó Hình ảnh bông sen vàng với diện mạo hoàn chỉnh nhất xuất hiện. Lần đầu trên bầu trời Việt Nam, với tư cách là logo của hãng hàng không VietNam Airline vào ngày 20/10/2002. Hình ảnh hoa sen thể hiện sự hoàn mỹ và khai sáng. Vừa thiêng liêng cao quý vừa đời thường, vừa mềm mại duyên dáng vừa đĩnh đạc, vững chãi. Màu vàng mang đến sự hoàn hảo, sang trọng và chất lượng.

Hình ảnh Bông sen vàng trên Logo Vietnam Airlines là sáng tác của họa sĩ Victor Kubo. Người Nhật Bản đây là hình ảnh thay cho logo cũ con cò bay qua mặt trăng của hãng. Nhân sự kiện mở rộng mạng đường bay và nâng cấp đội máy bay để cải tiến chất lượng dịch vụ.

Ý nghĩa hình ảnh bông sen vàng trong logo vừa đơn giản vừa cao quý. Vừa mạnh mẽ nhưng cũng hết sức mềm mại sẽ bay cao trên bầu trời nhằm nâng cao hình ảnh Việt Nam. Tập thể nhân viên cùng ban lãnh đạo Vietnam Airlines luôn nỗ lực không ngừng. Để giữ vững vị trí hãng hàng không nội địa hàng đầu Việt Nam và nâng cao vị thế trên trường quốc tế.

Đến năm 2015, Vietnam Airlines tiếp tục làm mới logo. Tuy nhiên trong lần thay đổi này hãng vẫn giữ nguyên biểu tượng hoa sen. Chỉ thay đổi một chút về màu sắc và và phông chữ và tỷ lệ chữ. Phần thay đổi chính là tỷ lệ của bông sen với các cánh hoa và font chữ Vietnam Airlines. Bông sen vàng và dòng chữ Vietnam Airlines sẽ được điều chỉnh sao cho đạt tỉ lệ vàng. Để có thể đem đến sự đồng nhất và tác động về mặt hình ảnh tốt nhất. Đây là động thái nhằm làm mới hệ thống nhận diện và là dấu mốc để đánh dấu sự kiện Vietnam Airlines. Nâng cấp thành hãng hàng không 4 sao trong năm 2015.

Tại sao nên sử dụng Logo vietnam airlines vector

Định dạng file vector là loại tệp mà khách hàng của bạn sẽ yêu cầu khi cần in ấn một cách chuyên nghiệp. Dưới dạng tờ rơi, giá đỡ, áp phích, nhãn dán, catalogue sản phẩm, v.v. Nói chung là các ấn phẩm phục vụ cho chiếc dịch marketing có in logo doanh nghiệp. Thì hầu hết khách hàng đều muốn nó được thiết kế trên định dạng Vector. tại sao vậy?

Nguyên lý của đồ họa vector là một loại ảnh đồ họa máy tính được xác định theo các điểm ảnh 2D. Chính vì thế nó hoàn toàn độc lập và không phụ thuộc vào nhau. Nó chỉ liên lết với nhau bởi các đường thẳng và đường cong để tạo thành nhiều hình dạng khác nhau. Chính vì thế đường nối có các thuộc tính khác nhau như màu sắc, hình dạng, độ dày, độ cong. Và cách tô màu hoàn toàn độc lập từ các điểm định vị được tính toán về mặt toán học. Chính vì thế một tệp vectơ có thể được thu nhỏ hay phóng to theo bất kỳ kích thước nào mà không làm giảm chất lượng hình ảnh.

Đây là lý do lớn nhất khiến cho định dạng vector được nhiều nhà thiết kế ưa chuộng. Khi thiết kế các ấn phẩm quảng cáo có chứa logo. Bởi vì so với các định dạng khác, định dạng vector giúp bạn có thể phóng to thu nhỏ logo một cách thoải mái. Mà không cần quan tâm đến kích cỡ khi in ra, nó vẫn luôn được an toàn và đảm bảo độ phân giải như ban đầu

Link tải Logo vietnam airlines vector miễn phí

Cho nên đừng do dự nữa, hãy truy cập trang web của chúng tôi. Và tải về các Logo vietnam airlines vector. Để thực hiện các thiết kế của mình nhé! Chúc các bạn thành công.

Mới nhất