Trang chủ Đồ Hoạ Download Logo tập đoàn bưu chính viễn thông VNPT Vector, PDS, Ai

Download Logo tập đoàn bưu chính viễn thông VNPT Vector, PDS, Ai

Linh Nguyễn 1150

Tập đoàn VNPT là một doanh nghiệp nhà nước trong lĩnh vực công nghệ bưu chính viễn thông. Được thành lập từ năm 2006, đến nay qua nhiều thăng trầm phát triển. Thương hiệu hiện tại nằm ở mức ổn định trên thị trường. Khi nói đến thương hiệu VNPT. Thì người ta cũng thường nghĩ đến Viettel và Mobifone. Cho nên có thể thấy VNPT chưa có nhiều vượt bậc so với các doanh nghiệp cùng ngành.

Logo VNPT là một trong những điểm xây dựng thương hiệu đầu tiên của VNPT. Vậy bạn biết gì về ý nghĩa sâu xa phía sau logo này. Và nếu bạn đang cần Logo tập đoàn bưu chính viễn thông VNPT vector thì phải tìm kiếm ở đâu. Tất cả sẽ có trong bài viết dưới đây nhé. 

Tìm hiểu về logo Tập đoàn bưu chính viễn thông VNPT

Nếu nhìn vào logo của vnpt bạn sẽ thấy điều gì. Trước tiên là hình quả địa cầu đang chuyển động như trái đất không ngừng xoay quanh mặt trời đúng không nào. Hình ảnh này đại diện cho sự phát triển của không ngừng vươn xa. Và vận động liên tục của các dịch vụ công nghệ thông tin mà đơn vị cung cấp đến người dùng.

Tiếp đó khi quan sát kỹ hơn hình địa cầu chúng ta sẽ phát hiện thấy một sự thú vị nữa. Đó là nét móc khéo léo ở phần đầu quả địa cầu xung quanh được điểm thêm vệt quỹ đạo. Uốn dần tạo nét chữ V (chữ cái viết đầu của VNPT) và cũng là Việt Nam. Là đại diện cho sự phát triển của ngành bưu chính viễn thông Việt Nam. Sự uyển thuyển tạo nét chữ V cũng là sự kết hợp sự vận động. Và bền vững trong quá trình tiếp thu công nghệ hiện đại và cùng hội nhập với sự phát triển của thế giới.

Ngoài ra nhìn kĩ vào Logo ta có thể thấy chữ C xoay liên hoàn cùng trái đất. Đây cũng chính là hình ảnh cách điệu của quỹ đạo, và là viết tắt của “Connection”. “Computer” “Communication”, thể hiện sự liên kết với các hướng phát triển mới. Và hợp tác của tập đoàn bưu chính viễn thông Việt Nam. Với những công nghệ hiện đại, kết nối với quốc tế.

 Với tông màu xanh dương thể hiện sự điềm tĩnh, hòa bình và ổn định. Bất biến khi có tác động tạo nên cho người nhìn những cảm nhận đầy sâu sắc về lo to VNPT. Đó là thể hiện sự phát triển không ngừng xoay quanh ngành nghề bưu chính viễn thông. Một ngành luôn phải cập nhật thay đổi. Sự uyển chuyển của hình khối kết hợp ngôn ngữ âm dương. Thể hiện sự vận động không ngừng của thông tin, sự bền vững. Cùng sự hội nhập thế giới với khoa học và công nghệ hiện đại.

Lịch sử hình thành và phát triển của Tập đoàn bưu chính viễn thông Việt Nam VNPT

Tâp đoàn bư chính viễn thông Việt Nam, viết tắt là VNPT được thành lập vào ngày 09/01/2006. Theo quyết định số 06/2006/QĐ-TT của thủ tướng Việt Nam. Tên giao dịch quốc tế của VNPT là Tập đoàn VNPT có tên đầy đủ là: Tập đoàn Bưu chính Viễn thông Việt Nam. Và Tên giao dịch quốc tế: Vietnam Posts and Telecommunications Group viết tắt là VNPT.

Đây là một doanh nghiệp nhà nước hoạt động về đầu tư, sản xuất, kinh doanh. Bưu chính viễn thông tại Việt NAM. Theo bảng xếp hạng các doanh nghiệp nha nước lớn nhất thì VNPT là doanh nghiệp lớn thứ 3 tại Việt Nam. Chỉ sau Tập đoàn Dầu khí Việt Nam và Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam. Theo công bố của VNR 500 năm 2012.

Mặc dù được gọi là tập đoàn bưu chính viễn thông hàng đầu Việt Nam. Nhưng thực ra hiện nay thương hiệu này vẫn chưa để lại dấu ấn thực sự ấn tượng trong lòng khách hàng. Tên tuổi của NVPT vẫn chỉ đứng ngang hàng với Viettel hay mobifone

Từ ngày 24/6/2010, Tập đoàn Bưu chính Viễn thông Việt Nam. Chuyển sang mô hình Công ty trách nhiệm Hữu hạn một thành viên do Nhà nước làm chủ sở hữu. Đến nay VNPT không ngừng mở rộng hoàn thiện và phát triển với các 8 công ty thành viên do VNPT. Sở hữu 100% vốn điều lệ bao gồm:

 • VNPT-Vinaphone
 • VNPT –Net
 • VNPT – Media
 • VNPT-IT
 • 4 trường trung học bưu chính viễn thông và công nghệ thông tin.

Các công ty thành viên sở hữu trên 50%:

 • PTF
 • POSTEF.

Các công ty sở hữu dưới 50% vốn điều lệ:

 • VINAOFC
 • AVIO
 • SACOM
 • VITECO
 • VTC Telecom
 • LTC
 • PMT
 • KASATI.

Link tải Logo tập đoàn bưu chính viễn thông VNPT Vector miễn phí

Nếu bạn đang cần thực hiện các sản phẩm thiết kế cho tập đoàn VNPT. Với chất lượng hình ảnh cao, cần có hình ảnh rõ nét, độ phân giải tốt. Không bị mờ thì đây chính là lúc bạn cần sử định dạng Vector. Logo VNPT vector sẽ giúp cho các nhà thiết kế hoàn thiện sản phẩm của mình một cách hoàn hảo nhất. Hãy truy cập vào trang web của chúng tôi để tải về những tệp tin logo Tập đoàn bưu chính viễn thông VNPT vector miễn phí nhé. 

Mới nhất