Trang chủ Đồ Hoạ 6+ Phần mềm thiết kế Sticker, tem nhãn đơn giản và miễn phí

6+ Phần mềm thiết kế Sticker, tem nhãn đơn giản và miễn phí

Thiên Hà 10629

Phần mềm thiết kế Sticker, tem nhãn đơn giản và miễn phí nào được tìm kiếm nhiều nhất. Hãy cập nhật ngay nếu muốn có một bao bì, nhãn mác đẹp mắt.

Tại sao cần thiết kế một Sticker tem nhãn ấn tượng cho sản phẩm?

Nhiều người muốn tìm kiếm phần mềm thiết kế Sticker, tem nhãn đơn giản và miễn phí. Họ muốn tạo ra những ấn phẩm đẹp mắt ấn tượng. Vì sao lại thế?

Một sản phẩm thì không thể thiếu nhãn mác

Bởi vì dù có tốt đến đâu, sản phẩm không gắn thông tin đầy đủ. Cũng sẽ bị khách hàng bỏ qua không tiếp cận. Vì thế, các đơn vị không chỉ chú trọng về chất lượng và giá cả sản phẩm tốt. Mà thương hiệu cũng cần được đẩy mạnh.

– Trên thị trường cùng một mặt hàng nhưng có nhiều thương hiệu khác nhau. Sự cạnh tranh rất khốc liệt. Bạn cần thiết kế được một tem nhãn thật nổi bật, ấn tượng với sản phẩm. Thiết kế tem nhãn bắt mắt, thu hút sự chú ý của khách hàng.

Tem nhãn sẽ tác động mạnh đến cảm nhận của người tiêu dùng

Từ đó hướng cho người tiêu dùng nhận ra sản phẩm, thương hiệu. Cùng với chất lượng sản phẩm tốt. Các bạn sẽ bán ra với số lượng nhiều hơn mỗi ngày và tăng doanh thu.

– Khi thiết kế in tem nhãn bạn hãy lưu ý về ý tưởng thiết kế, màu sắc. Cũng như chất liệu thiết kế tem nhãn. Thiết kế tem nhãn ở đâu tốt, cần lên kế hoạch rõ ràng.

Phần mềm thiết kế Sticker, tem nhãn đơn giản và miễn phí

Phần mềm thiết kế Adobe illustrator

Nếu là người đã làm nhiều năm trong nghành thiết kế thì không ai không biết phần mềm Illustrator. Đây là một trong những đứa con cưng được nhiều người sử dụng nhất của hãng Adobe. Nó được đánh giá là phần mềm chuyên thiết kế tem nhãn sản phẩm tốt nhất. Dựa trên đồ họa vector chuyên nghiệp.

Bạn đang tìm phần mềm thiết kế sticker, tem nhãn đơn giản và miễn phí thì đây là một gợi ý. Illustrator cho phép người dùng thiết kế làm hầu hết những hiệu ứng 2D. Đang thịnh hành nhất hiện nay. Với dung lượng tải khoảng 1GB cho bản mới nhất, phần mềm này được tích hợp gần như tất cả chức năng cho phép người dùng làm ra những mẫu:

  • Logo
  • Tờ rơi
  • Tem sản phẩm
  • Card visit
  • Profile,…

cho đến những mẫu phức tạp như:

  • Catalogue
  • Vẽ hoạt hình
  • Backdrop,…

Đây là công cụ linh hoạt, bạn muốn thực hiện đơn giản cũng được mà cần nâng cao. Thì có thể tìm hiểu thêm. Bộ task xây dựng hợp lý giúp người dùng dễ thao tác nhất. Điểm đặc biệt nhất của AI chính là bộ công cụ luôn sáng tạo và cải tiến theo từng năm. Giúp người dùng thiết kế mẫu mã sản phẩm tốt nhất.

Corel Draw- Phần mềm thiết kế tem nhãn đơn giản và miễn phí

Cũng giống với Adobe illustrator, Corel draw cũng là một phần mềm vẽ chuyên nghiệp dưới dạng đồ họa vector. Nó được thiết kế cho Windows của Microsoft và hiện nay cũng chỉ khả dụng trên hệ điều hành Windows.

Các bạn sẽ nhận ra nhiều sự sáng tạo trong thiết kế của CorelDRAW. Chẳng hạn như: một công cụ biên tập nút hoạt động trên nhiều đối tượng khác nhau, căn lề chữ, stroke-before-fill, fill/stroke nhanh, các palette chọn màu, các phép chiếu và các phép điền gradient phức tạp.

Link tải: Download Corel DRAW 12 Full Crack

Ngoài ra, CorelDRAW đã tự phân biệt mình với các đối thủ cạnh tranh bằng nhiều cách. Đó là định hình một bộ công cụ đồ họa hơn chỉ là một chương trình đồ họa vectơ. Tiếp đến là gói phần mềm này luôn luôn chứa một bộ sưu tập lớn các loại font chữ và các hình vẽ thiết kế sẵn.

Phần mềm thiết kế nhãn mác Avery

Avery Design & Print là một nền tảng thiết kế dành riêng cho các sản phẩm mang thương hiệu Avery. Đây cũng là một trong những phần mềm thiết kế Sticker, tem nhãn được nhiều người sử dụng. Nó có thể truy cập trực tuyến. Vì vậy bạn có thể thiết kế và in nhãn của mình mọi lúc mọi nơi.

Bên cạnh đó, phần mềm này tập trung vào những người mới bắt đầu học thiết kế. Chính vì thế, bạn có thể kéo và thả rất nhiều yếu tố khác nhau vào thiết kế của mình. Và tùy chỉnh chúng một cách dễ dàng. Ngoài ra, Avery Design & Print cung cấp một vài tính năng cao cấp. Như kiểm tra chính tả và tạo mã vạch rất hữu ích cho người dùng cá nhân và doanh nghiệp.

Để sử dụng Avery Design & Print, bạn cần tạo một tài khoản. Tiếp theo là khi đã đăng nhập, bạn chọn số sản phẩm. Sau đó chọn giữa các mẫu trống hoặc các thiết kế có sẵn. Chuyển chúng đến khung vẽ bên cạnh để bắt đầu quá trình thiết kế. Mẫu thiết kế của bạn sẽ được sao chép trên toàn bộ trang tính. Sau đó, bạn chỉ cần tải file xuống máy tính và tiến hành in.

Thiết kế nhãn mác online với Canva

Canva là một trang web với hàng trăm mẫu thiết kế giúp chúng ta có thể mở rộng ý tưởng của mình. Nền tảng miễn phí của Canva giúp bạn chỉnh sửa ảnh. Thiết kế bố cục và đồ họa của nhiều ấn phẩm khác nhau.

Đây thực sự là phần mềm thiết kế Sticker vô cùng tiện lợi. Trang web Canva có hàng trăm mẫu được thiết kế chuyên nghiệp và khả năng thêm biểu đồ, biểu tượng, hình dạng,… Nó giúp việc thiết kế online trở nên đơn giản hơn.

Phần mềm này miễn phí nhưng nếu bạn muốn sử dụng những tính năng nâng cao. Hoặc các mẫu thiết kế đẹp nhất, bạn cần phải trả một mức phí tương ứng.

Trên đây là những phần mềm thiết kế Sticker, tem nhãn đơn giản và miễn phí. Hy vọng, các bạn có thể tạo ra được ấn phẩm phù hợp với sản phẩm và công ty của mình.

Mới nhất