Trang chủ Đồ Hoạ Link Tải KMSpico 11 mới nhất 2021 miễn phí 【Đã Test 100% 】

Link Tải KMSpico 11 mới nhất 2021 miễn phí 【Đã Test 100% 】

Thiên Hà 1203

Hệ điều hành windows là hệ điều hành quen thuộc với đa số người dùng máy tính. Thế nhưng bạn có biết nếu như không có Kmspico thì hệ điều hành này của bạn cũng trở thành vô năng. Không thể sử dụng hay không? Vậy KMSpico là gì. Có những tính năng gì, làm thế nào để tải KMSpico 11 mới nhất 2021?

Những chia sẻ thú vị dưới đây sẽ mở ra một cánh cửa mới về công nghệ dành cho bạn.

Đôi lời giới thiệu về KMSpico

KMSpico là từ viết tắt cho cụm Key Management Service. Được hiểu là công cụ hỗ trợ người dùng kích hoạt active windows 7, windows 10.

KMSpico là phần mềm không thể thiếu giúp người dùng có thể kích hoạt Office và Windows. bản quyền được sáng tạo bởi KMSpico được nhà lập trình nổi tiếng Team Daz. Ưu điểm của phần mềm này chính là bạn sẽ không phải trả tiền để mua bản gốc Windows. đồng thời không chứa virus và phần mềm độc hại, dung lượng nhỏ gọn. Sử dụng đơn giản chỉ với một cú nhấp chuột, nên KMSpico lấy được sự tin tưởng của người dùng.

Nói chung KMSpico là trình kích hoạt làm nhiệm vụ như một máy chủ cục bộ. KMSpico có thể kích hoạt Windows 10, Windows 8, 8.1… Và bạn có thể sử dụng nó để nâng cấp các phiên bản cao hơn. Đây là trình kích hoạt duy nhất để bạn có thể kích hoạt chính hãng mà không bị Microsoft Servers nắm điểm yếu.

Vậy còn về Kmspico 11

Kmspico 11 là bản cập nhật Kmspico 2021 mới nhất dành cho các bạn. Đặc biệt với những bạn không có điều kiện mua bản quyền office hay windows mà vẫn có nhu cầu tha thiết sử dụng.

Kmspico 11 chính là một trong những giải pháp cực kì tối ưu để active hoàn toàn 100% . Đồng thời với Kmspico thông thường thì bản kích hoạt windows thường chỉ kéo dài 180 ngày. Phiên bản KMSpico 11 đã khắc phục được điều này. Có tính năng tự động thiết lập lại bộ đếm nên sẽ tự động kích hoạt lại khi hết thời gian sử dụng. Người dùng hoàn toàn không phải lo lắng  về thời gian hết hạn của hệ điều hành đang dùng nữa.

Phần mềm Kmspico 11 có những tính năng nổi bật gì? 

Hiện nay Kmspico 11 được tìm kiếm nhiều nhất để sử dụng kích hoạt bản quyền bộ đôi Office và WIndows. Hơn hết đây là phần mềm hoàn toàn free. Các ưu điểm tính năng nổi bật như

Sử dụng mọi tính năng hoàn toàn miễn phí ( Free 100%)

Một tin vui với những người yêu thích KMSpico 11 chính là nó được miễn phí 100%. Mặc dù được tạo ra bởi hàng trăm kỹ sư công nghệ nhưng người dùng. Vẫn không cần bỏ ra bất cứ chi phí nào để sở hữu nó. Đây thực sự là một điểm cộng tuyệt đối cho KMSpico 11 đúng không nào?

KMSpico giúp bạn Active mọi phiên bản

Cho dù máy tính của bạn đang sử dụng bất kì loại office. Hay windows từ phiên bản cú đến phiên bản mới nhất thì kmspico cũng có thể active được một cách nhanh chóng nhất. Không chỉ vậy, sau khi kích hoạt xong nó còn luôn bảo vệ hệ thống của bạn. Không thể xảy ra các khả năng Microsoft bắt gặp bạn sử dụng trình kích hoạt.

Thao tác đơn giản dễ sử dụng

Với chỉ vài cú click, không quá nhiều bước sử dụng việc sử dụng kmspico 11 2021. Lại hết sức đơn giản, không cần bạn phải có trình độ cao siêu về máy tính vẫn có thể kích hoạt được

Hoạt động độc lập, hỗ trợ đa ngôn ngữ

Bjan vẫn có thể sử dụng KMSpico mà không cần đến kết nối internet. Giúp bạn vẫn có thể sử dụng nó ở những vùng sâu vùng xa khi internet chưa kịp phủ sóng. Đồng thời, nó cũng hỗ trợ đa ngôn ngữ trong đó có Việt Nam. Cho nên bạn chỉ cần chọn ngôn ngữ sẽ mặc định là tiếng Việt thì nó sẽ có sẵn trong máy bạn, và KMSpico sẽ hoạt động theo ngôn ngữ đó

LINK Tải KMSpico 11 mới nhất 2021 miễn phí

Trong bài viết này chúng tôi sẽ cung cấp đến các bạn link tải các bản KMSPico Portable và KMSPico Bản Cài. Bạn có thể tải về theo nhu cầu khi truy cập vào các đường dẫn dưới đây

 

Hướng dẫn cài đặt KMSpico 11 mới nhất 2021

Sau khi bạn đã tải về máy tính các phiên bản tải KMSpico 11 mới nhất 2021 phù hợp. Hãy dùng phần mềm winrar hoặc 7-zip giải nén và tiến hành cài đặt nhé.

Hãy nhớ tắt hết các chương trình tường lửa hoặc các phần mềm diệt virus để giải nén. Và quá trình cài đặt thành công. Bởi các phần mềm này chưa đủ thông minh để nhận diện các chương trình có ích hay có hại. Hầu hết các phần mềm active, kích hoạch đều bị phần mềm diệt virus và tưởng lửa quy là virut và tiêu diệt.

Tiếp theo, bạn hãy mở file kmspico_setup.exe để cài đặt.

Quá trình cài đặt cũng không quá khó như bạn nghĩ đâu, Là một quá trình liên tiếp nhấn Next mà thôi.

Next cho đến  khi nào OK hoặc Finish là phần mềm sẽ được cài đặt dễ dàng và nhanh chóng lên máy tính của bạn rồi đó. Lúc này bạn có thể sử dụng KMSpico để kích hoạt bản quyền cho hệ điều hành Windows và bộ Office trên máy tính của mình rồi.

Như vậy, với những thông tin được cung cấp trong bài viết, chúng tôi hy vọng bạn có thể 

Tải KMSpico 11 mới nhất 2021 và cài đặt vào máy tính của mình một cách nhanh chóng, hiệu quả, chúc các bạn thành công.

Mới nhất