Trang chủ Đồ Hoạ Link tải : Mẫu Logo Tròn Png, Vector, PSD, AI miễn phí đẹp nhất

Link tải : Mẫu Logo Tròn Png, Vector, PSD, AI miễn phí đẹp nhất

Thiên Hà Print 7062

Logo hình tròn là những thiết kế rất quen thuộc trong đời sống hàng ngày của chúng ta. Bởi vì hình tròn là hình đơn giản nhưng lại mang hàm nghĩa của sự viêm mãn đầy đủ và sâu sắc. Cho nên rất nhiều các nhãn hàng chọn hình này để thiết kế logo cho mình. Trong đó có cả những thương hiệu nổi tiếng.

Nắm bắt được nhu cầu này chúng tôi xin được chia sẻ những mẫu Logo Tròn Png, Vector, PSD. Trong bài viết dưới đây hy vọng có thể hỗ trợ được các bạn trong việc thiết kế sáng tạo ra các mẫu logo hình tròn nhé!

Tại sao hình tròn thường xuất hiện trong thiết kế logo?

“Hình tròn là hình gồm các điểm nằm trên và bên trong đường tròn. Đường tròn là quỹ tích của tất cả những điểm trên một mặt phẳng. Cách đều 1 điểm cho trược bằng một khoảng cách cho trước. Điểm cho trước gọi là tâm đường tròn. Khoảng cách cho trước là bán kính đường tròn. Tâm, bán kính của hình tròn chính là tâm và bán kính của đường tròn bao quanh nó.” Đây là khái niệm hình học định nghĩa về hình tròn.

Tuy nhiên bỏ qua các khái niệm khó hiểu này. Chúng ta thường thấy hình tròn có tần xuất xuất hiện tương đối nhiều trong các sản phẩm thiết kế sáng tạo. Đặc biệt là thiết kế logo. Tại sao vậy?

Xét về mặt hình học thì hình tròn tượng trưng cho sự hoàn hảo, phát triển liền mạch, luân hồi. Không có sự phân chia hay tác biệt. về mặt thiết kế nó cũng là một trong n hình dạng màng bạn có thể thoải mái sáng tạo với những ý tưởng của mình.

Giống như Họa sỹ thiết kế Augie Freeman đã từng nói về vai trò của hình tròn. Trong thiết kế logo bằng cách so sánh nó với một “cổng thông tin”. Ông cho rằng, hình tròn thường đại diện cho sự đoàn kết, gắn hay một thị trường toàn. Đem lại cảm giác của sự vĩnh cửu, thống nhất và hoàn hảo, sự trọn vẹn và cảm giác tự nhiên.

Hình tròn cũng là một trong những hình dáng tối giản nhất có thể dàng thi công xây dựng. In ấn trên sản phẩm của mình. Chính vì thế mà rất nhiều doanh nghiệp đã chọn hình tròn để làm thiết kế logo cho mình. Trong đó có những thương hiệu nổi tiếng như Logo Starbucks, LG, BMW, Pepsi,Google,…

Ý nghĩa của hình tròn trong thiết kế logo như thế nào?

Để trả lời câu hỏi này chúng ta đi ngược về lịch sử một chút nhé!

Trải qua lịch sử hơn 3 triệu năm phát triển của loài người đã cho ra đời rất nhiều “dấu hiệu ngôn ngữ”. Và đến khi con người phát minh ra các ký tự rồi tới chữ cái. Thì có những ký tự chúng ta chưa nhìn thấy bao giờ. Nhưng cũng có những ký tự rất quen thuộc như hình tròn chẳng hạn.

Hình tròn chắc chắn là một trong những hình quen thuộc nhất với loài người. Mặc dù bạn không thể vẽ nó chuẩn bằng tay nhưng nó lại là đại diện cho sự hoàn hảo, thuần nhất. Không có sự phân biệt hoặc phân chia. Những vòng tròn đồng tâm biểu thị những cấp độ của sự sinh tồn. Những hệ thống thứ bậc được sáng tạo. HÌnh tròn cũng đại diện cho sự viêm mãn hoàn hảo. Và vĩnh cử khi không có điểm đầu và cũng không có điểm kết thúc

Một logo được tiết kế theo hình tròn sẽ mang đầy đủ các hàm ý nêu trên. Ngoài ra nó còn đặc trưng cho bầu trời với vận động vòng tròn không biến đổi là biểu tượng đặc trưng cho Thượng đế. Đấng tối cao, của Đức Phật khi thể hiện sự sáng tạo với vạn vật loài người.

Logon hình tròn cũng bao hàm ý nghĩa là của khí, của bầu trời (cung Hoàng Đạo). Của mặt trời, của cuộc sống (vòng Âm Dương), của thời gian (mặt đồng hồ). Của sự vận động và đối chuyển (bánh xe luân hồi), sự bảo hộ (cái khiên), sự bảo mệnh (nhẫn, vòng đeo tay). Chính vì lý do này mà hình tròn còn được ứng dụng trong các thiết kế nội thất. Biển bảng quảng cái trên các sách vở, vật dụng hàng ngày.

Trong ký tự học, hính tròn cũng xuất hiện rất nhiều đặc biệt là số 0. Ở vùng Lưỡng Hà, số 0 được coi là hoàn hảo nhất, nó biểu trưng cho tất cả, tức là toàn bộ vũ trụ. Có thê nhiều cũng do một số không, và khong có gì cũng được quyết định bởi một số 0. Đó chính là ý nghĩa của hình tròn trong số học.

Chỉ với vài lý do nêu trên chúng ta có thể nói hình tròn mang 1 đặc tính vô cùng đặc biệt. Khiến cho người ta vô tình say mê nó. Điều này không loại trừ các nhãn hàng nổi tiếng bởi bạn thấy không. Họ cũng sử dụng hình tròn trong các thiết kế logo của mình kìa.

Link tải Mẫu Logo Tròn Png, Vector, PSD, AI miễn phí

Để tải về những Mẫu Logo Tròn Png, Vector, PSD phục vụ cho các thiết kế của mình. Các bạn hãy truy cập vào đường link mà chúng tôi cung cấp dưới bài viết. Hoặc để lại lời nhắn và thông tin của bạn. Chúng tôi sẽ gửi đến các bạn những Mẫu Logo Tròn Png, Vector, PSD mới nhất, đẹp nhất. Mà chúng tôi mới cập nhật được nha. Chúc các bạn thành công.

Mới nhất