Trang chủ Đồ Hoạ Tải phần mềm Ultrasurf fake IP & Proxy vào web bị chặn mới nhất 2021

Tải phần mềm Ultrasurf fake IP & Proxy vào web bị chặn mới nhất 2021

Thiên Hà Print 1180

Nếu bạn đang cảm thấy bị gò bó bởi không thể truy cập được vào những trang web bị chặn. Thì còn băn khoăn gì nữa, hãy tải ngay về máy tính Ultrasurf mới nhất 2021. Đây là phần mềm cho phép bạn truy cập vào các trang web bị chặn do chính phủ địa phương đặt ra lên internet. Nếu vậy thì đã đến lúc thoát khỏi đó và cùng với hàng triệu người sử dụng Ultrasurf  truy cập toàn bộ internet. Bài viết này sẽ chia sẻ đến bạn cách Tải Ultrasurf mới nhất 2021, mời các bạn cùng theo dõi.  

Đôi nét về Ultrasurf mới nhất 2021

Ultrasurf được thành lập vào năm 2007 bởi một nhóm những chuyên gia về an ninh mạng. Người trung quốc tại Mỹ. Mục đích của phần mềm là giúp cho cư dân những quốc gia bị kiểm soát khả năng vượt qua những rào cản internet. Và tận hưởng tất cả những nội dung mà công dân những quốc gia tự do được tận hưởng.

Cụ thể, UltraSurf dùng phương thức giả danh một phần tiêu dùng để giả IP. Ẩn danh khi lướt web và vượt tường lửa truy tìm cập các trang web bị chặn. Bằng một file chương trình rất nhỏ, ko cần phải cài đặt lên máy tính. Đó là một cú nhấp chuột là lướt web vi vu. Mặc dù, trong một số trường hợp kết nối Internet của bạn yêu cầu một số thiết lập proxy để kết nối. Bạn sẽ phải chỉnh 1 số thứ nho nhỏ. Tất cả đều được hướng dẫn bên dưới, mời bạn xem qua.

Ultrasurf hoạt động như thế nào?

Phương thức hoạt động chính của Ultrasurf là tạo ra bộ mã hóa nguồn để thay đổi Proxy. Cũng như giúp bạn tạo ra địa chị IP fake. Từ đó hỗ trợ thay đổi các giao thức HTTPS và HTTP. Giúp thay đổi địa chỉ IP của bạn thành địa chỉ IP của một trong các máy chủ. Tại các quốc gia có những giới hạn pháp lý khác.

Các IP giả này đánh lừa các tường lửa và hệ thống chặn trang web một cách ngoạn mục. Chuyển đến địa chỉ IP tại một quốc gia có ít hay không có luật kiểm duyệt. Nhờ đó, bạn có thể khám phá internet từ nhiều quốc gia khác nhau để truy cập những thông tin mong muốn nhất.

Không chỉ giúp bạn truy tìm cập những trang web bị chặn Ultrasurf. Còn cải thiện tốc độ lướt web, ẩn danh lúc lướt web giảm thiểu khỏi các hacker, theo dõi thông tin.

Thông thường lúc bạn tróc nã cập hoặc download trên mạng trình duyệt Internet mặc định. Bạn sẽ bị kiểm ưng chuẩn nội dung và lưu lại lịch sử tróc nã cập web trên các hệ thống máy chủ ISP của VDC, VNPT, Viettel, FPT…

Vì nguyên lý hoạt động của nó mã hóa dữ liệu của bạn qua một đường hầm riêng tư. Điều này giúp đảm bảo rằng không có thông tin cá nhân nào bị ghi lại. Không để lại dấu vết trong quá trình bẻ khóa, xâm nhập tường lửa. Quá trình mã hóa đầu cuối này sẽ giữ cho dữ liệu của bạn được an toàn khỏi bọn tin tặc. Những chính phủ nghiêm khắc hay những người sử dụng lao động khó chịu.

Nếu ở quốc gia bạn chính phủ chặn những trang web như Facebook, Instagram, Netflix và YouTube  thì Ultrasurf. Cho phép bạn xem nội dung từ những trang web đa phương tiện yêu thích. Kể trên ở bất cứ đâu, có thể đồng hành với bạn đến bất cứ đâu. Mang đến cho bạn những tiện nghi như ở nhà ở mọi nơi.

Những ưu điểm của Ultrasurf mới nhất 2021

  • Bạn có thể sử dụng trực tiếp từ file tải về, không cần cài đặt lích kích
  • Giú ban truy cập vào những trang web bị chặn mà địa chỉ IP thông thường không truy cập được
  • Mã hóa thông tin kết liên giữa máy tính của bạn sở hữu máy chủ proxy Ultrasurf
  • Ẩn liên hệ IP từ trang web mà bạn truy nã cập tránh khỏi sự xâm nhập của Hacker. Theo dõi và đánh cắp thông tin từ máu tính của bạn.

Hướng dẫn Tải Ultrasurf mới nhất 2021

UltraSurf không cần cài đặt, ban có thể tải phần mềm này từ đường dẫn sau đây :

Việc tải về cũng rất đơn giản, bạn chỉ việc click vào đường dẫn sau đó nhấn đúp vào file u1405.exe để chạy.

Về việc lưu trữ, bạn có thể vào ổ cứng hoặc để trên Emai. Việc để trên Email hiện nay rất tiện lợi bởi lúc cần bạn có sử dụng trên bất kỳ máy tính nào và sẽ ko để lại dấu vết gì lúc đã xóa.

Sau lúc nhấp lưu ban chuột vào tập tin thực thi.  UltraSurf sẽ mở 1 cửa sổ giao diện bao gồm những phím chức năng và trạng thái hoạt động. Sau đó bạn lần lượt làm theo 8 bước hướng dẫn để hoàn thành thực thi phần mềm . Cuối cùng bạn thêm thư mục chứa tập tin tạm bợ của UltraSurf – utmp – và file hệ thống u.ini sẽ được đặt cùng vị trí với tập tin thực thi .exe.

Tải Ultrasurl mới nhất 2021 là việc hết sức cần thiết để giải quyết tình trạng các trang web bị chặn. Hy vọng với những thông tin mà bài viết đưa ra sẽ giúp bạn tải Ultrasurf miễn phí. Và truy cập các trang web chặn qua cách Fake IP dễ dàng nhất.

Mới nhất