Trang chủ Đồ Hoạ 138+ Mẫu thiết kế logo mỹ phẩm đẹp ưa chuộng nhất hiện nay

138+ Mẫu thiết kế logo mỹ phẩm đẹp ưa chuộng nhất hiện nay

Thiên Hà 1854

Đời sống kinh tế ngày càng đi lên chính là yếu tố khiến cho chị em. Ngày càng có điều kiện quan tâm đến mỹ phẩm và sử dụng mỹ phẩm. Đây có thể nói là mảnh đất màu mỡ cho thị trường mỹ phẩm phát triển. Nắm bắt được xu hướng này, rất nhiều doanh nghiệp Việt Nam. Đã có sự đầu tư nghiêm túc vào sản xuất và kinh doanh mỹ phẩm. Hướng tới cạnh tranh với các sản phẩm nước ngoài và làm chủ thị trường nội địa.

Tuy nhiên để thực sự chiếm lĩnh được thị trường bên cạnh việc nâng cao chất lượng sản phẩm. Chuyên nghiệp hóa quy trình sản xuất bán hàng thì việc làm thế nào để tăng nhận diện thương hiệu. Cũng là yếu tố quan trọng góp phần làm nên thành công của hãng mỹ phẩm đó. Trong số các giải pháp tăng nhận diện thương hiệu thì thiết kê logo là ưu tiên hàng đầu. Vậy làm thế nào để có được một mẫu logo m phm đẹp, ấn tượng với khách hàng. Câu trả lời sẽ có trong bài viết dưới đây, đừng bỏ lỡ các bạn nhé! 

Xem thêm: In catalogue mỹ phẩm đẹp

Tiềm năng thị trường mỹ phẩm Việt Nam

Số liệu của các công ty nghiên cứu thị trường công bố mới đây cho thấy. Thị trường mỹ phẩm của Việt Nam đang có trị giá khoảng 2,3 tỷ USD. Tất nhiên đây chỉ là con số ước đạt, trên thực tế nó có thể còn lớn hơn. Các nhà nghiên cứu cũng cho biết tỏng vòng 10 năm tới. Thì thị trường này có thể tăng trường vào  khoảng 15 – 20%/năm, một mốc tăng đáng nể.

Đối tượng khách hàng ưa chuộng mỹ phẩm chủ yếu là phụ nữ. Ở các tầng lớp trung lưu trở lên, dự kiến đạt 33 triệu người vào năm 2021 thực sự là cơ hội cho các doanh nghiệp kinh doanh mỹ phẩm.

Một khảo sát thực hiện tại Tp.HCM và Hà Nội của Q&Me cho biết có tới 73% phụ nữ. Sử dụng các sản phẩm chăm sóc da ít nhất 1 lần/tuần hoặc thường xuyên hơn. Không chỉ vậy tỷ lệ dùng mỹ phẩm cũng tăng thêm 30% và không sử dụng mỹ phẩm thì giảm đi. Các sản phẩm chăm sóc da phổ thông nhất là sữa rửa mặt, kem chống nắng và mặt nạ dưỡng da mặt.

Xem thêm: 196+ mẫu tờ rơi quảng cáo mỹ phẩm đẹp

Về sức tiêu thụ, số liệu của các đơn vị nghiên cứu thị trường cũng cho biết 300.000. Là mức chi trung bình của một phụ nữ Việt cho trang điểm. Điều này đã đẩy sức mua của thị trường lên nhanh chóng, đồng nghĩa với sự tăng trưởng chóng mặt của thị trường mỹ phẩm.

Những yếu tố này chính là cơ sở để thị trường mỹ phẩm được dự báo. Là phát triển bùng nổ trong thời gian tới. Chính vì thế mà áp lực cạnh trang cũng lớn hơn, để duy trì phát triển và đứng vững. Buộc các công ty ngoài việc nâng cao chất lượng. Thì làm thế nào để khách hàng nhớ đến thương hiệu của mình cũng là một bài toán khó

Tại sao cần mẫu logo mỹ phẩm đẹp?

Như đã nói, trong cuộc cạnh tranh khốc liệt này, các nhà sản xuất mỹ phẩm. Chỉ chú trọng chất lượng thôi thì chưa đủ. Bởi nếu như bạn đã làm tốt khâu chất lượng rồi nhưng khâu quảng bá marketing của bạn yếu kém. Thì không một khách hàng nào biết đến bạn cả. Chính vì thế. Việc sở hữu một mẫu logo mỹ phẩm đẹp là cách truyền thông hiệu quả. Và tiết kiệm nhất giúp cho thương hiệu của bạn được nhiều người tiêu dùng biết đến.

Không chỉ vậy việc thiết kế Logo Mỹ phẩm chính là ủy thác cho nó việc đại diện hình ảnh của thương hiệu. Thể hiện tính cách, cá tính đặc trưng của sản phẩm. Mẫu logo mỹ phẩm đẹp, giúp khách hàng nhận diện ra thương hiệu và luôn nhớ đến sản phẩm khi có nhu cầu.

Tham khảo: 39+ Mẫu Card visit mỹ phẩm đẹp

Mẫu logo mỹ phẩm còn dấu ấn đặc trưng của công ty. Đặc biệt khi bạn mang nó đi đăng ký sở hữu trí tuệ và được Cục sở hữu trí tuệ cấp quyền sở hữu và bảo hộ. Chỉ cần nhìn vào logo khách hàng sẽ biết được sản phẩm mỹ phẩm là của đơn vị nào. Thông qua đó nó giúp cho việc định vị thương hiệu một cách hiệu quả hơn.

Ngoài ra một mẫu logo mỹ phẩm đẹp còn là cách giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí. Trong việc quảng bá truyền thông, gây dựng niềm tin và giữ chân khách hàng.

Thế nào là mẫu logo mỹ phẩm đẹp?

Để đảm bảo thể hiện được một logo đẹp nhất định các nhà thiết kế sáng tạo logo cần phải tuân thủ 3 bước sau đâu.

Thanh lịch tinh tế

Một mẫu logo mỹ phẩm đẹp khi nó toát lên vẻ tinh tế và thanh lịch. Bởi vì nó là sản phẩm làm đẹp, cho nên tất nhiên yếu tố đầu tiên là nó cũng phải đẹp. Phải cân đối giữa từng chi tiết nhỏ nhất, đem lại cảm giác sang trọng và quý phái cho người nhìn

Màu sắc hài hòa

Mẫu logo mỹ phẩm ngoài việc sử dụng màu sắc hài hòa. Thì cũng cần làm nổi bật tông màu chủ đạo của thương hiệu để tạo được sự độc đáo, phá cách cho sản phẩm.

Thông điệp muốn truyền tải

Bởi vì logo chính là một nơi để doanh nghiệp bạn gửi gắm thông điệp của mình. Chính vì thế một mẫu logo mỹ phẩm được cho là đẹp khi nó có thể thể hiện được bản sắc công ty. Truyền đi những những giá trị mà doanh nghiệp muốn gửi gắm. Từ đó tạo được thiện cảm tốt cho khách hàng của mình.

Xem thêm: 198+ Mẫu Thiết Kế Logo Spa Đẹp

Một số mẫu thiết kế logo mỹ phẩm đẹp nhất hiện nay

Dưới đây là bộ sưu tập hơn 100+ mẫu thiết kế logo mỹ phẩm bắt mắt mà chúng mình sưu tầm được. Hãy cùng theo dõi nhé !

Với những gì mà chúng tôi cung cấp trong bài viết. Hy vọng rằng bạn đã có đủ thông tin để cho ra đời một mẫu logo mỹ phẩm đẹp. Phù hợp với tiêu chí của doanh nghiệp, giúp khách hàng luôn nhớ đến và để lại ấn tượng sau sắc trong lòng khách hàng.

Mới nhất