Trang chủ Đồ Hoạ Phần mềm thiết kế nhà 3D miễn phí chuyên nghiệp – Dễ sử dụng 2021

Phần mềm thiết kế nhà 3D miễn phí chuyên nghiệp – Dễ sử dụng 2021

Thiên Hà 768

Trước đây khi công nghệ chưa phát triển như bây giờ việc thiết kế một công trình kiến trúc. Hay một ngôi nhà thực sự lấy đi rất nhiều cong sức của các kỹ sư. Đầu tiên họ phải căn cứ vào các dữ liệu khách hàng cung cấp. Sau đó vẽ nháp ra giấy, tuy nhiên không phải vẽ một lần là được. Mà cần phải phác thảo và chỉnh sửa trên giấy rất nhiều bản vẽ khác nhau.

Tuy nhiên với sự phát triển không ngừng của công nghệ. Thì giờ đây bạn có thể sử dụng rất nhiều phần mềm thiết kế nhà khác nhau. Để phục vụ cho nhu cầu, cũng như công việc của mình. Bài viết này sẽ tập trung vào giới thiệu một số phần mềm thiết kế nhà 3d miễn phí. Đơn giản dễ sử dụng nhưng lại cho hiệu quả công việc thật cao nhé

Những lợi ích mà các phần mềm thiết kế nhà 3d mang lại cho công việc thiết kế

Các phần mềm ngày nay thực sự là những trợ thủ vô cùng đắc lực cho các kiến trúc sư. Thực hiện công việc của mình. Thay vì phải vất vả vẽ bằng tay thì đã có các phần mềm hỗ trợ cho kiến trúc sư. Tạo nên những mẫu thiết kế nhà và đồng thời có thể tạo dựng. Chỉnh sửa những mẫu thiết kế này trên hình ảnh 3D theo như ý tưởng sáng tạo của mình.

Nhờ những phần mềm thiết kế nhà 3d, các kiến trúc sư. Sẽ có được cái nhìn khái quát hơn về sản phẩm từ đó có những chỉnh sửa. Hoặc điều chỉnh phù hợp với yêu cầu của khách hàng. Không chỉ vậy các phần mềm thiết kế nhà 3d. Cũng giúp cho khách hàng sẽ hình dung rõ nét được ngôi nhà tương lai của mình.

Những phần mềm thiết kế nhà 3D sẽ hỗ trợ tạo các mẫu thiết kế. Dựng hoặc sửa chữa những thiết kế trên hình ảnh 3D theo ý tưởng sáng tạo của chính bạn. So với việc thiết kế và vẽ bằng tay, chú thích ra giấy. Thì việc thiết kế trên phần mềm 3D sẽ giúp người sử dụng thao tác nhanh chóng. Đơn giản và dễ dàng chỉnh sửa hơn rất nhiều

Những phần mềm thiết kế nhà 3d miễn phí tốt nhất hiện nay 

Ở bào viết này chúng tôi xin chia sẻ đến các bạn top 3 phần mềm được giới thiết kế nhà sử dụng nhiều và chuyên nghiệp nhất. Nào cùng xem ngay

Phần mềm thiết kế nhà nhà 3d miễn phí SWEET HOME

Sweet Home có thể thiết kế nhà với các định dạng 2D hoặc 3D. Giúp bạn thực hiện các thiết kế một cách hiệu quả. Ngoài ra, Phần mềm Sweet Home 3D có thể chạy trên những giao diện khác nhau như:

  • Windows
  • Java
  • Mac OS X …
  • Tích hợp thêm khá nhiều mô hình có sẵn.

Không chỉ vậy với những ưu điểm vượt trội như dễ dàng thay đổi các tiêu chuẩn về vị trí. Kích thước và màu sắc, lưu trữ thêm chú thích rõ ràng. Và đầy đủ các chi tiết trên bản vẽ, hỗ trợ đa dạng các ngôn ngữ. In và xuất các định dạng chuẩn như PDF, video và cả 3D.

Đồng thời với phần mềm này bạn có thể xem trực tiếp cùng lúc các bản vẽ 2D và 3D. Khi thao tác trên phần mềm. Qua đó bạn có thể xuất ra thành các file PDF hay sử dụng các ảnh. Video để chia sẻ lại qua internet rất đơn giản và dễ dàng

Phần mềm thiết kế nhà 3d miễn phí HOMESTYLER

Với Homestyler các kỹ sư có thể dễ dàng tạo nên thiết kế nội thất của ngôi nhà. Từ việc lựa chọn danh sách đồ vật từ catalog có sẵn. Được sắp xếp khoa học theo bảng danh mục. Ngoài ra Homestyler cho phép người sử dụng thay đổi hiển thị giữa 2 chế độ 2D & 3D. Cho phép người dùng sử dụng nhiều mẫu 3D tự tạo ra hay tải xuống từ trên các trang mạng. Từ đó tạo nên những mô hình hoàn chỉnh với các góc quay từ trên không giúp bạn hình dung ra một ngôi nhà hoàn thiện.

Bên cạnh đó Homestyler còn có các công cụ hỗ trợ cho phép bạn sử dụng. Thiết kế ngoại cảnh với nhiều vật dụng khác nhau như cây cối,  mặt cỏ, hồ nước, gạch lát và  sỏi đá … Cung cấp catalog với đa dạng các loại vật dụng nội và ngoại thất độc đáo. Và hấp dẫn cho nên đến thời điểm này nó được xem là một trong những phần mềm thiết kế nhà 3D tốt nhất hiện nay. Phù hợp từ những nhu cầu cơ bản cho đến chuyên nghiệp..

Phần mềm thiết kế nhà 3d miễn phí SUPER HOME SUITE

Nếu như bạn muốn sở hữu những thiết kế ấn tượng thể hiện phong cách cá nhân của mình. Thì đây chính là phần mềm đáp ứng hoàn hảo nhất yêu cầu này. Với các tích hợp đầy đủ các loại công cụ giúp việc thiết kế  nhà và khuôn viên dưới hình dạng 3D dễ dàng và chuẩn xác nhất.

Đây là phần mềm thiết kế nhà 3D có thể giúp cho người sử dụng. Có thể thỏa mãn được với những thiết kế nhà ưng ý nhất theo phong cách cá nhân, hoặc những sở thích đặc biệt.

Đây là một số phần mềm thiết kế nhà 3d miễn phí khá hiệu quả. Với các phần mềm này bạn có thể dễ dàng thiết kế ra những ngôi nhà đẹp mà không cần vất vả vẽ tay trên giấy. Với các chức năng có sẵn các phần mềm này. Có thể đáp ứng nhu cầu thiết kế trong quá trình tạo nên một ngôi nhà hoàn hảo theo mong muốn của bạn. Bạn hãy chọn cho mình một phần mềm phù hợp với nhu cầu thiết kế để hoàn thiện sản phẩm của chính bạn nhé.

Mới nhất