Trang chủ Đồ Hoạ Download Logo Vinhomes file Vector, CRD, PSD, Ai miễn phí

Download Logo Vinhomes file Vector, CRD, PSD, Ai miễn phí

Thiên Hà 868

Nếu bạn làm việc trong lĩnh vực bất động sản thì hẳn không còn xa lạ gì với Vinhomes. Mặc dù mới ra mắt thị trường chưa lâu. Chỉ khoảng vài năm trở lại đây nhưng Vinhomes nổi tiếng trong lĩnh vực bất động sản nhà ở. Phức hợp phân khúc trung và cao cấp, hướng tới các đối tượng khách hàng có tiền, sử dụng các dịch vụ thượng lưu.

Logo Vinhomes cùng nhận diện thương hiệu của Vinhomes đã tạo những dấu ấn tốt đẹp trong lòng khách hàng. Nếu đang cần các tệp tin logo vinhomes vector để thực hiện các thiết kế quảng cáo. Sản phẩm của đơn vị này thì bạn đừng bỏ qua bài viết dưới đây nhé!  

Sự ra đời của sàn giao dịch bất động sản số 1 Việt Nam Vinhomes

Vinhomes là một sàn giao dịch bất động sản ra đời từ năm 2018. Mục tiêu chính của sàn là đưa các sản phẩm bất động sản của chủ đầu tư Vingroup tới các khàng. Các căn nhà mà Vinhomes giới thiệu thường hướng tới mục tiêu. Không chỉ là những căn hộ mà còn xây dựng môi trường sống văn minh, đẳng cấp cho các cư dân sống trong đó. Chính vì thế dù ra mắt chưa được lâu nhưng sàn Vinhomes đã thực sự gây được ấn tượng. Với nhiều khách hàng bởi các sản phẩm đẳng cấp mà nó mang lại

Điểm đặc biệt của các căn hộ của Vinhomes đều sở hữu những vị trí thuận lợi. Trọng điểm tại các tỉnh thành trên toàn quốc, cùng với một hệ sinh thái đi kèm như siêu thị trường học bệnh viện. Tạo nên một khu vực dân cư văn minh sang trọng,  nâng tầm giá trị cho nơi sống của các cư dân.

Tuy nhiên trước khi được biết đến với các tên vinhomes như hiện tại. Thì trước đây xuất phát điểm của công ty là công ty cổ phần đô thị BIDV – PP. Được ra đời vào đầu năm 2008 với số vốn điều lệ là 300 tỷ đồng. Sau khi đi vào hoạt động được một năm thì đổi tên là công ty cổ phần phát triển đô thị Nam Hà Nội.

Sau gần 10 năm hoạt động, do nhu cầu của thị trường. Cũng như mục tiêu hướng tới sự chuyên nghiệp và tập trung hóa của đoàn Vingroup (công ty mẹ của Vinhomes). Năm 2018, công ty đổi tên thành công ty cổ phần Vinhomes. Từ đây  như các bạn đã biết Vinhomes sẽ chuyên trách mảng đầu tư và kinh doanh bất động sản. Văn phòng và các hạng mục liên quan đến bất động sản khác.

Ý nghĩa logo Vinhomes

Về tổng thể Logo Vinhomes được chia làm 3 phần:

  • Phần biểu tượng
  • Phần chữ tên thương hiệu
  • Phần chữ slogan.

Sau đây chúng ta sẽ cùng phân tích cụ thể hơn ý nghĩa của từng phần. Cũng như ý nghĩa tổng thể của logo nhé

Đầu tiên khi nhìn vào phần biểu tượng logo Vinhomes. Thì chúng ta dễ dàng nhận thấy rằng đây là hình một chú chim sải cánh được cách điệu gần giống với chữ V. Đây cũng là biểu tượng trong logo của các công ty thuộc vingroup. Tượng trưng cho những khát khao vươn cao, vươn xa, tự do, tự tại trên nền trời mang khát vọng về. Sự mở rộng và chinh phục những miền đất mới. Sau sa hơn chữ V này còn mang hàm ý là lòng tự hào dân tộc Việt nam. Là Victory – chiến thắng trong tiếng Anh

Tiếp đến là chữ Vinhomes trong logo được thiết kế với font chữ tròn trịa. Font chữ có chân. Tất cả những hiêu ứng font chữ này cũng được lựa chọn một cách đầy thông minh. Mang đến cho người xem cảm nhận về sự chắc chắn, bền vững của thương hiệu. Từ đó luôn yên tâm khi sử dụng dịch vụ sản phẩm của thương hiệu.

Phần chữ slogan với nội dung “Nơi hạnh phúc ngập tràn”. Được thiết kế nhỏ hơn và cùng màu với logo và tên công ty. Chính là khẳng định thêm những thông điệm mà doanh nghiệp muốn gửi gắm tới khách hàng. Qua đó, Vinhomes muốn hướng tới không chỉ xây dựng chốn an cư thông thường mà còn là một mái ấm tiện nghi. Đẳng cấp giúp cho khách hàng tận hưởng những phút giây hạnh phúc ngập tràn.

Cho dù một ngày có bận rộn cỡ nào, vất vả đến đâu. Thì khi về đến những căn nhà vin homes cũng thực sự là nơi giông bão đã dừng sau cánh cửa. Là nơi chỉnh có tình yêu thương và hạnh phúc.

Khi quan sát logo Vinhomes, chúng ta dễ dàng nhận thấy sự hài hòa trong thiết kế. Tự tinh tế trong cách thể hiện thông điệp, sự mềm mại, uyển chuyển. Lại vừa có độ tròn trịa vững chắc tạo cảm nhận về một thương hiệu chuyên nghiệp. Luôn mang đến cho khách hàng những sản phẩm đẳng cấp nhất

Link Download Logo Vinhomes file Vector miễn phí mới nhất

Như vậy, bài viết không chỉ cung cấp đến các bạn những tệp tin logo vinhomes vector. Mà thông qua những thông tin được chia sẻ. Chúng tôi tin rằng bạn đã có những kiến thức liên quan về lịch sử hình thành và phát triển của công ty. Việc nắm được các thông tin này sẽ giúp cho quá trình thiết kế về logo thương hiệu của bạn. Trở nên chuẩn xác và có linh hồn hơn. Chúc các bạn thành công.

Mới nhất